Do bão số 5, Vietnam Airlines dùng máy bay lớn tăng tải vận chuyển hành khách

(SGGPO).-Chiều 3-8, Vietnam Airlines (VNA) cho biết, sau khi phải hủy 44 chuyến bay trong ngày 3-8 như đã thông báo trước đó, VNA tiếp tục phải hủy thêm 4 chuyến bay trong ngày 3-8 giữa TPHCM-Thanh Hóa và Hà Nội-Điện Biên. Để hỗ trợ và giải quyết nhu cầu đi lại cho hành khách, VNA sẽ bổ sung hoặc chuyển sang khai thác máy bay lớn hơn đối với các chuyến bay vào cuối ngày 3-8 và 4-8-2013.

Cụ thể, thay máy bay A321 (184 chỗ) bằng máy bay A330 (280 chỗ) để tăng tải vận chuyển hành khách trên đường bay Hà Nội-TPHCM vào cuối ngày 3-8. Các chuyến bay tăng thêm trong ngày 4-8, gồm 6 chuyến giữa Hà Nội-Cần Thơ, Hà Nội-Điện Biên, Hải Phòng-TPHCM. Hành khách của các chuyến bay bị hủy còn lại sẽ được VNA chuyển sang các chuyến bay thường lệ trong ngày 4-8-2013.

VNA cũng khuyến nghị hành khách nên chủ động theo dõi thông tin trên website www.vietnamairlines.com, các phương tiện thông tin đại chúng hoặc liên hệ các phòng vé của VNA để biết thêm thông tin chi tiết. Số điện thoại liên hệ: Hà Nội: 04. 38 320 320; TPHCM: 08.38 320 320; Đà Nẵng: 05113. 832320.

Mỹ Hạnh

Thông tin liên quan

 Ảnh hưởng bão số 5, Vietnam Airlines hủy 44 chuyến bay

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kỷ luật nhiều cán bộ, lãnh đạo cấp huyện

Kỷ luật nhiều cán bộ, lãnh đạo cấp huyện

Chiều 15-2, ông Trần Văn Thọ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Bình Định xác nhận cơ quan này vừa ban hành các quyết định thi hành kỷ luật hình thức khiển trách đối với ông Trần Kim Vũ, Chủ tịch UBND huyện Vân Canh và ông Nguyễn Bá Đẩu, Phó chủ tịch UBND huyện Vân Canh, do sai phạm trong quản lý đất đai, gây thất thoát ngân sách nhà nước hàng trăm triệu đồng.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Hiện thực hóa đô thị sáng tạo phía Đông

Với vị trí và vai trò TPHCM lựa chọn địa bàn phía Đông với diện tích 22.000ha gồm 3 quận (2, 9 và Thủ Đức) để quy hoạch xây dựng đô thị sáng tạo là ý tưởng đúng đắn rất đáng trân trọng và cần ủng hộ. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy,HĐND, UBND,UBMTTQ quận Thủ Đức;  Đảng ủy,HĐND, UBND, UBMTTQ phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: