DiscoRobo trình làng dịp Trung thu

(SGGPO).- Sử dụng công nghệ hiện đại được sáng tạo bởi nhóm kỹ sư của Công ty cổ phần Robot TOSY, DiscoRobo - robot đồ chơi duy nhất trên thế giới hiện nay có khả năng lắng nghe và chuyển động theo nhịp điệu không kém gì một vũ công thực thụ với 56 bước nhảy khác nhau, sẽ được trình làng trong dịp Trung thu này.

Không chỉ biết nhảy theo các bài hát sôi động mà DiscoRobo còn có thể cử động theo tiếng trống, tiếng đàn, tiếng vỗ tay, nhịp bước chân... và rất nhiều âm thanh khác. Chính nhờ khả năng độc đáo này mà DiscoRobo đã vượt qua nhiều đồ chơi khác như Fijit của Mattel hay MyKeepons của Beatbots để đoạt giải Sản phẩm được yêu thích nhất tại Hội chợ đồ chơi New York 2012 do tạp chí Popular Science bình chọn.

DiscoRobo nhảy theo tiếng vỗ tay

Để gần gũi hơn với các em nhỏ, DiscoRobo còn biết thể hiện 8 biểu cảm đáng yêu trên khuôn mặt phù hợp với từng động tác. Mỗi nhóm nhảy DiscoRobo sẽ có 4 thành viên với màu sắc và cá tính khác nhau để các em nhỏ thoải mái lựa chọn: bạn Ruby màu hồng nữ tính; bạn Lucas màu xanh mạnh mẽ; bạn Alex màu tím sành điệu và bạn Andy màu đỏ rất "ngầu".

Cùng thời điểm xuất hiện ở thị trường Việt Nam, DiscoRobo cũng sẽ được ra mắt tại Mỹ, châu Âu, Australia, Brazil.

Tuy nhiên, Việt Nam vẫn là thị trường được ưu ái đặc biệt khi đây là nơi đầu tiên mà khách hàng có thể mua được cả phiên bản đặc biệt của DiscoRobo có kèm loa. Chiếc loa này vừa được thiết kế như một sân khấu mini vừa là loa di động chơi nhạc MP3 với âm thanh chất lượng 2.0. Người dùng có thể tải nhạc vào thẻ nhớ trong loa hoặc kết nối loa với điện thoại, máy tính bảng để nhảy cùng robot ở khắp mọi nơi.

DiscoRobo

Nếu so sánh với các sản phẩm đồ chơi biết nhảy trên thế giới thì mặc dù có tính năng độc đáo và khác biệt hơn hẳn nhưng giá bán DiscoRobo hợp lý, phù hợp với thị trường Việt Nam. Giá một sản phẩm DiscoRobo đơn là 499.000 đồng. Giá DiscoRobo phiên bản đặc biệt (gồm DiscoRobo và 1 loa Disco chơi nhạc MP3 di động chất lượng cao) là 998.000 đồng.

Người tiêu dùng có thể tìm mua Robot nhảy TOSY tại các siêu thị, cửa hàng đồ chơi trên cả nước và qua TVshopping. Đặc biệt, khách hàng còn có thể đặt mua online tại website www.tosy.com để được giao hàng miễn phí và nhiều ưu đãi đặc biệt khi mua các sản phẩm đồ chơi TOSY.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khởi nghiệp từ vi mạch

Khởi nghiệp từ vi mạch

Việc Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo thiết kế vi mạch (ICDREC) tổ chức ra mắt Công ty cổ phần Phần mềm Hiệu Năng Cao Việt Nam (VHES) có ý nghĩa khá đặc biệt, vì đây là một công ty khởi nghiệp từ Chương trình Phát triển công nghiệp vi mạch TPHCM.

Sản phẩm công nghệ

Microsoft Teams giúp làm việc hiệu quả hơn

Office 365 được thiết kế để đáp ứng những nhu cầu độc đáo của từng nhóm riêng biệt,  với các ứng dụng dựng theo yêu cầu làm việc của các thành viên theo mục tiêu. 

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách