Di Động Việt thêm cửa hàng thứ 8

SGGPO

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm điện thoại, máy tính bảng, laptop, phụ kiện chính hãng giá rẻ của khách hàng trên địa bàn Tân Phú và khu vực lận cận, Di Động Việt chính thức khai trương chi nhánh thứ 8 tại 232 Tân Hương, quận Tân Phú, TPHCM.

Cửa hàng thứ 8 của Di động Việt đã được khai trương ở quận Tân Phú

Cửa hàng thứ 8 của Di động Việt đã được khai trương ở quận Tân Phú

Sau gần 10 năm hoạt động, Di Động Việt đã trở thành một trong những địa chỉ tin cậy, uy tín, chuyên kinh doanh thiết bị di động, trải dài trên phạm vi cả nước. Chi nhánh thứ 8 này được mở với mong muốn mang đến sự tiện lợi cho các khách hàng tại khu vực Tân Phú và các vùng lận cận.

Ông Nguyễn Đạt, quản lý hệ thống Di Động Việt cho biết: “Di Động Việt luôn mang tới chất lượng sản phẩm công nghệ tốt nhất với mức giá rẻ nhất, cung cấp các dịch vụ sửa chữa tối ưu nhất với sự an tâm nhất”.

Theo đó, các dòng điện thoại, máy tính bảng, Macbook cao cấp chính hãng tưởng chừng khó sở hữu đã đến tay các khách hàng dễ dàng hơn nhờ mức niêm yết dễ chịu, các chương trình khuyến mãi tối ưu...

Hệ thống chi nhánh Di Động Việt:

- 232 Tân Hương, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TPHCM.

- 607 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM.

- 609 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM.

- 75 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM.

- 367 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM.

- 429 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM.

- 241 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

- 177 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Realme đã chính thức xác nhận tham gia thị trường Việt Nam

Realme xác nhận sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam ​

Hôm nay, Realme hương hiệu công nghệ chỉ vừa mới gia nhập thị trường smartphone gần 5 tháng, đã xác nhận sẽ có mặt tại Việt Nam, cam kết mang đến cho người dùng Việt những sản phẩm Realme “Hiệu năng đỉnh cao – Đặc trưng phong cách”.

Sản phẩm công nghệ

Samsung ra mắt bộ đôi Galaxy J6+ và Galaxy J4+

Samsung Galaxy J6+ và Galaxy J4+ chính thức được giới thiệu tại thị trường Việt Nam, là bộ đôi điện thoại thông minh hướng đến người dùng trẻ tuổi với thiết kế đẹp mắt, camera đỉnh cao và màn hình tràn viền giúp tối ưu hoá nhu cầu giải trí của người dùng. 

Câu chuyện công nghệ

Bỗng dưng bị Facebook đòi nợ hơn 1,5 tỷ đồng?

Khách hàng của Facebook là Phòng khám Đa khoa Ngọc Minh phản ánh họ khá bất ngờ khi “bỗng dưng” bị xóa nội dung trên Fanpage. Chưa hết, phòng khám này còn cho biết Facebook đòi phòng khám phải trả 1,5 tỷ đồng, trong khi chi phí chạy quảng cáo bình quân hàng tháng họ đã trả Facebook là 20 triệu đồng.