Di Động Việt thêm cửa hàng thứ 8

SGGPO

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm điện thoại, máy tính bảng, laptop, phụ kiện chính hãng giá rẻ của khách hàng trên địa bàn Tân Phú và khu vực lận cận, Di Động Việt chính thức khai trương chi nhánh thứ 8 tại 232 Tân Hương, quận Tân Phú, TPHCM.

Cửa hàng thứ 8 của Di động Việt đã được khai trương ở quận Tân Phú

Cửa hàng thứ 8 của Di động Việt đã được khai trương ở quận Tân Phú

Sau gần 10 năm hoạt động, Di Động Việt đã trở thành một trong những địa chỉ tin cậy, uy tín, chuyên kinh doanh thiết bị di động, trải dài trên phạm vi cả nước. Chi nhánh thứ 8 này được mở với mong muốn mang đến sự tiện lợi cho các khách hàng tại khu vực Tân Phú và các vùng lận cận.

Ông Nguyễn Đạt, quản lý hệ thống Di Động Việt cho biết: “Di Động Việt luôn mang tới chất lượng sản phẩm công nghệ tốt nhất với mức giá rẻ nhất, cung cấp các dịch vụ sửa chữa tối ưu nhất với sự an tâm nhất”.

Theo đó, các dòng điện thoại, máy tính bảng, Macbook cao cấp chính hãng tưởng chừng khó sở hữu đã đến tay các khách hàng dễ dàng hơn nhờ mức niêm yết dễ chịu, các chương trình khuyến mãi tối ưu...

Hệ thống chi nhánh Di Động Việt:

- 232 Tân Hương, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TPHCM.

- 607 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM.

- 609 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM.

- 75 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM.

- 367 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM.

- 429 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM.

- 241 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

- 177 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

iPhone X cũ cùng được đặt lên bàn cân với iPhone 7 Plus mới

​Chọn mua iPhone 7 Plus mới hay iPhone X cũ?

Cùng tầm giá khoảng 17 triệu, iPhone X cũ và iPhone 7 Plus mới đang có một cuộc đua về sức hút. Mua máy mới thế hệ cũ hay máy cũ thế hệ mới sẽ là chọn lựa tối ưu?

Sản phẩm công nghệ

Cùng OPPO R17 Pro “Bắt trọn đêm sắc màu” ​

OPPO đã cho thấy smartphone với 3 camera và super VOOC sắp ra mắt tại Việt Nam khi đã tung video sản phẩm R17 Pro trên kênh Youtube và Facebook chính thức của hãng với chủ đề "Bắt trọn đêm sắc màu". Trong khi đó phía Qualcomm cho hay, OPPO R17 Pro được trang bị nền tảng di động Qualcomm Snapdragon 710, nền tảng này nâng camera lên một tầm cao mới...

Câu chuyện công nghệ