Điều tra nghi án đầu độc con trai rồi nhảy sông tự tử

SGGPO

Chiều ngày 31-7, Công an thị xã (TX) Tân Uyên, tỉnh Bình Dương cho biết đang điều tra nghi án đầu độc con ruột bằng thuốc trừ sâu rồi nhảy sông tự tử xảy ra trên địa bàn.


Công an TX Tân Uyên có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc

Công an TX Tân Uyên có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc

Vào 6 giờ sáng cùng ngày, người dân sống trong khu vực cầu Ông Tiếp (phường Thái Hòa, TX Tân Uyên) nhìn thấy 2 phụ nữ (chưa rõ danh tính) đi xe máy chở theo bé trai (khoảng 3 tuổi) đến chân cầu rồi bất ngờ bỏ lại xe máy và cháu bé trên bờ rồi nhảy xuống sông tự tử nhưng được một số người dân bơi ra và cứu được 2 phụ nữ, đưa đi bệnh viện cấp cứu, hiện đã qua cơn nguy kịch.

Trong khi đó, cháu bé có mùi thuốc trừ sâu và tử vong tại hiện trường, nghi bị ép uống thuốc sâu để chết cùng. Thi thể bé trai đã được đưa đến bệnh viện và chuẩn bị bàn giao cho thân nhân gia đình lo hậu sự.

Một số người dân cho biết bé trai là con ruột của 1 trong 2 phụ nữ nhảy sông tự tử. 


XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tại một quán cà phê, ông Tuyển nói về kế hoạch xin việc cho ai có nhu cầu làm an ninh sân bay Đồng Hới

Khởi tố cán bộ Hội Nông dân tỉnh Quảng Bình lừa chạy việc

Khi lừa các nạn nhân, ông Lương Duy Tuyển khoe có mối quan hệ lớn từ trung ương đến địa phương nên xin việc ở đâu cũng được. Tuy nhiên, các nạn nhân đều không nhận được việc như lời hứa và cũng không nhận lại được tiền đã đưa cho ông Tuyển.

Tư vấn Pháp luật

Việc đốt tiền vàng mã có vi phạm pháp luật?

Việc đốt tiền vàng mã không chỉ là hành vi gây lãng phí, gây ô nhiễm môi trường mà còn có thể gây hỏa hoạn. Pháp luật hiện hành có quy định về xử phạt hành chính đối với hành vi đốt tiền vàng mã không đúng nơi quy định.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án