Đình chỉ công tác một cán bộ kiểm lâm liên quan trong tiệc sinh nhật có ma túy

SGGPO
Hiện tại Chi cục Kiểm lâm tỉnh Hà Tĩnh đang chờ văn bản kết luận của cơ quan điều tra, từ đó sẽ có hình thức xử lý cán bộ theo đúng quy định của pháp luật. 

Tin liên quan

Lực lượng Công an tiến hành khám xét tại hiện trường

Lực lượng Công an tiến hành khám xét tại hiện trường

Chiều 25-12, ông Hoàng Quốc Huấn, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh Hà Tĩnh, cho biết, đơn vị quản lý đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông P. Đ. C., cán bộ kiểm lâm địa bàn thuộc Hạt Kiểm lâm huyện Hương Khê để chờ kết luận của cơ quan điều tra.

Theo ông Hoàng Quốc Huấn, quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ban hành 24-12 cho đến khi nào có kết luận của cơ quan điều tra. Hiện tại Chi cục Kiểm lâm đang chờ văn bản kết luận của cơ quan điều tra, từ đó sẽ có hình thức xử lý cán bộ theo đúng quy định của pháp luật.

Như vậy, tính đến thời điểm này, đã có 2 viên chức công tác trong ngành giáo dục ở huyện Hương Khê, 1 phó giám đốc ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Hương Khê và 1 cán bộ Hạt Kiểm lâm huyện Hương Khê bị tạm đình chỉ công tác chờ công tác điều tra làm rõ vì liên quan đến hành vi sử dụng chất ma túy tại quán karaoke Dubai Club vào tối  21-12-2018.

Trước đó, khoảng 21 giờ 30 ngày 21-12-2018, lực lượng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an tỉnh Hà Tĩnh) đã phối hợp với Công an huyện Hương Khê bất ngờ đột kích vào phòng VIP 8 thuộc quán karaoke Dubai Club tại địa bàn tổ dân phố 1, thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh, phát hiện và bắt giữ quả tang 13 đối tượng (7 nữ, 6 nam) đang sử dụng trái phép chất ma túy.

Các đối tượng này có hộ khẩu thường trú tại các huyện Hương Khê, huyện Hương Sơn, TP Hà Tĩnh (tỉnh Hà Tĩnh) và TP Vinh (tỉnh Nghệ An). Đặc biệt, trong đó có một số đối tượng là cán bộ, viên chức đang công tác trên địa bàn huyện Hương Khê.

Đình chỉ công tác một cán bộ kiểm lâm liên quan trong tiệc sinh nhật có ma túy ảnh 1 Quán karaoke Dubai Club, nơi xảy ra sự việc
Qua khám xét tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ 1 gói nilon chứa thảo mộc khô màu nâu (cỏ Mỹ), 3 viên nén màu xám (ma túy tổng hợp), 1 túi nilon chứa tinh thể màu trắng (ma túy dạng đá) và nhiều tang vật liên quan phục vụ cho việc sử dụng ma túy. Bước đầu các đối tượng khai nhận, trong lúc tổ chức tiệc sinh nhật cho một người trong nhóm nên đã rủ nhau sử dụng chất ma túy.

Tiến hành test nhanh cho kết quả nhiều đối tượng trên đều có phản ứng dương tính với chất ma túy. Hiện công an đang hoàn tất hồ sơ, phân loại các đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật.

 

 

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nỗi khổ đòi nhà cho thuê

Nỗi khổ đòi nhà cho thuê

Hàng loạt vụ cho thuê nhà xong không lấy lại được nhà là vì quy định của Luật Tố tụng Dân sự 2015, buộc tòa án phải thụ lý mọi yêu cầu của người dân, mà thủ tục xử một vụ án đôi khi kéo dài nhiều năm, nên kẻ có ý đồ gian sẽ lợi dụng để trục lợi.

Tư vấn Pháp luật

Đặt giao hàng rồi không ai nhận

Gần đây liên tục xảy ra những vụ người vận chuyển thức ăn (driver hay shipper) bị khách hàng gọi điện đặt đi mua thức ăn trị giá cả triệu đồng mang đến giao nhưng không có ai nhận, phải mất tiền oan. Pháp luật có quy định xử lý đối với hành vi “bùng hàng” như vậy không? 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án