Đi tắm ở đập nước, một học sinh bị chết đuối

SGGPO
Sau khi tham dự buổi liên hoan chia tay cuối cấp, em Th.V.V. đã cùng với nhóm bạn đi đến khu vực đập nước để tắm.

Nơi em Th.V.V. bị đuối nước

Nơi em Th.V.V. bị đuối nước

Chiều ngày 19-6, thông tin từ UBND xã Mỹ Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một tai nạn đuối nước khiến một em học sinh bị tử vong.

Theo thông tin bước đầu, vào khoảng 13 giờ chiều cùng ngày, sau khi tham dự buổi liên hoan chia tay cuối cấp, em Th.V.V. (học sinh lớp 12, một trường THPT ở huyện Can Lộc) đã cùng với nhóm bạn bàn nhau đi đến khu vực đập nước ở địa bàn xóm Trại Tiểu, xã Mỹ Lộc, huyện Can Lộc để tắm.

Em Th.V.V. đã đi đến chỗ đập để tắm trước, còn nhóm bạn đến sau. Khi nhóm bạn đến nơi thì phát hiện chiếc xe và quần áo của em V. để ở trên bờ nhưng không thấy người ở đâu nên hô hoán mọi người tìm kiếm.

Khi mọi người xuống khu vực đập nước để tìm kiếm thì phát hiện thi thể của em Th.V.V. chìm dưới nước.

Hiện chính quyền địa phương đang phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân.

 

 

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Xét xử phúc thẩm đại án Ngân hàng Đông Á

Hôm nay 22-4, TAND Cấp cao tại TPHCM mở phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ án “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản”, “Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng”, “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Á (viết tắt là DAB) - còn gọi là đại án Ngân hàng Đông Á.