Doanh nghiệp TPHCM hợp tác phân phối sản phẩm từ bột mì

SGGP
Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM vừa có chuyến khảo sát nhà máy của Công ty TNHH Bột mì Đại Phong tại Khu công nghiệp Trà Nóc, TP Cần Thơ (ảnh).

Doanh nghiệp TPHCM hợp tác phân phối sản phẩm từ bột mì

Công ty có 2 nhà máy sản xuất theo công nghệ hiện đại của châu Âu, với tổng sản lượng xấp xỉ 480 tấn lúa/ngày, tương đương 123.000 tấn bột mì/năm. Ngoài ra, công ty còn hợp tác với đối tác Nhật Bản thành lập Công ty liên doanh Bột quốc tế Intermix, sản xuất bột trộn sẵn với thương hiệu Mikko. Trong năm 2019, công ty sẽ đầu tư thêm nhà máy sản xuất bột bánh canh tại tỉnh Hậu Giang.

Theo Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM, sản phẩm của Công ty TNHH Bột mì Đại Phong đã nổi tiếng từ xưa, được nhiều người biết đến. Trong lần này, ngoài việc đến tham quan công nghệ, quy trình sản xuất của nhà máy, nhiều doanh nghiệp trong hiệp hội cũng tìm hiểu, làm việc với công ty để trở thành nhà phân phối, đại lý các sản phẩm chế biến từ bột mì.

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy trình  sản xuất tại một đơn vị tham gia chương trình BOTT

Nhiều sản phẩm tham gia hàng bình ổn

Chưa đầy 2 tháng nữa là đến Tết Kỷ Hợi 2019. Nhằm đảm bảo hàng hóa thị trường tết, đặc biệt là những mặt hàng thiết yếu trong Chương trình Bình ổn thị trường (BOTT) của TPHCM, Sở Công thương đã phối hợp với Sở Tài chính, Sở NN-PTNT và Ban Quản lý ATTP TP kiểm tra tình hình sản xuất của các đơn vị tham gia chương trình BOTT nhằm đảm bảo nguồn hàng cung ứng, vệ sinh ATTP và cam kết giá ổn định để tránh xảy ra tình trạng khan hiếm hàng hóa vào những ngày cận tết.

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Ngành thép đối mặt nhiều thách thức

Kết thúc năm 2018, ngành sản xuất thép trong nước đã “vượt chướng ngại vật” và về đích với mức tăng trưởng khá ấn tượng. Nhưng liệu sang năm 2019, ngành thép có lập lại thành tích khi đối mặt với nhiều rào cản, thách thức đang hiện hữu.  

Hợp tác kinh tế và đầu tư

“Thuốc đặc trị” việc chậm cổ phần hóa

Việc chậm cổ phần hóa thời gian qua nguyên nhân chủ yếu do vướng về xác định giá trị đất, sợ trách nhiệm thất thoát tài sản và có cả chuyện lãnh đạo doanh nghiệp sợ mất chức sau cổ phần hóa nên không ủng hộ việc cổ phần hóa doanh nghiệp. Để xử lý việc này, Bộ Tài chính vừa đề ra 9 giải pháp cần tập trung trong giai đoạn từ nay đến năm 2020 nhằm khắc phục những tồn tại và đẩy mạnh công tác cổ phần hóa, thoái vốn, cơ cấu lại doanh nghiệp nhà nước (DNNN).

Phòng cháy chữa cháy

Cháy nổ xe điện, do đâu?

Với tính năng sử dụng tiện lợi, xe đạp điện đã trở thành phương tiện đi lại chủ yếu của người dân, đặc biệt là học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, nhiều vụ cháy nổ liên quan đến xe đạp điện khiến nhiều người lo lắng về độ an toàn của phương tiện này. Và câu hỏi được đặt ra là tại sao loại xe này lại thường xảy ra cháy nổ?