DJ nổi tiếng Avicii qua đời

SGGP
Sự ra đi bất ngờ của Avicii, DJ kiêm nhà sản xuất âm nhạc người Thụy Điển ở tuổi 28 đã để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ và giới nghệ sĩ trên thế giới.

DJ nổi tiếng Avicii

DJ nổi tiếng Avicii

Thông tin về nguyên nhân dẫn đến cái chết của Avicii vẫn chưa được công bố.

2 năm trước, Avicii từng tuyên bố tạm gác công việc vì lý do sức khỏe.

Được mệnh danh là DJ thành công nhất trong dòng nhạc điện tử trong thời gian gần đây, Avicii đã cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc đình đám như Wake Me Up, The Days, Levels  hay You Make Me…

Anh là chủ nhân của nhiều giải thưởng âm nhạc danh giá như American Music Awards, Billboard và MTV châu Âu.

THU GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bồn tiểu ngoài trời ở Paris

Bồn tiểu ngoài trời ở Paris

Các quan chức ở thủ đô Paris, Pháp giải quyết tình trạng tiểu tiện tràn lan bằng cách lắp đặt các bồn tiểu ngoài trời mang tên “uritrottoirs”. 

Hồ sơ - tư liệu

Monsanto: Tham vọng bẩn thống trị nông nghiệp toàn cầu

Với lịch sử hơn 100 năm, Monsanto - 1 trong những công ty hạt giống và hóa chất lớn nhất thế giới đã và đang vướng vào vô số kiện tụng vì gây ra các vấn đề sức khỏe và môi trường cho người dân ở nhiều quốc gia. 

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Kỷ lục mới về thổi bánh xe bằng mũi

Đường Phi Hổ (43 tuổi), đến từ huyện Khai Dương, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc, đã thực hiện màn biểu diễn thổi cùng lúc 12 bánh xe bằng mũi lập kỷ lục thế giới Guinness mới.