Đến CB “Gửi liền tay - Tậu ngay xế xịn”

SGGP
Nhằm tri ân quý khách hàng đã đồng hành cùng CB trong suốt thời gian qua cũng như dành những ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng gửi tiết kiệm nhân dịp cuối năm 2017, từ nay đến 31/01/2018, Ngân hàng Xây dựng (CB) triển khai chương trình “Gửi liền tay - Tậu ngay xế xịn”.
Theo đó, từ nay đến hết ngày 31/01/2018, bất kỳ khách hàng nào khi mở thẻ tiết kiệm gửi tiền tại CB chỉ từ 10 triệu trở lên sẽ được cấp mã dự thưởng để tham gia quay thưởng cuối kỳ với cơ hội trúng các giải thưởng hấp dẫn gồm 1 giải đặc biệt: xe ô tô Camry 2.0; 1 giải nhất: Xe Piaggio GTS Super 125 4V; 2 giải nhì: Iphone X 64G; 3 giải ba: Iphone 8plus 64G; 51 giải may mắn: lì xì trị giá 1 triệu đồng.
Đến CB “Gửi liền tay - Tậu ngay xế xịn” ảnh 1
Chương trình có tổng cộng 03 kỳ quay số với 02 kỳ quay số định kỳ tháng và 1 kỳ quay số cuối kỳ. Trong các kỳ quay số định kỳ tháng, khách hàng có cơ hội trúng các giải thưởng gia dụng có giá trị như Smart TV LG 55 inch, tủ lạnh Electrolux 364 lít, máy giặt LG 7,5kg và lò vi sóng Electrolux… Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên tới 1,5 tỷ đồng. 

S.H

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Viettel Global lên sàn UPCOM vào tháng 7

Một trong những nội dung quan trọng cũng được thống nhất trong đại hội cổ đông là đưa cổ phiếu của Viettel Global đăng ký giao dịch trên sàn UPCOM, dự kiến vào tháng 7-2018. 

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Xã vùng sâu Vĩnh Phong đã khá giả

Trước đây, Vĩnh Phong là xã vùng sâu thuộc huyện Vĩnh Thuận (Kiên Giang). Đời sống của người dân còn khó khăn, tỷ lệ hộ nghèo còn cao, tập quán sản xuất lạc hậu, cơ sở hạ tầng yếu kém... Thế nhưng, sau thời gian tập trung chuyển dịch cơ cấu kinh tế hiệu quả; đồng thời được cấp trên đầu tư xây dựng nông thôn mới, bộ mặt vùng quê này đã thay đổi tích cực.

Thông tin kinh tế