Doanh nghiệp TPHCM hợp tác phân phối sản phẩm từ bột mì

SGGP
Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM vừa có chuyến khảo sát nhà máy của Công ty TNHH Bột mì Đại Phong tại Khu công nghiệp Trà Nóc, TP Cần Thơ (ảnh).

Doanh nghiệp TPHCM hợp tác phân phối sản phẩm từ bột mì

Công ty có 2 nhà máy sản xuất theo công nghệ hiện đại của châu Âu, với tổng sản lượng xấp xỉ 480 tấn lúa/ngày, tương đương 123.000 tấn bột mì/năm. Ngoài ra, công ty còn hợp tác với đối tác Nhật Bản thành lập Công ty liên doanh Bột quốc tế Intermix, sản xuất bột trộn sẵn với thương hiệu Mikko. Trong năm 2019, công ty sẽ đầu tư thêm nhà máy sản xuất bột bánh canh tại tỉnh Hậu Giang.

Theo Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM, sản phẩm của Công ty TNHH Bột mì Đại Phong đã nổi tiếng từ xưa, được nhiều người biết đến. Trong lần này, ngoài việc đến tham quan công nghệ, quy trình sản xuất của nhà máy, nhiều doanh nghiệp trong hiệp hội cũng tìm hiểu, làm việc với công ty để trở thành nhà phân phối, đại lý các sản phẩm chế biến từ bột mì.

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Tăng đầu tư vào công nghiệp chế biến thực phẩm

Việt Nam ưu tiên thu hút đầu tư phát triển ngành theo hướng nâng cao tỷ lệ chế biến các sản phẩm nông sản, thủy hải sản chủ lực, áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế trong quá trình sản xuất, chế biến. 

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Sử dụng mạng xã hội để giảm áp lực trong quyết toán thuế

Tháng 3 hàng năm là tháng quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, thu nhập cá nhân của cả năm trước. Do vậy, vào thời điểm này của những năm trước, doanh nghiệp phải cử nhân viên đến chen lấn; trong khi cơ quan thuế phải gia hạn thời gian vì xử lý không xuể.

Phòng cháy chữa cháy

Nguy hiểm xiếc lửa đường phố

Vào ban đêm, những tiết mục biểu diễn xiếc phun lửa, múa lửa ở các vỉa hè, công viên, quán ăn đường phố... ngày càng trở nên phổ biến tại TPHCM. Đây là việc mưu sinh của một bộ phận người dân. Tuy nhiên, hoạt động này luôn tiềm ẩn nguy hiểm về cháy nổ, đe dọa đến sự an toàn của cộng đồng.