Đến New Zealand cùng Air New Zealand, Singapore Airlines

SGGP
Air New Zealand và Singapore Airlines vừa tung ra chiến dịch quảng bá hành trình du lịch đến New Zealand cùng chương trình ưu đãi cho đường bay Việt Nam- New Zealand khi quá cảnh tại Singapore.

Đến New Zealand cùng Air New Zealand, Singapore Airlines

Điểm nhấn của chiến dịch là loạt phim Nhật ký hành trình phiêu lưu kỳ thú của cha con ca sĩ - nhạc sĩ Hoàng Bách và Tê Giác qua nhiều điểm đến hấp dẫn ở New Zealand cùng các trải nghiệm tuyệt vời khi bay cùng Singapore Airlines và Air New Zealand, vào tháng 1-2019.

Tìm hiểu thêm về lộ trình đến New Zealand thông qua nhật ký của cha con Hoàng Bách - Tê Giác trên https://youtu.be/fGO7d45JLjU.

T.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Nguyễn Thành Nhân (Macken Education) giới thiệu về Phần Lan cũng như các cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ tại thành phố Turku

“Talent Call Turku” - cơ hội việc làm và định cư tại Phần Lan

Sau tổ chức thành công tại Đà Nẵng, tuần qua sự kiện “Talent Call Turku” phối hợp với Công ty Macken Education tiếp tục được tổ chức tại TPHCM, đã giới thiệu những thông tin cơ bản về chương trình đến với cộng đồng, cơ hội việc làm và định cư tại Phần Lan.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Khúc dạo đầu

Mặc dù trong 4 tháng đầu năm, vốn đầu tư nước ngoài đăng ký vào Việt Nam đạt mức kỷ lục, nhưng vẫn chưa thực sự có dự án quy mô “khủng”. Tuy nhiên, theo các chuyên gia của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, rất có thể, dự án tỷ đô đầu tiên của năm 2019 là một dự án đến từ Hồng Công: Weijia Textiles Vina.

Thông tin kinh tế