Điện lực miền Nam tặng nhà cho gia đình chính sách ở Bình Thuận

SGGPO
Tại tỉnh Bình Thuận, Tổng Công ty Điện lực miền Nam sẽ xây dựng và trao tặng 10 căn nhà cho các gia đình chính sách ở tỉnh Bình Thuận.
Sáng 15-11, Tổng Công ty Điện lực miền Nam đã tổ chức buổi lễ trao tặng 2 căn nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Bình Thuận.
Theo đó, Tổng Công ty Điện lực miền Nam đã hỗ trợ cho 2 gia đình ông Lê Văn Rái và hộ bà Nguyễn Thị Lê (cùng ngụ xã Đức Bình, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận) số tiền 50 triệu đồng/hộ để xây dựng 2 căn nhà tình nghĩa.
Điện lực miền Nam tặng nhà cho gia đình chính sách ở Bình Thuận ảnh 1 Đại diện Công ty Điện lực miền Nam trao nhà cho gia đình bà Nguyễn Thị Lê
Tại buổi lễ bàn giao 2 căn nhà cho các hộ nói trên, ông Nguyễn Văn Hợp, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty Điện lực miền Nam cho biết, nhằm phát huy tinh thần "tương thân, tương ái", thể hiện truyền thống đạo lý "uống nước nhớ nguồn", Tổng Công ty Điện lực miền Nam đã tổ chức xây dựng và trao tặng những căn nhà tình nghĩa cho những hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn ở Bình Thuận.
Điện lực miền Nam tặng nhà cho gia đình chính sách ở Bình Thuận ảnh 2 Hộ gia đình ông Lê Văn Rái phấn khởi sau khi được hỗ trợ xây dựng căn nhà mới
Ngoài việc trao 2 căn nhà tình nghĩa nói trên, sáng cùng ngày, Tổng Công ty Điện lực miền Nam cũng đã tới thăm hỏi Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Lũy (SN 1929, có chồng và con là liệt sĩ, ngụ huyện Tánh Linh).
Ngoài ra, phía công ty cũng đã trao tặng 1.000 cuốn tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở Trường THCS Đức Bình (huyện Tánh Linh).
Theo Tổng Công ty Điện lực miền Nam, theo kế hoạch năm 2018, công ty sẽ hỗ trợ để xây dựng 10 căn nhà tình nghĩa, tình thương cho các gia đình chính sách ở Bình Thuận.

NGUYỄN TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lạm dụng lòng từ tâm

Lạm dụng lòng từ tâm

Dọc theo nhiều tuyến đường TPHCM, có những người hảo tâm đặt bình trà đá trước nhà để những người lao động nghèo kiếm sống trên đường phố (như chạy xe ôm, đánh giày, bán hàng rong, vé số, ve chai…) có nước uống miễn phí. 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Hai cháu nhỏ côi cút

Người thân và bà con ở ấp K10, xã Phú Hiệp (huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp) rất xót xa trước cảnh khốn cùng của hai bé Nguyễn Bá Khang (9 tuổi) và Nguyễn Gia Bảo (5 tuổi) khi đột ngột mất cha ngày mùng 4 Tết Kỷ Hợi 2019.

Bạn đọc tiếp sức

Trao 18,2 triệu đồng bạn đọc giúp bé Bảo Thiên

Đại diện Báo SGGP vừa phối hợp với UBND xã Lộc Điền (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế) đến thăm hỏi và trao 18,2 triệu đồng (ảnh) bạn đọc giúp bé Nguyễn Bảo Thiên (6 tháng tuổi, ngụ thôn Sư Lỗ, xã Lộc Điền - nhân vật trong bài Bé 1,2kg, bệnh hiểm nghèo, không tiền chữa trị, đăng Báo SGGP số ra ngày 4-10). 

Bảng vàng từ thiện