Điều tra cái chết bất thường của người đàn bà trong ngôi nhà đang xây

SGGPO

Ngày 29-10, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Cà Mau cho biết đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của bà T.T.T.H. (58 tuổi, tạm trú khóm 5, phường 9, TP Cà Mau).

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 10 giờ cùng ngày, thợ hồ đang xây dựng nhà cho bà H. điện thoại liên hệ bàn công việc nhưng không được. Vì vậy, người thợ này gọi cho người thân của bà H. đến.

Sau đó, ông Dư Chí Trung (con rể bà H.) đến nhà nhưng phòng ngủ bị khóa cửa. Gọi cửa không thấy mẹ vợ mở, linh tính chuyện chẳng lành nên  ông Trung đập cửa vào  thấy bà H. nằm trên giường, mền trùm kín đầu.

Khi mở mền ra, thì phát hiện bà H. đã tử vong, trên người có vết thương và mặt đầy máu. Sau đó, vụ việc được báo đến cơ quan công an.

Qua xác minh ban đầu, trước thời điểm bà H. tử vong thì có ông N.Q. L (50 tuổi, ngụ xã Long Thới, huyện Tiểu Cần, Trà Vinh) vào phòng. Sau đó, ông L. đi ra và về. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra.

NGỌC CHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Xét xử phúc thẩm đại án Ngân hàng Đông Á

Hôm nay 22-4, TAND Cấp cao tại TPHCM mở phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ án “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản”, “Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng”, “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Á (viết tắt là DAB) - còn gọi là đại án Ngân hàng Đông Á.