Dậy sóng thị trường căn hộ khu Nam Sài Gòn

SGGP
Tọa lạc tại Phú Mỹ Hưng - Nam Sài Gòn, Công ty Bảo Khang đang rầm rộ mở bán 8 block với 765 căn hộ do Tập đoàn Pau Jar Group làm chủ đầu tư. 

Tổng thể dự án

Tổng thể dự án

Các căn hộ được chú trọng đến từng chi tiết nhỏ để có được tầm nhìn đẹp nhất và tiếp nhận nguồn sinh khí nắng gió tự nhiên. Theo đánh giá của chuyên gia, Cosmo City là dự án căn hộ có view đẹp ở khu Nam Sài Gòn với tầm nhìn rộng thoáng ôm trọn Phú Mỹ Hưng, Trung tâm Quận 1, và toàn cảnh sông Sài Gòn.

Căn hộ Cosmo City gồm 8 block cao 21 tầng, mỗi sàn chỉ có 4-6 căn, 2 thang máy và 2 thang bộ. Toàn bộ khối đế 3 tầng hầm và 3 tầng thương mại thông với nhau, các tiện ích nội khu tại Cosmo City đã đi vào hoạt động như Trung tâm thời trang Delala, siêu thị Big C, hồ bơi, sân chơi golf 3D, phòng chơi game 3D, thư viện cộng đồng, khu vực tiệc nướng ngoài trời, khu vực sân chơi riêng dành cho trẻ em, người lớn tuổi…

Ông Lê Tấn Trung, Giám đốc đơn vị phát triển và tiếp thị độc quyền dự án Cosmo City cho biết: Tình hình thị trường tại Quận 7 những ngày đầu năm rất sôi động, lượng khách thăm quan tìm hiểu mua căn hộ tại dự án Cosmo City tăng đột biến. Nguyên nhân do căn hộ Cosmo City đã có sổ hồng từng căn và đã có đối tác cam kết thuê lại nên được nhà đầu tư đặt biệt quan tâm.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: 

Phòng kinh doanh: 

Hotline: 0969.96.35.36

Email:  info@cosmo-city.vn -  

Website: http://cosmo-city.vn/

NHƯ Ý

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ sẽ tạo động lực để thị trường bất động sản khu Đông thêm sôi động

Hạ tầng đồng bộ, khu Đông Sài Gòn đất lành chim đậu

Với vị trí trung tâm chiến lược và thừa hưởng cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ, Khu Đông Sài Gòn (Quận 2, Quận 9) hiện đang là nơi tập trung nhiều dự án lớn của thành phố và nhanh chóng trở thành nơi "đất lành chim đậu" cho hàng trăm ngàn cư dân là giới trí thức, tầng lớp trung thượng lưu đến sinh sống cũng như thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm đầu tư. 

Thị trường

Hệ thống kiểm soát cá da trơn của Việt Nam tương đương với Hoa Kỳ

Ngày 17-9, Hiệp hội Chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam cho biết, Cục kiểm tra An toàn thực phẩm (FSIS - thuộc Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ) vừa đề xuất Văn phòng Đăng ký Liên bang đăng bản dự thảo lấy ý kiến đề xuất công nhận 3 nước Việt Nam, Trung Quốc và Thái Lan đủ điều kiện xuất khẩu sản phẩm cá và cá Siluriformes (bộ cá da trơn) vào thị trường Hoa Kỳ.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế

Thông tin kinh tế