Đề nghị khởi tố giáo viên bị tố dâm ô học sinh

SGGP
Ông T. đã bị nhiều phụ huynh tố cáo có hành vi dâm ô với các học sinh nữ trong thời gian dài, nhưng các nạn nhân không dám tố giác vì bị đe dọa tung ảnh lên mạng xã hội.
Chiều ngày 20-6, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Phú Giáo đã hoàn tất hồ sơ gửi Viện KSND cùng cấp, đề nghị khởi tố vụ án, khởi tố bị can về hành vi dâm ô trẻ em.

Người bị tố có hành vi dâm ô với học sinh là ông T.V.T. (27 tuổi, quê Đắk Lắk), giáo viên dạy tiếng Anh tại một trường THCS ở huyện Phú Giáo. Ông T. đã bị Trưởng phòng GD-ĐT huyện Phú Giáo ký quyết định buộc thôi việc với lý do: “Vi phạm khoản 2, khoản 6, điều 13 của Nghị định 27/2012/NĐ-CP của Chính phủ về xử lý kỷ luật viên chức”. 

Trước khi bị buộc thôi việc, ông T. đã bị nhiều phụ huynh tố cáo có hành vi dâm ô với các học sinh nữ trong thời gian dài, nhưng các nạn nhân không dám tố giác vì bị đe dọa tung ảnh lên mạng xã hội. 

Sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện Phú Giáo đã cử người đến nhà các học sinh để động viên, ổn định tâm lý; đến nay các em là nạn nhân đều đã đi học lại.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Băng nhóm giang hồ Vũ "bông hồng" tại cơ quan công an.

Khởi tố, bắt tạm giam nhóm giang hồ Vũ “bông hồng”

Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Lâm Thanh Vũ (thường gọi là Vũ “bông hồng”) cùng 4 đối tượng khác để điều tra làm rõ về hành vi “Đánh bạc” và “Tổ chức đánh bạc”.

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Bắt tại chỗ kẻ dùng súng cướp ngân hàng

Bằng các chiến thuật nghiệp vụ, lực lượng chức năng Công an TP Hạ Long, Quảng Ninh đã kịp thời khống chế, tước khẩu súng và bắt giữ  đối tượng. Tại hiện trường, công an đã thu giữ 1 khẩu súng tự chế, 5 phiếu chuyển tiền và 720 triệu đồng tiền mặt.

Vụ án