Đoàn đại biểu Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào thăm TPHCM

SGGPO
Đồng chí Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM tiếp đoàn và bày tỏ vui mừng trước sự hợp tác trên nhiều mặt trong hoạt động Đoàn, phong trào thanh niên của tuổi trẻ hai nước Việt  - Lào thời gian qua đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.
Chiều 20-5, Đoàn đại biểu Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách lạng Lào do đồng chí Alounxai Sounnalath, Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Bí thư Trung ương Đoàn Nhân dân Cách mạng Lào, làm trưởng đoàn trong chương trình Gặp gỡ Thanh niên Việt - Lào 2019, đã đến chào xã giao lãnh đạo Thành ủy TPHCM.
Đoàn đại biểu Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào thăm TPHCM ảnh 1 Đoàn đại biểu Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào tặng quà lưu niệm lãnh đạo Thành ủy TPHCM. Ảnh: HOÀI NAM
Đồng chí Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM tiếp đoàn và bày tỏ vui mừng trước sự hợp tác trên nhiều mặt trong hoạt động Đoàn, phong trào thanh niên của tuổi trẻ hai nước thời gian qua đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.

Phó Bí thư Thành ủy Võ Thị Dung mong muốn thời gian tới Đoàn thanh niên hai nước, trong đó có Thành Đoàn TNCS TPHCM cần đẩy mạnh hợp tác, phối hợp tổ chức các hoạt động gắn với yêu cầu của thanh niên, qua đó khẳng định vai trò, trách nhiệm của thế hệ trẻ hai nước hôm nay trong việc giữ gìn, củng cố, tăng cường mối quan hệ hai Đảng, hai Nhà nước, nhân dân và Đoàn thanh niên hai nước.

Đồng chí Alounxai Sounnalath phát biểu đánh giá cao mối quan hệ hợp tác, phát triển giữa Đoàn thanh niên hai nước Việt - Lào, trong đó có Thành Đoàn TNCS TPHCM qua chương trình đưa sinh viên tình nguyện hàng năm đến giúp các địa phương của Lào. Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào coi các hoạt động, phong trào của Thành Đoàn TNCS TPHCM và các địa phương của Việt Nam là hình mẫu trong định hướng, tổ chức các hoạt động phong trào của Lào, mong muốn thời gian tới hai tổ chức Đoàn cần thắt chặt mối quan hệ hợp tác trên nhiều mặt, đồng thời đổi mới các nội dung công tác thanh niên cho phù hợp yêu cầu của thanh niên hai nước hiện nay.

HOÀI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đồng chí Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TPHCM phát biểu tại buổi làm việc

Tăng cường hợp tác Việt Nam - EU trên nhiều lĩnh vực

Ngày 14-6, đồng chí Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TPHCM, đã làm việc với đoàn đại sứ các nước Liên minh châu Âu (EU) tại Việt Nam do Đại sứ Bruno Angelet, Trưởng phái đoàn EU tại Việt Nam, làm trưởng đoàn.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Cô thủ lĩnh miệt ruộng đồng

Năng động, biết nghĩ, dám làm là những lời nhận xét mọi người dành cho Nguyễn Thị Thu Diễm, Bí thư Đoàn phường Long Phước (quận 9, TPHCM). Với vai trò thủ lĩnh thanh niên phường, Thu Diễm đã đưa ra nhiều hoạt động hấp dẫn để thu hút các bạn trẻ tham gia cống hiến. 

Xây dựng Đảng

Gỡ khó để người lao động tận tâm với công việc

Liên tục nhận được đơn nghỉ việc của công nhân, Đảng ủy và Ban giám đốc Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TPHCM (Citenco) tìm hiểu nguyên nhân. Từ đó, Citenco thực hiện nhiều giải pháp giữ chân người lao động (NLĐ), để họ gắn bó hơn với công việc, làm đẹp thành phố.

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Nhân sự mới

Cải cách hành chính

Cải cách hành chính theo tư duy phục vụ

Không thể phủ nhận, thời gian qua, các cơ quan, đơn vị đã có một bước tiến dài trong cải cách hành chính, khi nhiều giải pháp được áp dụng, tạo thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp.