Doanh nghiệp thứ 200 đầu tư vào KCN Hiệp Phước

SGGPO
Công ty cổ phần KCN Hiệp Phước và Tập đoàn Sơn Jotun vừa ký kết hợp đồng thuê lại đất để mở rộng quy mô sản xuất. Theo đó, Tập đoàn Sơn Jotun sẽ thuê 10 ha đất tại KCN Hiệp Phước để xây dựng nhà máy sản xuất các loại sơn trang trí, sơn hàng hải, sơn công nghiệp và sơn tĩnh điện.

Đại diện KCN Hiệp Phước và Công ty Sơn Jotun ký biên bản thuê đất

Đại diện KCN Hiệp Phước và Công ty Sơn Jotun ký biên bản thuê đất

Nhà máy sẽ áp dụng công nghệ hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về nhà xưởng và được xem là công trình xanh tại KCN. Khi hoàn thành, đây sẽ là nhà máy thứ hai của Jotun tại Việt Nam với quy mô gấp 10 lần nhà máy tại tỉnh Bình Dương.

Dự kiến quy mô giai đoạn đầu, mỗi năm nhà máy sẽ sản xuất 80 triệu lít sơn dạng lỏng và 10 triệu kg sơn bột. Tổng vốn đầu tư cho dự án là 70 triệu USD.

Như vậy, tính đến nay, Công ty Jotun là doanh nghiệp thứ 200 đầu tư vào KCN Hiệp Phước. Trong giai đoạn tới, KCN Hiệp Phước tập trung thu hút các doanh nghiệp sử dụng công nghệ hiện đại và chú trọng công tác bảo vệ môi trường.

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

Cảnh quan kỳ ảo của Diamond Riverside

Sở hữu thiết kế cảnh quan ấn tượng cùng không gian sống thiên nhiên chuẩn resort, Khu căn hộ cao cấp Gem Riverside được giới chuyên môn đánh giá là một trong những dự án có thiết kế cảnh quan đẹp nhất tại Vietnam Property Awards 2018 khi kết hơp hài hòa các giá trị thiên nhiên vào trong tiện ích của dự án, mang đến cho các cư dân cơ hội trải nghiệm “resort xa hoa – nghỉ dưỡng tại gia” ngay trong lòng thành phố.

Ngân hàng - Chứng khoán

SaigonBank luôn đảm bảo thanh khoản và kiểm soát nợ xấu

Mặc dù đang trong quá trình thực hiện cơ cấu lại nhưng SaigonBank vẫn hoạt động có lãi là 112 tỷ đồng, đạt 74,66% kế hoạch. Hiện SaigonBank vẫn được đánh giá là một trong những ngân hàng lành mạnh, có thể tự tái cơ cấu.

Nông nghiệp

Đầu tư

Gần 70 hồ sơ đăng ký đầu tư điện gió

Theo báo cáo của tổ tư vấn, hội đồng xét chọn nhà đầu tư dự án điện gió tỉnh Sóc Trăng, đến thời điểm hiện tại, tỉnh đã tiếp nhận 69 hồ sơ đăng ký thực hiện điện gió với 30 nhà đầu tư, trong đó có 16 hồ sơ liên doanh đầu tư, 24 hồ sơ đầu tư nước ngoài, 29 hồ sơ đầu tư trong nước; đồng thời, có 6 vị trí kêu gọi nhà đầu tư… 

Thông tin kinh tế

Ra mắt Đại sứ nhãn hàng Baby-G tại Việt Nam

Công ty Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối và bảo hành chính thức đồng hồ Casio tại Việt Nam vừa công bố nữ diễn viên Angela Phương Trinh là Đại sứ thương hiệu Baby-G tại Việt Nam.

Thông tin kinh tế