Đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án sân bay Long Thành

SGGP
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ về thăm và làm việc tại Đồng Nai về tình hình xây dựng nông thôn mới và dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã đến xã Bình An (huyện Long Thành) khảo sát thực tế các mô hình vườn cây ăn trái đặc sản sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP, nuôi gà ta thả vườn. Phó Thủ tướng rất quan tâm đến đầu ra cho sản phẩm, tạo công ăn việc làm cho lao động nông thôn... và khuyến khích nông dân chú trọng xây dựng thương hiệu, truy xuất được nguồn gốc nông sản; tham gia vào chuỗi liên kết để phát triển bền vững.

Sau khi thăm dự án khu tái định cư Lộc An (xã Bình Sơn) thuộc dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ yêu cầu Đồng Nai phải khẩn trương triển khai nhanh các hạng mục của dự án này. Hiện nguồn vốn bố trí cho dự án đã sẵn sàng nên không được phép lùi lại hoặc chậm tiến độ.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Nhà ở cho người nhập cư

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đề nghị các quận/huyện cần dựa theo đặc thù phát triển của địa phương mình để có chính sách nhà ở phù hợp cho người nhập cư. 

Bút Sài Gòn

Sự kiện vấn đề