ThinkPad Anniversary Edition 25 được ra mắt tại Nhật Bản

ThinkPad Anniversary Edition 25 là cả một câu chuyện

Trong sự kiện đặc biệt được tổ chức tại phòng thí nghiệm Yamato Labs (Nhật Bản), quê hương của thương hiệu ThinkPad, Lenovo công bố mẫu máy mới ThinkPad Anniversary Edition 25 (phiên bản giới hạn) chào mừng 25 năm thiết kế và sáng tạo không ngừng nghỉ của thương hiệu nổi tiếng này. 
Đại diện Canon giới thiệu về chương trình tại buổi họp báo

Toàn chạy xe máy để chụp hình

Đánh dấu chặng đường 15 năm Canon chính thức có mặt tại Việt Nam và 80 năm phát triển của cả tập đoàn, Canon Marketing Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện lớn nhất Canon EXPO 2017 và song song đó là hoạt động Canon PhotoMarathon 
Bangladesh và Pakishtan là 2 quốc gia có tỉ lệ bị mã độc tấn công cao nhất thế giới.

Thị trường mới nổi bị mã độc tấn công mạnh nhất

Microsoft giới thiệu báo cáo khu vực châu Á – Thái Bình Dương dựa trên bản báo cáo toàn cầu SIRv22. Theo báo cáo này, các thị trường mới nổi thuộc khu vực nói trên là những quốc gia bị mã độc tấn công mạnh nhất. 
CEO Mobiistar  Ngô Nguyên Kha

CEO Mobiistar Ngô Nguyên Kha: “Chắc bắp”, “rón rén”… vì sẩy chân là đi không trở lại!

Các thông tin cho thấy hãng di động Thương hiệu Việt Mobiistar chuẩn bị tung ra sản phẩm với camera kép cho cả trước lẫn sau, màn hình tràn viền mỏng tỷ lệ 16:9; âm nhạc với chip âm thanh riêng… là điều đáng chú ý với hãng vốn chỉ tập trung sản phẩm phân khúc tầm tầm trung và tầm thấp. Nhân đây, chúng tôi có cuộc trò chuyện với ông Ngô Nguyên Kha, CEO Mobiistar về sản phẩm trên và quanh đó còn là câu chuyện mà ta thấy: Mobiistar luôn “chắc bắp”, “rón rén”… 

 
 
Thư rác lừa đảo vẫn đang phát triển mạnh

Việt Nam có nguồn thư rác đứng đầu

Số lượng thư rác trung bình đã tăng lên 56,97%. Việt Nam trở thành quốc gia có nguồn thư rác đứng đầu (12.37%), vượt qua Hoa Kỳ (10.1%) và Trung Quốc (8.96%). 10 nước đứng đầu cũng bao gồm Nga, Brazil, Pháp, Iran và Hà Lan.
 
Microsoft sẽ tiếp tục triển khai những chiến lược và hoạt động kinh doanh, các sáng kiến phát triển tại Việt Nam

Ông Aung San Maung nắm quyền Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam, thay ông Vũ Minh Trí

Hôm nay, Microsoft chính thức thông báo bổ nhiệm ông Aung San Maung vào vị trí quyền Tổng Giám đốc, lãnh đạo Microsoft Việt nam. Ở cương vị này, ông Aung San Maung sẽ tiếp tục triển khai những chiến lược và hoạt động kinh doanh, các sáng kiến phát triển của tập đoàn Microsoft tại thị trường Việt Nam.
 
Tại khu vực dành cho esports, những chiếc laptop phù hợp nhất cho thể thao điện tử được trưng bày tại đây

Asus giới thiệu dòng laptop gaming hoàn toàn mới

ASUS Republic of Gamers (ROG)  hôm nay chính thức giới thiệu dòng laptop gaming hoàn toàn mới ROG Chimera và màn hình cong ROG Strix XG35VQ, cùng với đó công bố mở bán dải sản phẩm gaming gear phong phú dành cho thị trường châu Âu. Toàn bộ sự kiện được diễn ra trong khuôn khổ khu vực trưng bày Join the Republic tại IFA 2017.
 
Cập nhật mới của Viber cho phép trải nghiệm liền mạch

Viber cập nhật trò chuyện mở rộng

Viber, một trong những ứng dụng nhắn miễn phí đã công bố việc phát hành bản cập nhật trò chuyện mở rộng, tính năng chia sẻ nội dung và tiêu dùng trong ứng dụng cho người dùng tại thị trường Việt Nam.
 

Đọc nhiều nhất

Bão số 11 được dự báo ngoặt về phía Nam

Bão số 11 được dự báo ngoặt về phía Nam

Cơn bão số 11 (có tên quốc tế là Khanun) đã hoạt động với cường độ mạnh và có phạm vi ảnh hưởng rộng, nhưng từ 16-10 bão sẽ bắt đầu giảm cấp. Trong khi đó, ở phía Đông của Philippines vừa xuất hiện áp thấp nhiệt đới mới có thể mạnh lên thành bão với vĩ độ hoạt động thấp.

Sản phẩm công nghệ

Moto g5S plus giá gần 7 triệu đồng

Motorola chính thức giới thiệu đến người dùng Việt Nam moto g5S plus – chiếc điện thoại thông minh được thiết kế dành riêng cho khách hàng yêu thích nhiếp ảnh với mức giá hợp lý, 6.990.000 đồng

Thị trường - chính sách

Nhiều cơ hội mua Galaxy Note 8 từ MobiFone ​

Với mức hỗ trợ chi phí điện thoại từ công ty, không ít người và đặc biệt là nhân viên văn phòng có thể dễ dàng sở hữu Galaxy Note 8 từ hệ thống cửa hàng MobiFone.