Doanh nghiệp thứ 200 đầu tư vào KCN Hiệp Phước

SGGPO
Công ty cổ phần KCN Hiệp Phước và Tập đoàn Sơn Jotun vừa ký kết hợp đồng thuê lại đất để mở rộng quy mô sản xuất. Theo đó, Tập đoàn Sơn Jotun sẽ thuê 10 ha đất tại KCN Hiệp Phước để xây dựng nhà máy sản xuất các loại sơn trang trí, sơn hàng hải, sơn công nghiệp và sơn tĩnh điện.

Đại diện KCN Hiệp Phước và Công ty Sơn Jotun ký biên bản thuê đất

Đại diện KCN Hiệp Phước và Công ty Sơn Jotun ký biên bản thuê đất

Nhà máy sẽ áp dụng công nghệ hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về nhà xưởng và được xem là công trình xanh tại KCN. Khi hoàn thành, đây sẽ là nhà máy thứ hai của Jotun tại Việt Nam với quy mô gấp 10 lần nhà máy tại tỉnh Bình Dương.

Dự kiến quy mô giai đoạn đầu, mỗi năm nhà máy sẽ sản xuất 80 triệu lít sơn dạng lỏng và 10 triệu kg sơn bột. Tổng vốn đầu tư cho dự án là 70 triệu USD.

Như vậy, tính đến nay, Công ty Jotun là doanh nghiệp thứ 200 đầu tư vào KCN Hiệp Phước. Trong giai đoạn tới, KCN Hiệp Phước tập trung thu hút các doanh nghiệp sử dụng công nghệ hiện đại và chú trọng công tác bảo vệ môi trường.

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

Tách thửa không phải để kinh doanh

Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường cho biết, mục tiêu của Quyết định 60 rất rõ, còn thực tế vướng mắc là rơi vào các trường hợp tách nhiều thửa để kinh doanh mà không làm hạ tầng.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Gạo Việt củng cố thương hiệu

Sau khi công bố logo gạo Việt, Bộ NN-PTNT đang khẩn trương đăng ký với tổ chức sở hữu trí tuệ quốc tế và chờ sự đồng thuận của nhiều nước về hiện diện logo thương hiệu gạo Việt Nam. Nhiều người đang kỳ vọng gạo Việt sẽ tạo đột phá và khẳng định vị thế trên thương trường trong năm 2019.

Đầu tư

Gần 870 tỷ đồng đầu tư vào Khu kinh tế Vũng Áng

Mới đây tại thị xã Kỳ Anh, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức hội thảo “Kết nối doanh nghiệp đầu tư, cung cấp, sử dụng nguyên vật liệu, sản phẩm của công nghiệp gang thép”, với sự tham dự của lãnh đạo một số bộ ban ngành Trung ương, tỉnh Hà Tĩnh, cùng hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Thông tin kinh tế

Thông tin kinh tế