Đình chỉ hiệu trưởng để xảy ra vụ học sinh đánh hội đồng bạn cùng lớp

SGGPO
Liên quan đến vụ học sinh bị nhóm bạn hành hạ ở Hưng Yên, trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Văn Phê, Giám đốc Sở GD-ĐT Hưng Yên cho hay, sáng nay (30-3), Sở Giáo dục - Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Hưng Yên đã xuống làm việc với Trường THCS Phù Ủng, UBND huyện Ân Thi về vụ việc.

Tin liên quan

Theo đó, đối với Hiệu trưởng trường THCS Phù Ủng (huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên) - nơi xảy ra vụ việc đã bị tạm đình chỉ công tác trong 15 ngày để cơ quan chức năng giải quyết vụ việc; giáo viên chủ nhiệm lớp 9A - lớp có nhóm học sinh tham gia đánh hội đồng một bạn nữ cùng lớp ngay tại lớp học bị yêu cầu nghỉ công tác chủ nhiệm lớp đó. Các em học sinh vi phạm đánh bạn cũng đang bị đình chỉ học tập để cơ quan công an phỏng vấn, điều tra.

“Sở GD-ĐT đã làm việc với trường, phòng GD-ĐT huyện, lãnh đạo huyện để phối hợp điều tra và xử lý. Chúng tôi cũng đã đến thăm hỏi học sinh và động viên gia đình”, ông Phê cho hay.

PHAN THẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công bố toàn bộ danh sách sinh viên trúng tuyển trên Cổng thông tin Tuyển sinh của Bộ GD-ĐT

Công bố toàn bộ danh sách sinh viên trúng tuyển trên Cổng thông tin Tuyển sinh của Bộ GD-ĐT

Bà Nguyễn Thị Kim Phụng, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học (Bộ GD-ĐT) cho biết, Bộ sẽ đăng tải toàn bộ danh sách giảng viên, danh sách thí sinh nhập học của các trường trong năm 2018, 2019 trên Cổng Thông tin Tuyển sinh của Bộ GD-ĐT để người học và xã hội giám sát, thực hiện hậu kiểm đối với tất cả các trường. 

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Cô gái Khmer vào giảng đường y khoa

Xuất thân từ gia đình nghèo dân tộc Khmer của tỉnh Sóc Trăng, nhưng bằng ý chí và nghị lực, tân sinh viên y khoa Danh Diễm Trinh đã không ngừng phấn đấu để thực hiện ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi.

Giải thưởng tôn đức thắng

Người truyền cảm hứng sáng tạo

Bằng sự nhiệt thành, đam mê, lửa nghề trong công việc, trung bình mỗi năm kỹ sư Huỳnh Ngọc Thạch (32 tuổi), Tổ phó Tổ in - Công ty cổ phần In nhãn hàng An Lạc, đã nghiên cứu thành công từ 7 - 10 cải tiến kỹ thuật, giúp đơn vị làm lợi hàng tỷ đồng. Mọi người thường gọi anh là “Thạch sáng tạo”.