Dậy sóng thị trường căn hộ khu Nam Sài Gòn

SGGP
Tọa lạc tại Phú Mỹ Hưng - Nam Sài Gòn, Công ty Bảo Khang đang rầm rộ mở bán 8 block với 765 căn hộ do Tập đoàn Pau Jar Group làm chủ đầu tư. 

Tổng thể dự án

Tổng thể dự án

Các căn hộ được chú trọng đến từng chi tiết nhỏ để có được tầm nhìn đẹp nhất và tiếp nhận nguồn sinh khí nắng gió tự nhiên. Theo đánh giá của chuyên gia, Cosmo City là dự án căn hộ có view đẹp ở khu Nam Sài Gòn với tầm nhìn rộng thoáng ôm trọn Phú Mỹ Hưng, Trung tâm Quận 1, và toàn cảnh sông Sài Gòn.

Căn hộ Cosmo City gồm 8 block cao 21 tầng, mỗi sàn chỉ có 4-6 căn, 2 thang máy và 2 thang bộ. Toàn bộ khối đế 3 tầng hầm và 3 tầng thương mại thông với nhau, các tiện ích nội khu tại Cosmo City đã đi vào hoạt động như Trung tâm thời trang Delala, siêu thị Big C, hồ bơi, sân chơi golf 3D, phòng chơi game 3D, thư viện cộng đồng, khu vực tiệc nướng ngoài trời, khu vực sân chơi riêng dành cho trẻ em, người lớn tuổi…

Ông Lê Tấn Trung, Giám đốc đơn vị phát triển và tiếp thị độc quyền dự án Cosmo City cho biết: Tình hình thị trường tại Quận 7 những ngày đầu năm rất sôi động, lượng khách thăm quan tìm hiểu mua căn hộ tại dự án Cosmo City tăng đột biến. Nguyên nhân do căn hộ Cosmo City đã có sổ hồng từng căn và đã có đối tác cam kết thuê lại nên được nhà đầu tư đặt biệt quan tâm.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: 

Phòng kinh doanh: 

Hotline: 0969.96.35.36

Email:  info@cosmo-city.vn -  

Website: http://cosmo-city.vn/

NHƯ Ý

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường bất động sản đang lệch pha cung cầu

Thị trường bất động sản đang lệch pha cung cầu

Thị trường BĐS TPHCM trong 9 tháng đầu năm 2018 so với cùng kỳ năm 2017 đều thể hiện sụt giảm như: số lượng dự án giảm 11,1%; tổng số căn nhà đưa ra thị trường giảm 39,2%. Trong đó, phân khúc căn hộ cao cấp giảm 9,6%; phân khúc căn hộ trung cấp giảm 37,5% và phân khúc căn hộ bình dân giảm đến 68%. 

Thị trường

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Tập trung hoàn thiện tiêu chí về giao thông

Trong quá trình phát triển nông thôn mới, huyện Bình Chánh (TPHCM) đã tập trung hoàn thiện tiêu chí về giao thông, từ đó mới có điều kiện kéo lưới điện đến từng hộ dân phục vụ sản xuất, sinh hoạt và giao thương hàng hóa.

Đầu tư

Thông tin kinh tế

Thông tin kinh tế