Đình chỉ hiệu trưởng để xảy ra vụ học sinh đánh hội đồng bạn cùng lớp

SGGPO
Liên quan đến vụ học sinh bị nhóm bạn hành hạ ở Hưng Yên, trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Văn Phê, Giám đốc Sở GD-ĐT Hưng Yên cho hay, sáng nay (30-3), Sở Giáo dục - Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Hưng Yên đã xuống làm việc với Trường THCS Phù Ủng, UBND huyện Ân Thi về vụ việc.

Tin liên quan

Theo đó, đối với Hiệu trưởng trường THCS Phù Ủng (huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên) - nơi xảy ra vụ việc đã bị tạm đình chỉ công tác trong 15 ngày để cơ quan chức năng giải quyết vụ việc; giáo viên chủ nhiệm lớp 9A - lớp có nhóm học sinh tham gia đánh hội đồng một bạn nữ cùng lớp ngay tại lớp học bị yêu cầu nghỉ công tác chủ nhiệm lớp đó. Các em học sinh vi phạm đánh bạn cũng đang bị đình chỉ học tập để cơ quan công an phỏng vấn, điều tra.

“Sở GD-ĐT đã làm việc với trường, phòng GD-ĐT huyện, lãnh đạo huyện để phối hợp điều tra và xử lý. Chúng tôi cũng đã đến thăm hỏi học sinh và động viên gia đình”, ông Phê cho hay.

PHAN THẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức kỳ thi riêng – Tăng cơ hội trúng tuyển cho thí sinh

Từ nhiều năm nay, đa số các em học sinh lớp 12 chỉ tham gia vào một kỳ thi, đó là kì thi THPT do Bộ GD-ĐT tổ chức và đây được xem là phương thức tuyển sinh xuyên suốt và duy nhất. Việc phụ thuộc vào một kỳ thi sẽ có nhiều bất cập và khá mạo hiểm khi lấy đi cơ hội vào đại học của nhiều thí sinh, đồng thời chưa đủ để đánh giá chính xác năng lực của người học.

Giáo dục hội nhập

Tham gia xếp hạng quốc tế: Được nhiều hơn mất

Trong 2 năm trở lại đây, các đại học (ĐH) của Việt Nam đã bắt đầu xuất hiện trên các bảng xếp hạng của châu lục và thế giới. Bỏ qua những hạn chế của việc xếp hạng, việc Việt Nam có tên trong bảng xếp hạng cho thấy các ĐH của ta đã bắt đầu tiếp cận những chuẩn mực của quốc tế về đào tạo, nghiên cứu khoa học, đóng góp cho cộng đồng… Nhiều chuyên gia cho rằng, tham gia các bảng xếp hạng, chúng ta được nhiều hơn mất, biết được đâu là yếu kém, hạn chế để khắc phục.

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Vượt rừng vào đại học

Hội đồng quản lý Quỹ Học bổng Nguyễn Văn Hưởng năm 2019 đã quyết định tặng học bổng toàn phần (25 triệu đồng/suất/năm) liên tục trong 6 năm cho sinh viên Ngô Tuệ Tâm (năm thứ 1, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, TPHCM). Đây là phần thưởng xứng đáng dành cho một sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã nỗ lực vượt lên để học tốt.

Giải thưởng tôn đức thắng

Người truyền cảm hứng sáng tạo

Bằng sự nhiệt thành, đam mê, lửa nghề trong công việc, trung bình mỗi năm kỹ sư Huỳnh Ngọc Thạch (32 tuổi), Tổ phó Tổ in - Công ty cổ phần In nhãn hàng An Lạc, đã nghiên cứu thành công từ 7 - 10 cải tiến kỹ thuật, giúp đơn vị làm lợi hàng tỷ đồng. Mọi người thường gọi anh là “Thạch sáng tạo”.