Đi bắt cá, bị súng bút bắn thủng bàn tay

(SGGPO).- Ngày 12-3, Trung tâm y tế huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai cho biết các bác sĩ tại trung tâm này vừa phẫu thuật thành công lấy một đầu đạn nằm trong lòng bàn tay của bệnh nhân Nguyễn Văn Hùng, sinh năm 1989, ngụ huyện Xuân Lộc.

Tại trung tâm, Hùng kể  vào thời điểm gặp nạn, Hùng cùng 2 người bạn đều là công nhân rủ nhau đi rà cá ở khu vực khu công nghiệp về nhậu. Lúc đang rà cá, Hùng nhặt được một vật giống cây bút ở đoạn suối cạn. Thấy lạ, Hùng liền nhặt “cây bút” màu trắng bạc lên xem và lau chùi rêu bám vào thì bất ngờ “bút” phát nổ.

Sau tiếng nổ lớn, một đầu đạn nhỏ găm thấu vào lòng bàn tay nạn nhân . Anh Hùng hoảng loạn vứt vật giống cây bút xuống suối, liền sau đó được 2 bạn đưa vào bệnh viện. Ca phẫu thuật lấy đầu đạn trong lòng bàn tay mất gần 1 giờ. Đầu đạn được gắp ra, dài khoảng 10mm, đường kính 4mm, bị rỉ sét (ảnh).

NGÔ SỸ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vụ tại nạn nhìn từ phía cầu vượt dành cho người qua đường gần đó

Tai nạn thảm khốc ở Hải Dương, ít nhất 8 người chết

Vào khoảng 14 giờ 30 chiều nay (21-1), trên địa bàn xã Kim Lương, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương đã xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng, ít nhất đã có 8 người chết và nhiều người bị thương. 8 nạn nhân nhân bị xe ô tô tải tông tử vong khi đang đi viếng nghĩa trang liệt sĩ ngày cuối năm. Các nạn nhân đều nam giới và là cán bộ của xã Kim Lương. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án