Đôi nam nữ sắp kết hôn bị cắt cổ, 1 chết, 1 nguy kịch

SGGPO

Khi phá cửa vào bên trong, mọi người hốt hoảng khi phát hiện chị K. đã tử vong với một vết cắt trên cổ, nằm bên cạnh là anh P. thoi thóp cũng với vết cắt tương tự trên cổ.

Hiện trường vụ việc đôi nam nữ bị cắt cổ

Hiện trường vụ việc đôi nam nữ bị cắt cổ

Ngày 29-1, Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, cơ quan CSĐT vừa đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể chị P.T.K. (SN 1995, trú thôn 11, xã Nhân Cơ) cho gia đình an táng.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 27-1, không thấy chị K. mở cửa bán hàng như mọi ngày, nên người thân của chị này đã phá cửa vào nhà để xem xét.

Khi phá cửa vào bên trong, mọi người hốt hoảng khi phát hiện chị K. đã tử vong với một vết cắt trên cổ, nằm bên cạnh là anh V.M.P. (SN 1994, trú xã Quảng Khê, huyện Đắk G’Long, tỉnh Đắk Nông) thoi thóp cũng với vết cắt tương tự trên cổ. Ngay sau đó, người dân đã đưa P. đến bệnh viện cấp cứu.

Theo người dân tại hiện trường cho biết, giữa K. và P. có quan hệ tình cảm và chuẩn bị kết hôn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

ĐÔNG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Điều tra bổ sung "tú ông" đường dây bán dâm ngàn USD

Ngày 17-2, Viện Kiểm sát nhân dân TPHCM cho biết đã trả hồ sơ cho Cơ quan Cảnh sát Điều tra - Công an TPHCM để điều tra bổ sung một số tình tiết quan trọng đối với bị can Kiều Đại Dũ (SN 1996, quê tỉnh Bình Định) về tội "Môi giới mại dâm".