Doanh nghiệp TPHCM hợp tác phân phối sản phẩm từ bột mì

SGGP
Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM vừa có chuyến khảo sát nhà máy của Công ty TNHH Bột mì Đại Phong tại Khu công nghiệp Trà Nóc, TP Cần Thơ (ảnh).

Doanh nghiệp TPHCM hợp tác phân phối sản phẩm từ bột mì

Công ty có 2 nhà máy sản xuất theo công nghệ hiện đại của châu Âu, với tổng sản lượng xấp xỉ 480 tấn lúa/ngày, tương đương 123.000 tấn bột mì/năm. Ngoài ra, công ty còn hợp tác với đối tác Nhật Bản thành lập Công ty liên doanh Bột quốc tế Intermix, sản xuất bột trộn sẵn với thương hiệu Mikko. Trong năm 2019, công ty sẽ đầu tư thêm nhà máy sản xuất bột bánh canh tại tỉnh Hậu Giang.

Theo Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM, sản phẩm của Công ty TNHH Bột mì Đại Phong đã nổi tiếng từ xưa, được nhiều người biết đến. Trong lần này, ngoài việc đến tham quan công nghệ, quy trình sản xuất của nhà máy, nhiều doanh nghiệp trong hiệp hội cũng tìm hiểu, làm việc với công ty để trở thành nhà phân phối, đại lý các sản phẩm chế biến từ bột mì.

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Nhanh chóng đa dạng nguồn cung điện

Ngành điện dự báo, trong thời gian tới nguồn cung điện sẽ thiếu hụt nghiêm trọng do nhiều nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan, đặc biệt ở khu vực miền Nam. Vì thế, việc xây dựng chính sách hỗ trợ để khuyến khích các nhà đầu tư nhanh chóng đa dạng hóa nguồn cung điện là giải pháp cấp bách hiện nay.

                    
                                                                                                                                                                  

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Chống chuyển giá, cách nào?

Hiện trạng các doanh nghiệp giao dịch liên kết để chuyển giá, nhằm giảm lợi nhuận (hoặc lỗ) với mục đích né thuế đã lan rộng không chỉ ở những tập đoàn đa quốc gia mà ngay cả các doanh nghiệp liên kết trong nước.

Phòng cháy chữa cháy

Loại bỏ nguy cơ mất an toàn khi sử dụng điện

Từ đầu năm đến nay, trên địa bàn TPHCM đã xảy ra hơn 160 vụ cháy liên quan đến sự cố, sơ suất trong sử dụng các thiết bị điện (chiếm tỷ lệ 60,99%/tổng số 264 vụ cháy).