Diamond Island giai đoạn 2 chính thức cất nóc

SGGP
Chủ đầu tư Kusto Home và tổng thầu Coteccons vừa tổ chức lễ cất nóc dự án khu căn hộ cao cấp ven sông Diamond Island giai đoạn 2. 

Diamond Island giai đoạn 2 chính thức cất nóc

Các hạng mục khác vẫn đang được tiến hành theo kế hoạch và dự kiến dự án sẽ được bàn giao cho khách hàng vào quý 3-2018. Diamond Island giai đoạn 2 bao gồm 5 tòa tháp (Hawaii, Bora Bora, Bahamas, Maldives và Canary) đã hoàn tất xây dựng phần thô sau 16 tháng thi công và cất nóc đúng tiến độ. Áp dụng tiêu chuẩn kỹ thuật và công nghệ xây dựng hiện đại từ tổng thầu thiết kế-thi công Coteccons cùng các đối tác, dự án được kiểm soát tiến độ và chất lượng xây dựng với tiêu chuẩn cao nhất nhằm mang đến cho khách hàng những căn hộ chất lượng tốt nhất, đúng như cam kết. Diamond Island được mệnh danh là đảo duy nhất trong lòng thành phố, dự án tiên phong khởi tạo xu hướng “Sống xanh, sống sang” theo phong cách “resort home”, các cư dân tương lai hoàn toàn tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp giữa thiên nhiên tươi đẹp. Các tòa tháp với thiết kế đặc biệt giúp 100% các căn hộ đều sở hữu tầm nhìn rộng mở và ánh sáng tự nhiên cùng nguồn gió mát từ sông Sài Gòn thổi vào làm tăng thêm vượng khí cho từng căn hộ.

K.Đ

Các tin, bài viết khác

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Doanh nghiệp nhỏ và vừa vẫn khó tiếp cận vốn vay ngân hàng

Hiện nay, lãi suất ngân hàng có dấu hiệu tăng, nguồn cung vốn hạn hẹp khiến doanh nghiệp nhỏ và vừa lâu nay khó khăn về vốn, nay càng khó khăn hơn. Một khảo sát của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), có đến 70% doanh nghiệp nhỏ và vừa chưa tiếp cận được nguồn vốn tín dụng; trong đó, gần 1/3 không thể tiếp cận với nguồn vốn của ngân hàng và 1/3 doanh nghiệp khó tiếp cận nguồn vốn ngân hàng.

Phát triển bền vững

Nhiều cơ hội kết nối cung ứng sản phẩm hỗ trợ

Sở Công thương TPHCM và Hội Doanh nghiệp Cơ khí - Điện TPHCM (HAMEE) vừa ký kết hợp tác với Hiệp hội Máy móc công nghiệp Hàn Quốc (KOAMI), Công ty COEX về việc hỗ trợ doanh nghiệp nội tham gia vào chuỗi cung ứng sản phẩm hỗ trợ của doanh nghiệp sản xuất sản phẩm đầu cuối của Hàn Quốc. 

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Lấy lại đà tăng trưởng ngành công nghiệp

Tính đến đầu tháng 9-2018, ngành công nghiệp của TPHCM đã lấy lại đà tăng trưởng khá. Đặc biệt, với 4 ngành công nghiệp trọng điểm, mức tăng trường dao động ở mức 7% - 16%, tùy ngành. Điều này cho thấy, những cải cách trong thủ tục hành chính và chính sách hỗ trợ đầu tư, đổi mới hoạt động sản xuất cho doanh nghiệp của thành phố đã có những chuyển biến tích cực.