Đẩy nhanh giải phóng mặt bằng các dự án xây dựng kè chống sạt lở

SGGP
UBND TPHCM vừa chỉ đạo UBND các quận huyện đẩy nhanh công tác đền bù, giải phóng mặt bằng và cam kết thời gian bàn giao mặt bằng để chủ đầu tư triển khai thực hiện các dự án xây dựng kè phòng chống sạt lở; định kỳ hàng quý phải có báo cáo tiến độ thi công cũng như tiến độ giải phóng mặt bằng các dự án. 

UBND TPHCM cũng yêu cầu Sở Tài nguyên và Môi trường hướng dẫn các quận huyện, chủ đầu tư có liên quan đẩy nhanh tiến độ thẩm định, phê duyệt đơn giá T1, T2.

AN YÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bình Sơn hướng đến đô thị sân bay

Bình Sơn hướng đến đô thị sân bay

Ủy ban Thường vụ Quốc hội vừa ra nghị quyết điều chỉnh địa giới hành chính 6 xã thuộc dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Doanh nghiệp phụ trợ - yếu và thiếu

Dù xác định tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu sẽ giúp doanh nghiệp nâng giá trị, tiếp cận với thế giới và thu lợi nhuận cao, nhưng đến nay các nhà đầu tư nước ngoài rất cần doanh nghiệp phụ trợ, mà Việt Nam vẫn không đáp ứng được. 

Phát triển bền vững

Abbott giữ vững danh hiệu một trong những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Là một trong những công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới với 103.000 nhân viên trên toàn cầu, Abbott luôn giữ được những vị trí dẫn đầu về Nơi làm việc đáng ngưỡng mộ nhất thế giới, 50 công ty có đội ngũ nữ lãnh đạo lớn nhất, Nhà tuyển dụng hàng đầu…

Xúc tiến công nghiệp thương mại