DiCaprio và Scorsese tái hợp trong Killers of the Flower Moon

SGGP
Imperative Entertainment vừa thông báo đã mời đạo diễn Martin Scorsese và nam diễn viên Leonardo DiCaprio tham gia bộ phim chuyển thể từ Killers of the Flower Moon, tác phẩm bán chạy của David Grann.

DiCaprio và Scorsese tái hợp trong Killers of the Flower Moon

Imperative đã mua được bản quyền của tác phẩm này từ năm 2016. Theo AP, đạo diễn Scorsese cho biết: “Khi tôi đọc cuốn sách của David Grann, tất cả mọi thứ hiện ra trước mắt tôi: những nhân vật, những bối cảnh, các pha hành động và tôi biết ngay rằng, tôi phải biến nó thành một bộ phim”. 

Truyện có bối cảnh tại Oklahoma vào những năm 1920 và xoay quanh Osage Nation - một nhóm gồm những người giàu nhất ở mỗi quốc gia trên toàn thế giới, nhưng khi dầu mỏ được phát hiện, họ đã bị giết từng người một. Trước việc số người chết ngày càng tăng lên, một đội FBI được thành lập để điều tra vụ việc. Họ đã phanh phui một âm mưu ớn lạnh và là một trong những tội ác lớn nhất lịch sử Mỹ.

Dự án này là bộ phim thứ năm mà DiCaprio và Scorsese làm việc chung với nhau, gần đây nhất là bộ phim được đề cử giải Oscar The Wolf of Wall Street (Sói già phố Wall). 

BÙI VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim "Mùa cúc Susi": Khi cái thiện lên ngôi

Phim "Mùa cúc Susi": Khi cái thiện lên ngôi

Phim thuộc thể loại tâm lý xã hội, câu chuyện trong Mùa cúc Susi dù không quá mới, nhưng thông điệp bộ phim gửi gắm vẫn vẹn nguyên giá trị: Lưới trời tuy thưa nhưng lồng lộng, người tốt vẫn được trả lại những gì thuộc về mình và được sống trong tình yêu thương, hạnh phúc. 

Âm nhạc

Nghệ sĩ Vân - Ánh Võ: Tự ý thức sứ mệnh quảng bá nhạc dân tộc ​ ​

Mê đàn tranh chỉ vì thích và đẹp, có lẽ chính Võ Ánh Vân (nghệ danh Vân - Ánh Võ) không ngờ có ngày mình nhận được các giải thưởng danh giá, cơ hội cộng tác với nhiều nghệ sĩ quốc tế. Nhưng chính tâm niệm hãy cố gắng làm tận lực để nếu thất bại không hối hận đã đưa chị đến thành công. 

Mỹ thuật

Thú chơi tranh tết đang trở lại

Như một cách làm sống lại thói quen chơi tranh tết, vài năm gần đây, nhiều họa sĩ đã mở chợ tranh tết bày bán hàng trăm tác phẩm hội họa. Bắt đầu từ việc chọn lọc tác phẩm, kêu gọi họa sĩ khắp mọi miền đất nước tham gia, bố trí, trưng bày không gian chợ tranh tết để người yêu hội họa thưởng thức, rồi sau đó mới mua bán. 

Sân khấu

Đẹp bất chấp - vở lạ của 5B

Trong những vở mới ra mắt phục vụ Tết Dương lịch  và Tết Kỷ Hợi 2019, sân khấu 5B gây ấn tượng với khán giả qua vở Đẹp bất chấp (tác giả và đạo diễn Bùi Quốc Bảo), từ câu chuyện kịch về tình yêu, thế giới nghệ sĩ gần gũi, đa sắc màu đến phong cách biểu diễn dễ thương, dí dỏm, sinh động, lôi cuốn của dàn diễn viên trẻ đầy nhiệt huyết. 

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Đường xuân

Con đường hoa em đi
Ửng màu xuân diệu kỳ
Xanh cây, non tươi lá 
Lộc, hoa sáng nét cười