Doanh nghiệp thứ 200 đầu tư vào KCN Hiệp Phước

SGGPO
Công ty cổ phần KCN Hiệp Phước và Tập đoàn Sơn Jotun vừa ký kết hợp đồng thuê lại đất để mở rộng quy mô sản xuất. Theo đó, Tập đoàn Sơn Jotun sẽ thuê 10 ha đất tại KCN Hiệp Phước để xây dựng nhà máy sản xuất các loại sơn trang trí, sơn hàng hải, sơn công nghiệp và sơn tĩnh điện.

Đại diện KCN Hiệp Phước và Công ty Sơn Jotun ký biên bản thuê đất

Đại diện KCN Hiệp Phước và Công ty Sơn Jotun ký biên bản thuê đất

Nhà máy sẽ áp dụng công nghệ hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về nhà xưởng và được xem là công trình xanh tại KCN. Khi hoàn thành, đây sẽ là nhà máy thứ hai của Jotun tại Việt Nam với quy mô gấp 10 lần nhà máy tại tỉnh Bình Dương.

Dự kiến quy mô giai đoạn đầu, mỗi năm nhà máy sẽ sản xuất 80 triệu lít sơn dạng lỏng và 10 triệu kg sơn bột. Tổng vốn đầu tư cho dự án là 70 triệu USD.

Như vậy, tính đến nay, Công ty Jotun là doanh nghiệp thứ 200 đầu tư vào KCN Hiệp Phước. Trong giai đoạn tới, KCN Hiệp Phước tập trung thu hút các doanh nghiệp sử dụng công nghệ hiện đại và chú trọng công tác bảo vệ môi trường.

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Tiền ảo thất thủ

Sau khi tiền mã hóa (hay còn gọi là tiền ảo) Bitcoin - BTC - lập kỷ lục với giá gần 20.000USD/BTC vào cuối năm 2017, hiện Bitcoin đang giao dịch ở mức dưới 3.400USD/BTC, tương đương mức giảm hơn 80% so với đỉnh.

Nông nghiệp

Đầu tư

Mở rộng quan hệ hợp tác kinh tế Việt Nam - Hy Lạp

Ngày 12-12, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TPHCM đã tổ chức buổi “Giao lưu thương mại Việt Nam - Hy Lạp” với sự tham dự của 16 doanh nghiệp đến từ Hy Lạp và nhiều doanh nghiệp Việt Nam hoạt động ở nhiều lĩnh vực. 

Thông tin kinh tế

Thông tin kinh tế