MobiFone ra mắt “Bộ đôi hoàn hảo”

MobiFone cùng Samsung ra “Bộ đôi hoàn hảo”

Tổng Công ty Viễn thông MobiFone ra mắt “Bộ đôi hoàn hảo”, chính thức đánh dấu việc mở bán bộ đôi sản phẩm Samsung Galaxy S8/S8 Plus kèm gói cước với nhiều ưu đãi bất ngờ của MobiFone tại hệ thống cửa hàng bán lẻ của MobiFone trên toàn quốc.
Trải nghiệm TV QLED tại khách sạn 5 sao

Thưởng thức TV QLED ở khách sạn 5 sao

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Công ty Điện tử Samsung Vina tổ chức trải nghiệm chuẩn giải trí cao cấp với dòng TV QLED tại 2 khách sạn 5 sao sang trọng Le Meridien (TPHCM) và J.W. Mariott (Hà Nội) bằng chương trình đặc biệt mang tên Q-suite từ ngày 15-5 đến 10-6-2017.  
Vietnamobile khánh thành Trung tâm Chuyển mạch và Dữ liệu

Vietnamobile hướng đến chất lượng 3G tốt nhất

 Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Vietnamobile vừa kỷ niệm 1 năm thành lập và khánh thành Trung tâm Chuyển mạch và Dữ liệu – đánh dấu bước tiến trong nâng cấp hạ tầng công nghệ và mạng lưới nhằm đáp ứng nhu cầu của các thuê bao 3G trên toàn quốc
Smartphone selfie góc rộng OPPO F3 đang định nghĩa lại selfie

OPPO kỳ vọng F3 vượt “kỳ tích” của F1s

Hôm nay, chiếc di động mới của OPPO, chiếc smartphone selfie góc rộng mà hãng này đã giới thiệu cách đây một tuần đã chính thức đến tay người dùng qua các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc.
Huawei GR5 2017 Pro còn 6.990.000 đồng

Huawei GR5 2017 Pro còn 6.990.000 đồng

Huawei chính thức công bố giá mới cho smartphone Huawei GR5 2017 Pro với mức 6.990.000 đồng. Máy này được trang bị cụm camera kép mang đến trải nghiệm chụp ảnh xóa phông chuyên nghiệp.
Viettel đồng loạt cung cấp 4G trên cả nước

Viettel đồng loạt cung cấp 4G trên cả nước

Lễ khai trương mạng 4G Viettel được Tập đoàn Viễn thông Quân đội triển khai đồng loạt trên toàn quốc vào hôm nay 18-4 với tuyên bố giá dự kiến rẻ hơn 3G từ 40-60%, đồng thời đảm bảo tiêu chí “dùng càng nhiều, giá càng rẻ”.
Vietnamobile ra mắt ứng dụng thực tế tăng cường Drappy AR

Vietnamobile ra mắt ứng dụng thực tế tăng cường Drappy AR

Nhà mạng trẻ Vietnamobile đã có những hoạt động khá rầm rộ và sôi nổi ngay từ đầu tháng 4, trong đó phải kể đến Media Gathering (HN-TPHCM), hay Funday in Da Nang nhằm đánh dấu sự trở lại thị trường viễn thông tại Việt Nam và đã bất ngờ tung ra ứng dụng thực tế tăng cường DRAPPY AR.

Đọc nhiều nhất