Đi cào hến trên sông, con chết đuối, cha mất tích

SGGPO

Ông Nguyễn Đình M. (huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) dẫn theo con trai 10 tuổi ra bờ sông Túy Loan để cào hến. Sau nhiều giờ không thấy ông M. và con trai trở về, anh trai ông M. ra bờ sông tìm thì phát hiện áo quần của 2 cha con để ở bờ sông.

Đi cào hến, 2 cha con chết đuối và mất tích ảnh 1  Lực lượng cứu hộ cứu nạn tìm kiếm 2 cha con ông M.
Theo thông tin ban đầu, vào lúc 15 giờ 30 phút ngày 3-9, ông Nguyễn Đình M. (trú thôn An Tân, xã Hoà Phong, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) dẫn theo con trai là Nguyễn Đình T. (10 tuổi) ra bờ sông Túy Loan (đoạn qua thôn An Tân) để cào hến.

Sau nhiều giờ không thấy ông M. và con trai trở về, anh trai ông M. ra bờ sông tìm thì phát hiện áo quần của 2 cha con để ở bờ sông. Nghi có chuyện chẳng lành xảy ra, anh ông M. báo người dân địa phương cùng nhau đi tìm.

Sau nhiều giờ tìm kiếm vẫn không thấy cha con ông M., người dân nhanh chóng báo lực lượng PCCC và cứu hộ cứu nạn. 

Đi cào hến, 2 cha con chết đuối và mất tích ảnh 2 Người dân tập trung ở đoạn sông nơi cha con ông M. gặp nạn
Sau khi nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ đã điều 2 xe chuyên dụng, hàng chục thợ lặn đến hiện trường tham gia tìm kiếm.
Đến 23 giờ cùng ngày, thi thể em T. đã được tìm thấy. Hiện cơ quan chức năng đang nỗ lực tìm kiếm ông M.
Cho đến sáng nay, 4-9, lực lượng cứu hộ cứu nạn vẫn chưa tìm thấy ông M.

NGUYÊN KHÔI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vụ tại nạn nhìn từ phía cầu vượt dành cho người qua đường gần đó

Tai nạn thảm khốc ở Hải Dương, ít nhất 8 người chết

Vào khoảng 14 giờ 30 chiều nay (21-1), trên địa bàn xã Kim Lương, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương đã xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng, ít nhất đã có 8 người chết và nhiều người bị thương. 8 nạn nhân nhân bị xe ô tô tải tông tử vong khi đang đi viếng nghĩa trang liệt sĩ ngày cuối năm. Các nạn nhân đều nam giới và là cán bộ của xã Kim Lương. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án