Điều 3 xe chuyên dụng của cảnh sát cơ động chở thí sinh đi thi

SGGPO

Chiều 26-6, Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động số 2 thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động (Bộ Công an) đóng tại thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết đã huy động 3 chiếc ô tô chuyên dụng của đơn vị chở 75 chiến sĩ đi thi THPT Quốc gia 2018. 

Điều 3 xe chuyên dụng của cảnh sát cơ động chở thí sinh đi thi ảnh 1
Theo đó, trong các ngày diễn ra Kỳ thi THPT Quốc gia, 3 xe bán tải chuyên dụng của đơn vị này đã được huy động để phục vụ, vận chuyển 75 thí sinh chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở đây đi thi.
Việc đưa đón thí sinh được thực hiện nghiêm túc, đúng giờ vừa đảm bảo sức khỏe vừa an toàn cho các chiến sĩ tham gia kỳ thi đặc biệt này ở hội đồng thi dành cho thí sinh tự do Trường THCS Chu Văn An (TP Huế) thuộc cụm thi 33.
Điều 3 xe chuyên dụng của cảnh sát cơ động chở thí sinh đi thi ảnh 2 Các thí sinh phấn khởi khi được đơn vị dùng xe chuyên dụng chở đi thi

Trước khi diễn ra Kỳ thi THPT Quốc gia 2 tháng, Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động số 2 đã mời những giảng viên thuộc các trường đại học đóng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế về hỗ trợ bổ sung kiến thức cho 75 thí sinh đặc biệt này, với mong muốn các em nắm vững kiến thức, làm bài tốt khi đi thi.

Đáp lại, các thí sinh đặc biệt này làm bài với tinh thần quyết tâm cao để không phụ niềm tin của lãnh đạo đơn vị, đồng thời xem đây là một nhiệm vụ quan trọng trong quân ngũ cần phải hoàn thành. 

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

iPhone 7 Plus vẫn mạnh mẽ và sang trọng

5 lý do nên chọn iPhone 7 Plus chơi Tết

Với giá bán thấp hơn nhiều so với thế hệ iPhone mới nhưng iPhone 7 Plus vẫn mang lại trải nghiệm rất tốt về camera, hiệu năng và đặc biệt là thiết kế vẫn rất thời thượng.

Giáo dục hội nhập

Đại học Quốc tế Hồng Bàng hợp tác với doanh nghiệp Ba Huân

Chiều ngày 17-1, đại diện Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng và Công ty Cổ phần Ba Huân đã ký kết Thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực: nghiên cứu khoa học, đào tạo nhân lực công nghệ cao, tư vấn giải pháp hỗ trợ... phục vụ sự phát triển của xã hội nói chung và công ty Cổ phần Ba Huân nói riêng.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Sức lan tỏa từ học bổng Nguyễn Văn Hưởng

Để trao học bổng Nguyễn Văn Hưởng cho sinh viên ngành y lần thứ 20 - năm 2018, từ danh sách đề xuất của 2 đơn vị thụ hưởng là Đại học Y Dược TPHCM và Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Báo SGGP đã cử phóng viên tiếp cận xác minh gia cảnh của từng sinh viên được đề nghị xét nhận học bổng. Qua các bài báo về nghị lực, quyết tâm vượt khó của các em, nhiều bạn đọc đã đồng cảm, chân thành chia sẻ với các em.

Giải thưởng tôn đức thắng

Người truyền cảm hứng sáng tạo

Bằng sự nhiệt thành, đam mê, lửa nghề trong công việc, trung bình mỗi năm kỹ sư Huỳnh Ngọc Thạch (32 tuổi), Tổ phó Tổ in - Công ty cổ phần In nhãn hàng An Lạc, đã nghiên cứu thành công từ 7 - 10 cải tiến kỹ thuật, giúp đơn vị làm lợi hàng tỷ đồng. Mọi người thường gọi anh là “Thạch sáng tạo”.