Đoàn ĐBQH TPHCM trao quà tết các hộ nghèo

(SGGP).- Ngày 11-1, Đoàn ĐBQH TPHCM tổ chức trao quà Tết Đinh Dậu tặng các hộ nghèo trên địa bàn 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn, nhằm chia sẻ một phần khó khăn để người dân đón tết vui vẻ, ấm áp.

Phó trưởng Đoàn ĐBQH TPHCM Văn Thị Bạch Tuyết trao quà tết cho hộ nghèo tại huyện Hóc Môn 
 
Cụ thể, Đoàn ĐBQH TPHCM phối hợp với Tập đoàn Novaland trao tặng 1.000 trong tổng số 4.000 phần quà (trị giá 500.000 đồng/phần) tặng các hộ nghèo, cận nghèo của 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn.

GIANG ĐÌNH - HOÀI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhiều cán bộ lãnh đạo xã Đồng Tâm bị kỷ luật Đảng rất nặng

Nhiều cán bộ lãnh đạo xã Đồng Tâm bị kỷ luật Đảng rất nặng

Liên quan tới việc để xảy ra điểm nóng ở xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội, Huyện ủy Mỹ Đức đã có thông báo kết luận kiểm tra đối với Ban chấp hành Đảng bộ xã Đồng Tâm nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đồng thời, Huyện ủy Mỹ Đức cũng ra quyết định thi hành kỷ luật đối với nhiều cán bộ, lãnh đạo của xã Đồng Tâm.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Vắng vẻ các dự án xây dựng đô thị “bài bản”

Những khu ngoại vi và ngoại thành đã được nhiều người dân lựa chọn làm nơi an cư lẫn đầu tư, thay cho việc bon chen trong khu nội thành hiện hữu. Bằng chứng là trong thời gian gần đây, các vùng này là tâm điểm của những “cơn sốt đất” tại TPHCM với hàng loạt dự án bất động sản được chào hàng, mua bán nhộn nhịp, hàng loạt căn nhà mới được xây dựng. Tuy nhiên… 

Tin buồn