Đêm nhạc phim

SGGP
Trong 2 tối 29 và 30-9, tại Nhà hát Thành phố, Nhà hát Giao hưởng - Nhạc - Vũ kịch TPHCM (HBSO) tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt “Đêm nhạc phim” với sự tham gia biểu diễn của violin Nguyễn Hữu Khôi Nam, ca sĩ Phạm Khánh Ngọc, Võ Thụy Ngọc Tuyền, Trần Duy Linh, Võ Hạ Trâm, Đào Mác, dàn nhạc Giao hưởng HBSO. Chỉ huy đêm diễn là nhạc trưởng NSƯT Trần Vương Thạch. 

NSƯT Trần Vương Thạch

NSƯT Trần Vương Thạch

Khán giả được thưởng thức các tác phẩm nhạc phim nổi tiếng: Tổ khúc dành cho violin và dàn nhạc (trong phim Vĩ cầm đỏ (1998) của nhà soạn nhạc cổ điển người Mỹ John Corigliano); tác phẩm trong bộ phim Khu vườn bí mật của nhạc sĩ vĩ cầm người Ireland Fionnuala Sherry và nhạc sĩ Na-uy Rolf Lovland; My heart will go on (trong Titanic); Let it go (trong Frozen); I will always love you (trong Vệ sĩ); Parla Piu Piano (trong Bố già); The Phantom of the Opera (trong Bóng ma trong Nhà hát); Raiders March (trong Indiana Jones)…

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Mỹ thuật

Phủ kín tường bẩn bằng những bức tranh 3D sống động

Chỉ trong 3 ngày, nhiều bức tường trong các con hẻm ở phường 10, quận 10, TPHCM từng bị bôi bẩn đã biến thành những bức tranh 3D đẹp mắt. Đây là công trình chào mừng 62 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam do Nhà Văn hoá Sinh viên TPHCM tổ chức với chủ đề “Khát vọng thành phố”.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sức sống của sách khoa học

Lâu nay, sách khoa học vẫn được mặc định là dòng sách khô khan, kén độc giả. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, xuất phát từ yêu cầu hội nhập và tìm hiểu nhu cầu của độc giả, dòng sách này đã được đón nhận nhiệt tình hơn nhiều so với khoảng 10 năm trước.

Sáng tác

Hình như và có thể

Hình như thu đã về
Lá cuộn xoay xào xạc
Tôi và em lại gặp
Giữa sắc trời hanh hao