Đầu tư 4,9 tỷ đồng sửa đường ở xã Ya Xier

SGGP
Ngay sau khi báo SGGP phản ánh, UBND tỉnh Kon Tum đã quyết định đầu tư kinh phí nâng cấp tuyến đường hư hỏng.

Tin liên quan

Đầu tư 4,9 tỷ đồng sửa đường ở xã Ya Xier

Báo SGGP ngày 20-9 có đăng bài “Dân khốn khổ vì đường hư hỏng”, phản ánh tuyến đường ở xã Ya Xier, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum bị xuống cấp trầm trọng hơn 6 năm nay nhưng không được đầu tư sửa chữa, khiến hàng ngàn cư dân đi lại khó khăn; nông sản làm ra khó tiêu thụ.
Ngay sau khi báo đăng, UBND tỉnh Kon Tum đã quyết định đầu tư kinh phí nâng cấp tuyến đường này.

Ông Lò Minh Thống, Phó Bí thư Đảng ủy xã Ya Xier, cho biết: Tuyến đường này được UBND tỉnh Kon Tum đầu tư 4,9 tỷ đồng bê tông hóa theo tiêu chuẩn đường nông thôn miền núi. Công trình do UBND xã Ya Xier làm chủ đầu tư, Công ty TNHH Trường Nhật (tỉnh Kon Tum) trúng thầu thi công. Công trình đang được thi công và sẽ hoàn thành vào đầu năm 2018.

NAM HỒNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bạn đọc viết

Tin nhắn rác từ các đầu số tăng mạnh

Thời gian qua, nhờ sự tích cực ngăn chặn tình trạng sim rác và quản lý chặt các thông tin thuê bao nên những tin nhắn rác từ các số điện thoại di động giảm hẳn. Tuy nhiên lại xuất hiện quá nhiều tin nhắn rác từ các đầu số dịch vụ. 

Từ thư bạn đọc

Mở rộng hẻm nhưng chưa lắng nghe ý kiến dân

Một số hộ dân ở hẻm 490 Lê Văn Sỹ (phường 14, quận 3, TPHCM) đã đồng ký đơn khiếu nại, gửi đến Báo SGGP phản ánh nỗi bức xúc về việc chính quyền địa phương tiến hành mở rộng hẻm nhưng không quan tâm lắng nghe ý dân. 

Ý kiến

Nên tái thành lập trung tâm cứu hộ, cứu nạn đường sắt

Tôi làm việc trong ngành đường sắt hơn 15 năm, gần gũi với người lao động nên tôi thấu hiểu và sẻ chia nỗi khó khăn của người lao động làm việc trong ngành đường sắt, nhất là đối với những người làm công việc nặng nhọc, trực tiếp như công nhân làm mới đường sắt, công nhân gác chắn, gác ghi đường sắt...