Điểm chuẩn vào Trường ĐH Lạc Hồng cao nhất 17 điểm

SGGP
Trường Đại học Lạc Hồng (Đồng Nai) vừa công bố mức điểm trúng tuyển đại học chính quy theo phương thức xét tuyển kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2018. 

Theo đó, năm học này trường tuyển sinh 21 ngành đào tạo với điểm chuẩn cao nhất là 17 điểm, dành cho học sinh khu vực 3 (nhóm ngành Công nghệ sinh học, Khoa học môi trường và Công nghệ kỹ thuật hóa học). Kế đến là ngành Dược học (16 điểm). Mức điểm chuẩn phổ biến với các ngành còn lại cho học sinh khu vực 3 là 14 điểm. Ngoài xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia, trường còn xét tuyển bằng hình thức xét kết quả học bạ năm lớp 12 (theo tổ hợp 3 môn), với tổng điểm trung bình 3 môn thấp nhất là 18 điểm.

Được biết, ngoài tuyển sinh bậc đại học, Trường Đại học Lạc Hồng còn đang đào tạo cao đẳng nghề, liên thông đại học, thạc sĩ và cả tiến sĩ (hiện đang chiêu sinh 2 ngành Quản trị kinh doanh và Khoa học máy tính).    

QUANG PHÚ

Các tin, bài viết khác

Giáo dục hội nhập

Trao giải cuộc thi Talent Generation 2018

Tối 14-12, cuộc thi Talent Generation 2018 do Trung tâm Văn hóa Giáo dục và Đào tạo - UNESCO (UNESCO-CEP) tổ chức đã diễn ra vòng thi chung kết với sự tham dự của gần 400 đại diện “Thế hệ tài năng Việt”, doanh nghiệp, tổ chức và các trường Đại học.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Sức lan tỏa từ học bổng Nguyễn Văn Hưởng

Để trao học bổng Nguyễn Văn Hưởng cho sinh viên ngành y lần thứ 20 - năm 2018, từ danh sách đề xuất của 2 đơn vị thụ hưởng là Đại học Y Dược TPHCM và Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Báo SGGP đã cử phóng viên tiếp cận xác minh gia cảnh của từng sinh viên được đề nghị xét nhận học bổng. Qua các bài báo về nghị lực, quyết tâm vượt khó của các em, nhiều bạn đọc đã đồng cảm, chân thành chia sẻ với các em.

Giải thưởng tôn đức thắng

Người truyền cảm hứng sáng tạo

Bằng sự nhiệt thành, đam mê, lửa nghề trong công việc, trung bình mỗi năm kỹ sư Huỳnh Ngọc Thạch (32 tuổi), Tổ phó Tổ in - Công ty cổ phần In nhãn hàng An Lạc, đã nghiên cứu thành công từ 7 - 10 cải tiến kỹ thuật, giúp đơn vị làm lợi hàng tỷ đồng. Mọi người thường gọi anh là “Thạch sáng tạo”.