Điều 3 xe chuyên dụng của cảnh sát cơ động chở thí sinh đi thi

SGGPO

Chiều 26-6, Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động số 2 thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động (Bộ Công an) đóng tại thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết đã huy động 3 chiếc ô tô chuyên dụng của đơn vị chở 75 chiến sĩ đi thi THPT Quốc gia 2018. 

Điều 3 xe chuyên dụng của cảnh sát cơ động chở thí sinh đi thi ảnh 1
Theo đó, trong các ngày diễn ra Kỳ thi THPT Quốc gia, 3 xe bán tải chuyên dụng của đơn vị này đã được huy động để phục vụ, vận chuyển 75 thí sinh chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở đây đi thi.
Việc đưa đón thí sinh được thực hiện nghiêm túc, đúng giờ vừa đảm bảo sức khỏe vừa an toàn cho các chiến sĩ tham gia kỳ thi đặc biệt này ở hội đồng thi dành cho thí sinh tự do Trường THCS Chu Văn An (TP Huế) thuộc cụm thi 33.
Điều 3 xe chuyên dụng của cảnh sát cơ động chở thí sinh đi thi ảnh 2 Các thí sinh phấn khởi khi được đơn vị dùng xe chuyên dụng chở đi thi

Trước khi diễn ra Kỳ thi THPT Quốc gia 2 tháng, Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động số 2 đã mời những giảng viên thuộc các trường đại học đóng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế về hỗ trợ bổ sung kiến thức cho 75 thí sinh đặc biệt này, với mong muốn các em nắm vững kiến thức, làm bài tốt khi đi thi.

Đáp lại, các thí sinh đặc biệt này làm bài với tinh thần quyết tâm cao để không phụ niềm tin của lãnh đạo đơn vị, đồng thời xem đây là một nhiệm vụ quan trọng trong quân ngũ cần phải hoàn thành. 

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Dư luận bàn tán đã lâu, nhưng đến vụ Hà Giang thì mới có bằng chứng“

“Dư luận bàn tán đã lâu, nhưng đến vụ Hà Giang thì mới có bằng chứng“

"Trước giờ dư luận vẫn có chuyện bàn tán rằng chỗ này chỗ kia có tiêu cực trong thi cử, cháu này được 10 điểm, nhưng đến khi học đại học lại không giỏi. Nhưng dù sao đây cũng chỉ là dư luận, không có bằng chứng. Chỉ duy nhất vụ này tìm được bằng chứng xác thực, mới có thể xử lý..."

Giáo dục hội nhập

iSchool - 10 năm khẳng định một thương hiệu giáo dục định hướng quốc tế

Sáng 14-7, Hệ thống Trường Hội nhập Quốc tế iSchool (một thành viên của Tập đoàn Nguyễn Hoàng) tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Hệ thống, ghi dấu chặng hành trình chinh phục những khát vọng đổi mới giáo dục của cả hệ thống gồm 14 trường iSchool tại 13 tỉnh thành cả nước.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Sức lan tỏa từ học bổng Nguyễn Văn Hưởng

Để trao học bổng Nguyễn Văn Hưởng cho sinh viên ngành y lần thứ 20 - năm 2018, từ danh sách đề xuất của 2 đơn vị thụ hưởng là Đại học Y Dược TPHCM và Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Báo SGGP đã cử phóng viên tiếp cận xác minh gia cảnh của từng sinh viên được đề nghị xét nhận học bổng. Qua các bài báo về nghị lực, quyết tâm vượt khó của các em, nhiều bạn đọc đã đồng cảm, chân thành chia sẻ với các em.

Giải thưởng tôn đức thắng

Long “ong thợ”

Không chỉ bản lĩnh, giàu nghị lực sống, ở Xí nghiệp Bao bì (Tổng công ty Liskin), Nguyễn Thành Long (29 tuổi) còn được đồng nghiệp, bạn bè tin yêu, biết đến như một “chú ong thợ” cần mẫn, siêng năng và rất sáng tạo trong công việc.