Đêm hội ngộ NSƯT Vũ Linh - nghệ sĩ Tài Linh: Thỏa lòng mong đợi của khán giả

(SGGPO). – Tối 16 – 4, tại rạp hát Thủ Đô, TPHCM đã diễn ra chương trình nghệ thuật “Đêm NSƯT Vũ Linh hội ngộ nghệ sĩ Tài Linh”. Đây là lần đầu tiên cặp đào – kép ca diễn ăn ý, được nhiều thế hệ khán giả yêu thích: NSƯT Vũ Linh, Tài Linh tái ngộ, sau 7 năm nghệ sĩ Tài Linh tạm vắng bóng trên sàn diễn cải lương thành phố.

Trong đêm hội ngộ này, NSƯT Vũ Linh, nghệ sĩ Tài Linh hợp cùng các nghệ sĩ Thanh Loan, Vân Hà, Hiếu Cảnh… đã trình diễn trích đoạn cải lương “Xử án Bàng Quý Phi” với nhiều cảnh ca diễn đặc sắc, làm thỏa lòng mong đợi của khán giả. Đặc biệt, với nhiều cảnh ca diễn ăn ý, cặp đào kép NSƯT Vũ Linh, nghệ sĩ Tài Linh đã nhận được nhiều tràng vỗ tay tán thưởng của khán giả.

NSƯT Vũ Linh (trái) và nghệ sĩ Tài Linh trong trích đoạn cải lương Xử án Bàng Quý Phi

Trong chương trình còn có sự góp mặt của NSƯT Tấn Giao, nghệ sĩ Chí Linh, Bình Tinh, Hồng Tơ, ca sĩ Ngọc Sơn, Chế Thanh…tham gia trình diễn nhiều trích đoạn cải lương, tân – cổ nhạc, hài kịch. “Đêm NSƯT Vũ Linh hội ngộ nghệ sĩ Tài Linh” đã thu hút khán giả mộ điệu nghệ thuật cải lương đến thưởng thức đông kín rạp hát Thủ Đô.

Nghệ sĩ Chí Linh (trái) và Vân Hà trong đoạn trích cải lương Xử Bá Đao - Từ Hải Thọ

 

Có thể nói, đã từ lâu, rạp hát Thủ Đô mới có một đêm diễn đầy ắp khán giả.

Đỗ Hạnh – Thanh Huyền

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Chế tài nhẹ, quay lén phim tràn lan

Đa phần không nhận thức được hành vi của mình là đang phạm tội xâm phạm nghiêm trọng đến tài sản của người khác. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng hơn nằm ở chế tài còn quá nhẹ và các quy định xử phạt liên quan đến lĩnh vực này chưa đủ sức răn đe.   

Âm nhạc

Nhạc sĩ Nhật Lai: Hiện tượng âm nhạc độc đáo

Một gia đình có hai người được truy tặng Giải thưởng Nhà nước về văn học nghệ thuật. Anh là nhạc sĩ, em là thi sĩ, cả hai đều tiên phong trong sáng tạo nghệ thuật từ lúc đất nước còn chiến tranh. Cách đây vừa tròn 30 năm, người anh đã đột ngột ra đi mãi mãi sau một chuyến lưu diễn thành công vang dội ở nước ngoài…

Mỹ thuật

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Tháng Tư - 1975

Có một ngày
Không cảm giác thời gian
Như không ngày, không đêm
Tất cả hòa trong niềm vui òa vỡ
Một ngày của trăm năm, ngàn năm…
Di căn vào nỗi nhớ!