Điều tra đôi nam nữ chết trong nhà nghỉ trong đêm

SGGP
Ngày 20-5, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với công an huyện Xuân Lộc cho biết đang điều tra vụ hai nạn nhân được phát hiện chết trong một nhà nghỉ tại thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc vào tối ngày 19-5.

Công an có mặt tại nhà nghỉ ngay trong đêm

Công an có mặt tại nhà nghỉ ngay trong đêm

Theo thông tin ban đầu, tối 19-5, anh Bùi Đình Thương (29 tuổi, ngụ huyện Xuân Lộc) chở chị Nguyễn Thị Hồng Diễm (19 tuổi) đến nhà nghỉ 777 ở thị trấn Gia Ray thuê phòng nghỉ.

Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, thấy có biểu hiện bất thường tại phòng nghỉ số 5, nơi anh Thương và chị Diễm thuê nên chủ nhà nghỉ và một nhân viên mở cửa vào xem. Tại đây, mọi người phát hiện cả anh Thương và chị Diễm đã nằm bất động trên vũng máu. Các nạn nhân sau đó được xác định đã tử vong do nhiều vết đâm trên người.

Sự việc nhanh chóng được báo cho công an địa phương.

Qua khám nghiệm hiện trường và tử thi của cơ quan chức năng có thể do mâu thuẫn chuyện tình cảm nên Thương đã chở Diễm đến nhà nghỉ rồi dùng dao sát hại bạn gái, sau đó anh này dùng dao tự tử.

Hiện Công an tỉnh Đồng Nai đang tục điều tra, làm rõ.

DUY THÀNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Vì sao phiên tòa phúc thẩm vụ Đồng Tâm bị lùi ngày xét xử?

TAND TP Hà Nội đã quyết định dời ngày xét xử phúc thẩm vụ này sang ngày 27-11. Việc tòa quyết định lùi ngày xét xử phúc thẩm 14 bị cáo trong vụ án vi phạm về quản lý đất đai ở Đồng Tâm là nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng cho các bị cáo.