Đầu tư 4,9 tỷ đồng sửa đường ở xã Ya Xier

SGGP
Ngay sau khi báo SGGP phản ánh, UBND tỉnh Kon Tum đã quyết định đầu tư kinh phí nâng cấp tuyến đường hư hỏng.

Tin liên quan

Đầu tư 4,9 tỷ đồng sửa đường ở xã Ya Xier

Báo SGGP ngày 20-9 có đăng bài “Dân khốn khổ vì đường hư hỏng”, phản ánh tuyến đường ở xã Ya Xier, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum bị xuống cấp trầm trọng hơn 6 năm nay nhưng không được đầu tư sửa chữa, khiến hàng ngàn cư dân đi lại khó khăn; nông sản làm ra khó tiêu thụ.
Ngay sau khi báo đăng, UBND tỉnh Kon Tum đã quyết định đầu tư kinh phí nâng cấp tuyến đường này.

Ông Lò Minh Thống, Phó Bí thư Đảng ủy xã Ya Xier, cho biết: Tuyến đường này được UBND tỉnh Kon Tum đầu tư 4,9 tỷ đồng bê tông hóa theo tiêu chuẩn đường nông thôn miền núi. Công trình do UBND xã Ya Xier làm chủ đầu tư, Công ty TNHH Trường Nhật (tỉnh Kon Tum) trúng thầu thi công. Công trình đang được thi công và sẽ hoàn thành vào đầu năm 2018.

NAM HỒNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cách tính thời gian đóng bảo hiểm y tế

Cách tính thời gian đóng bảo hiểm y tế

Thời gian tham gia BHYT liên tục là thời gian sử dụng ghi trên thẻ BHYT lần sau nối tiếp với ngày hết hạn sử dụng của thẻ lần trước; hoặc trường hợp gián đoạn tối đa không quá 3 tháng.

Bạn đọc viết

Tưởng nhớ người ra đi - vì người ở lại

Trong 9 tháng đầu năm 2017, trên cả nước đã xảy ra hơn 14.000 vụ TNGT, khiến 6.100 người chết, gần 12.000 người bị thương. Mức tổn thất về nhân mạng như trong một cuộc chiến tranh.

Từ thư bạn đọc

Thua thiệt vì điều khoản miễn trừ bảo hiểm

Trong đơn kêu cứu, chị Nguyễn Thị Ngọc Bích (35 tuổi, trú ở thôn Thủy Yên Thượng, xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) phản ánh việc chồng chị có mua “Bảo hiểm tai nạn toàn diện nâng cao” của Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam, nhưng khi chồng chị gặp nạn qua đời thì công ty này từ chối bồi thường bảo hiểm.

Ý kiến

Quyết liệt hơn trong cuộc chiến chống buôn lậu

 Vấn đề chống buôn lậu không phải qua phát biểu của đại biểu Quốc hội Nguyễn Sỹ Cương mới trở nên “nóng”, mà đã thường xuyên được các cơ quan truyền thông nhắc đến.