Diamond Island giai đoạn 2 chính thức cất nóc

SGGP
Chủ đầu tư Kusto Home và tổng thầu Coteccons vừa tổ chức lễ cất nóc dự án khu căn hộ cao cấp ven sông Diamond Island giai đoạn 2. 

Diamond Island giai đoạn 2 chính thức cất nóc

Các hạng mục khác vẫn đang được tiến hành theo kế hoạch và dự kiến dự án sẽ được bàn giao cho khách hàng vào quý 3-2018. Diamond Island giai đoạn 2 bao gồm 5 tòa tháp (Hawaii, Bora Bora, Bahamas, Maldives và Canary) đã hoàn tất xây dựng phần thô sau 16 tháng thi công và cất nóc đúng tiến độ. Áp dụng tiêu chuẩn kỹ thuật và công nghệ xây dựng hiện đại từ tổng thầu thiết kế-thi công Coteccons cùng các đối tác, dự án được kiểm soát tiến độ và chất lượng xây dựng với tiêu chuẩn cao nhất nhằm mang đến cho khách hàng những căn hộ chất lượng tốt nhất, đúng như cam kết. Diamond Island được mệnh danh là đảo duy nhất trong lòng thành phố, dự án tiên phong khởi tạo xu hướng “Sống xanh, sống sang” theo phong cách “resort home”, các cư dân tương lai hoàn toàn tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp giữa thiên nhiên tươi đẹp. Các tòa tháp với thiết kế đặc biệt giúp 100% các căn hộ đều sở hữu tầm nhìn rộng mở và ánh sáng tự nhiên cùng nguồn gió mát từ sông Sài Gòn thổi vào làm tăng thêm vượng khí cho từng căn hộ.

K.Đ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quận 8 là nơi tập trung nhiều nhất nhà ở ven kênh rạch trên địa bàn TPHCM. Ảnh: Huy Anh

Chỗ ở cho người dân khi di dời nhà trên kênh rạch

Dự kiến trong giai đoạn 2018-2020, TPHCM sẽ triển khai gần 530 dự án chỉnh trang và phát triển đô thị. Theo đó sẽ có gần 50.000 hộ dân bị ảnh hưởng do giải phóng mặt bằng để thực hiện các dự án, trong đó có khoảng 32.700 hộ có nhu cầu tái định cư.

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Tiền ảo ảnh hưởng ra sao đến nền kinh tế?

Tiền ảo, tiền điện tử, tiền mã hóa… được nhiều nước trên thế giới thừa nhận và sử dụng. Tuy nhiên, ở Việt Nam vẫn chưa thừa nhận các loại tiền trên. 

Phát triển bền vững

Xúc tiến công nghiệp thương mại