Ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam tham dự khởi động dự án Con đường mơ ước

Khởi động dự án “Con thuyền mơ ước”

Hôm nay, Microsoft Việt Nam, Trung tâm Nghiên cứu Bảo tồn Sinh vật biển và Phát triển Cộng đồng (MCD) và các đối tác tổ chức lễ khởi động dự án “Con thuyền mơ ước”.  
LG Electronics tài trợ phát triển nghề cho thanh niên Hải Phòng

LG Electronics tham gia phát triển nghề cho thanh niên

Đồng hành với Tổ chức Tầm nhìn thế giới tại Việt Nam, công ty LG Electronics đã cùng phát động chương trình “Phát triển nghề cho thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Hải Phòng”.
TS Vũ Minh Khương phát biểu tại hội thảo

Thúc đẩy chuyển đổi số với điện toán đám mây

Sáng nay 22-6, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị Điện toán đám mây Việt Nam 2017 (Vietnam Cloud Computing Conference) với chủ đề: “Việt Nam và cách mạng 4.0: Thúc đẩy chuyển đổi số với điện toán đám mây”. 
Kaspersky Lab sẽ chia chia sẻ với các doanh nghiệp về mã độc tống tiền

Liên quan đến ransomware, sẽ được Kaspersky Lab giải đáp

Trước tình hình hoành hành của mã độc bắt cóc dữ liệu (ransomware) trong thời gian gần đây, Kaspersky Lab sẽ tổ chức hội thảo chuyên đề “Kaspersky Ransomware workshop 2017” cho các doanh nghiệp tại Hà Nội và TPHCM. 

S8 với màn hình vô cực tạo nên sự khác biệt

Khi dùng Galaxy S8

Các thế hệ điện thoại thông minh Samsung Galaxy đã khẳng định vị trí của mình trong thị trường thế giới bằng những sự tiến bộ về công nghệ cũng như sự sáng tạo trong thiết kế.
BKAV cho rằng dễ dàng vượt qua nhận diện mống mắt trên Galaxy S8

Dễ dàng vượt qua nhận diện mống mắt trên Galaxy S8

Nghiên cứu mới nhất của Tập đoàn công nghệ Bkav chỉ ra công nghệ nhận dạng mống mắt ứng dụng trên dòng điện thoại Samsung Galaxy S8 có thể dễ dàng bị vượt qua chỉ với một chiếc máy ảnh và một chút hồ dán nước. 
LG hợp tác với các nghệ sỹ của Dàn nhạc giao hưởng Luân Đôn tạo nhạc cụ từ rau quả

LG kêu gọi ngừng lãng phí thực phẩm bằng dàn nhạc rau củ

Để góp phần gia tăng nhận thức về vấn đề lãng phí lương thực trong ngày Môi trường Thế giới, LG đã hợp tác với các nghệ sỹ tài năng của Dàn nhạc giao hưởng Luân Đôn thực hiện màn biểu diễn bằng nhạc cụ bằng rau củ quả. 
Trước sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, VNG và Nasdaq đã trao bản ghi nhớ về việc niêm yết của VNG

Mục tiêu của VNG không chỉ niêm yết ở NASDAQ

VNG đã ký và trao bản ghi nhớ với Sàn Chứng khoán NASDAQ, đánh dấu bước tiến đầu tiên và quan trọng cho sự tham gia của các doanh nghiệp Việt Nam vào Cách mạng Công nghiệp 4.0 (CMCN 4.0).

Smartphone cho mọi người - Selfie cho mọi nhà sẽ là chiến lược lớn của Mobiistar trong thời gian đến

Bộ đôi Zumbo S2 và Zumbo J2 có liên quan gì đến giày Hunter?

Bước lên bục và trước khi ngồi xuống ghế để tiếp phần “hỏi & đáp” với giới truyền thông, ông Ngô Nguyên Kha, CEO của Mobiistar  vắt chân rồi không giấu giếm nói rằng: “Hôm nay tôi mang giày Hunter…”. Điều đó không những gây nên sự chú ý mà còn nới thêm sợi dây liên kết.

Vietnam AI Hackathon 2017, cuộc thi lập trình về trí tuệ nhân tạo

Thi lập trình trí tuệ nhân tạo

Vietnam AI Hackathon 2017 - Cuộc thi lập trình về trí tuệ nhân tạo lớn nhất Việt Nam sẽ được FPT tổ chức tại Làng phần mềm F-Ville, khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội. 
Sơn Tùng với khách hàng của OPPO

Sôi động Ngày hội phép màu selfie kép F3

Vừa được mở bán chính thức vào cuối tuần thì ngay hôm sau (14-5), OPPO F3 đã tổ chức một ngày hội hoành tráng, sôi động qua những hoạt động trải dài từ buổi trưa đến tận gần 10 giờ tối tại TTTM SC VivoCity và tận hưởng một không gian âm nhạc cực chất với những màn trình diễn đỉnh cao và đẳng cấp.

Đọc nhiều nhất

TS Vũ Minh Khương phát biểu tại hội thảo

Thúc đẩy chuyển đổi số với điện toán đám mây

Sáng nay 22-6, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị Điện toán đám mây Việt Nam 2017 (Vietnam Cloud Computing Conference) với chủ đề: “Việt Nam và cách mạng 4.0: Thúc đẩy chuyển đổi số với điện toán đám mây”. 

Sản phẩm công nghệ

Thị trường - chính sách

Galaxy S8+ thêm màu tím khói, Galaxy A5 thêm xanh pastel

Công ty Điện tử Samsung Vina đã thêm hai màu mới cho dòng di động Galaxy S8+ và Galaxy A5 (2017). Đây là những màu sắc phong cách, trẻ trung, khác lạ so với các màu truyền thống của di động như trắng, vàng, đen...