Đồng chí Đào Xuân Quí giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum

(SGGP).- Chiều 23-4, HĐND tỉnh Kon Tum khóa 10 đã tổ chức kỳ họp bất thường bầu Chủ tịch HĐND và Chủ tịch UBND tỉnh nhiệm kỳ 2011 - 2016.

Theo đó, đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Bí thư Tỉnh ủy Kon Tum được bầu giữ chức vụ Chủ tịch HĐND tỉnh Kon Tum khóa 10, nhiệm kỳ 2011 - 2016; đồng chí Đào Xuân Quí (57 tuổi), Phó Bí thư Tỉnh ủy Kon Tum giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum.

NAM HỒNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Những lần đầu đáng nhớ

Trong một hành trình mà phần lớn là những người lần đầu đến với quê Bác, đến với Hà Tĩnh mình thương, với quê hương của hò khoan Lệ Thủy, tình cảm ấy dễ gì đong đếm được. Và chúng tôi đã có những ngày đáng nhớ như thế… 

Xây dựng Đảng

Công khai kết quả kiểm tra, thanh tra, giám sát

Lần đầu tiên, TPHCM có chương trình kiểm tra, thanh tra, giám sát của toàn hệ thống chính trị. Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM cũng yêu cầu công khai kết quả kiểm tra, thanh tra, giám sát bằng hình thức thích hợp. Về lâu dài, thành phố sẽ xây dựng dữ liệu điện tử để đạt hiệu quả hơn trong việc công khai.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Cải cách hành chính