DiCaprio và Scorsese tái hợp trong Killers of the Flower Moon

SGGP
Imperative Entertainment vừa thông báo đã mời đạo diễn Martin Scorsese và nam diễn viên Leonardo DiCaprio tham gia bộ phim chuyển thể từ Killers of the Flower Moon, tác phẩm bán chạy của David Grann.

DiCaprio và Scorsese tái hợp trong Killers of the Flower Moon

Imperative đã mua được bản quyền của tác phẩm này từ năm 2016. Theo AP, đạo diễn Scorsese cho biết: “Khi tôi đọc cuốn sách của David Grann, tất cả mọi thứ hiện ra trước mắt tôi: những nhân vật, những bối cảnh, các pha hành động và tôi biết ngay rằng, tôi phải biến nó thành một bộ phim”. 

Truyện có bối cảnh tại Oklahoma vào những năm 1920 và xoay quanh Osage Nation - một nhóm gồm những người giàu nhất ở mỗi quốc gia trên toàn thế giới, nhưng khi dầu mỏ được phát hiện, họ đã bị giết từng người một. Trước việc số người chết ngày càng tăng lên, một đội FBI được thành lập để điều tra vụ việc. Họ đã phanh phui một âm mưu ớn lạnh và là một trong những tội ác lớn nhất lịch sử Mỹ.

Dự án này là bộ phim thứ năm mà DiCaprio và Scorsese làm việc chung với nhau, gần đây nhất là bộ phim được đề cử giải Oscar The Wolf of Wall Street (Sói già phố Wall). 

BÙI VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giải Kim Mã 2018

Giải Kim Mã 2018

Giải Kim Mã lần thứ 55, năm 2018 - giải thưởng thường được ví như Oscar của điện ảnh Hoa ngữ - đã diễn ra tại Đài Bắc, lãnh thổ Đài Loan tối 17-11. 

Âm nhạc

Mỹ thuật

Di sản mỹ thuật của Lê Thị Lựu trở về cố hương

Lần đầu tiên, những bức tranh quý của họa sĩ Lê Thị Lựu  (ảnh) đã chính thức trở về quê hương - đó là tin vui nức lòng cho giới mỹ thuật và những người yêu thích mỹ thuật nước nhà, đặc biệt là đối với những nghệ sĩ tiên phong của nền mỹ thuật Việt Nam.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Hồi ký “Becoming” của cựu Đệ nhất Phu nhân nước Mỹ Michelle Obama sẽ xuất bản tại Việt Nam

Khác với các hồi ký của những nhân vật chính trị trước đó, Becoming không chỉ nhắc đến chính trường nước Mỹ mà còn là những trang sách đầy ắp những khát vọng, bản lĩnh vươn lên khẳng định nữ quyền và là hành trình khẳng định mình của cựu Đệ nhất Phu nhân nước Mỹ Michelle Obama với nỗ lực và ý chí không ngừng nghỉ.

Sáng tác

Niềm vui giặt tã

Các nàng tiên phai dần trong trí nhớ
bây giờ anh quay lại cõi đời
với om, xoong, niêu, nồi
với mỗi ngày niềm vui giặt tã