Đêm hội ngộ NSƯT Vũ Linh - nghệ sĩ Tài Linh: Thỏa lòng mong đợi của khán giả

(SGGPO). – Tối 16 – 4, tại rạp hát Thủ Đô, TPHCM đã diễn ra chương trình nghệ thuật “Đêm NSƯT Vũ Linh hội ngộ nghệ sĩ Tài Linh”. Đây là lần đầu tiên cặp đào – kép ca diễn ăn ý, được nhiều thế hệ khán giả yêu thích: NSƯT Vũ Linh, Tài Linh tái ngộ, sau 7 năm nghệ sĩ Tài Linh tạm vắng bóng trên sàn diễn cải lương thành phố.

Trong đêm hội ngộ này, NSƯT Vũ Linh, nghệ sĩ Tài Linh hợp cùng các nghệ sĩ Thanh Loan, Vân Hà, Hiếu Cảnh… đã trình diễn trích đoạn cải lương “Xử án Bàng Quý Phi” với nhiều cảnh ca diễn đặc sắc, làm thỏa lòng mong đợi của khán giả. Đặc biệt, với nhiều cảnh ca diễn ăn ý, cặp đào kép NSƯT Vũ Linh, nghệ sĩ Tài Linh đã nhận được nhiều tràng vỗ tay tán thưởng của khán giả.

NSƯT Vũ Linh (trái) và nghệ sĩ Tài Linh trong trích đoạn cải lương Xử án Bàng Quý Phi

Trong chương trình còn có sự góp mặt của NSƯT Tấn Giao, nghệ sĩ Chí Linh, Bình Tinh, Hồng Tơ, ca sĩ Ngọc Sơn, Chế Thanh…tham gia trình diễn nhiều trích đoạn cải lương, tân – cổ nhạc, hài kịch. “Đêm NSƯT Vũ Linh hội ngộ nghệ sĩ Tài Linh” đã thu hút khán giả mộ điệu nghệ thuật cải lương đến thưởng thức đông kín rạp hát Thủ Đô.

Nghệ sĩ Chí Linh (trái) và Vân Hà trong đoạn trích cải lương Xử Bá Đao - Từ Hải Thọ

 

Có thể nói, đã từ lâu, rạp hát Thủ Đô mới có một đêm diễn đầy ắp khán giả.

Đỗ Hạnh – Thanh Huyền

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Nỗi đau Tháng bảy

Tháng bảy, thành phố thường có những ngày mưa rỉ rả, người ta gọi đó là mưa ngâu. Không phải, tháng bảy còn là tháng mà trời đất chia sẻ nỗi đau với dân tộc ta. 

Âm nhạc

Thương tiếc người nhạc sĩ bình dị, tài hoa

Tô Thanh Tùng là tác giả của nhiều ca khúc quen thuộc: Giã từ, Người hàng xóm, Tình cây và đất, Giăng câu, Sao anh nỡ đành quên, Tiễn biệt, Xót xa, Hồng Ngự mang tên em, Về miền Tây, Duyên dáng sông Tiền, Ngày xuân đi hái lộc… Giai điệu và ca từ của Tô Thanh Tùng bình dị, ngọt ngào, da diết như vùng đất và con người Đồng Tháp Mười quê hương anh.

Mỹ thuật

Sách và cuộc sống

Đại gia làng sách thế giới mang sách đến Việt Nam

HarperCollins - một trong những tập đoàn xuất bản lớn nhất thế giới đã tổ chức cuộc triển lãm sách tại Nhà sách Fahasa Nguyễn Huệ, giới thiệu đến bạn đọc Việt Nam những ấn phẩm tiêu biểu cũng như mới nhất. 

Sáng tác

Và tôi mắc nợ

Gió mưa mắc nợ
Những người gánh mùa
Dưới mưa lầm lũi
Gánh rau đi về