Động cơ máy bay Boeing 737 bốc cháy

SGGP
Ngày 18-4, kênh Russia Today đưa tin Tập đoàn Boeing của Mỹ lại tiếp tục đón nhận tin xấu khi động cơ của một máy bay Boeing 737 của Hãng hàng không Nga Utair đã đột ngột bốc cháy trên đường băng ngay trước thời điểm cất cánh. 

Động cơ máy bay Boeing 737 bốc cháy ngay trên đường băng. (Nguồn: rt.com)

Động cơ máy bay Boeing 737 bốc cháy ngay trên đường băng. (Nguồn: rt.com)

Sự cố xảy ra tại sân bay quốc tế Vnukovo ở thủ đô Moscow, Nga. Dự kiến, chiếc máy bay trên sẽ xuất phát từ Moscow để tới Makhachkala.
 
Người phát ngôn của hãng Utair cho biết, sự cố xảy ra do luồng khí bị đứt đoạn trong lúc động cơ khởi động, nhưng máy bay vẫn hoạt động tốt, không đe dọa tới hành khách. Tuy nhiên, hãng Utair đã sử dụng một máy bay khác để đưa hành khách tới Makhachkala.

MINH CHÂU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ảnh: Reuters.

Trung Quốc kháng nghị Mỹ về lệnh cấm Huawei

Ngày 23-5, Bộ Thương mại Trung Quốc xác nhận đã gửi kháng nghị chính thức đến Mỹ về việc Bộ Thương mại Mỹ bổ sung Tập đoàn Công nghệ viễn thông Huawei của Trung Quốc và 68 thực thể khác vào một “danh sách đen” xuất khẩu nhằm cấm tập đoàn này mua các bộ phận và công nghệ từ các công ty Mỹ nếu chưa có sự đồng ý của Chính phủ Mỹ. 

Hồ sơ - tư liệu

Những sáng kiến chống bạo lực học đường

Bạo lực học đường đang là vấn nạn của nhiều nền giáo dục trên thế giới. Theo thống kê của Quỹ Nhi đồng Liên hiệp quốc (UNICEF), khoảng 50% thanh thiếu niên trên thế giới, tức 150 triệu học sinh, thường xuyên phải đối mặt với tình trạng bạo lực học đường. 

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Doanh nghiệp nhiều lãnh đạo nữ, lợi nhuận có thể tăng 20%

Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) vừa công bố kết quả nghiên cứu mới nhất cho thấy các doanh nghiệp sẽ hoạt động tốt hơn, thậm chí lợi nhuận tăng tới 20%, khi doanh nghiệp có nhiều phụ nữ giữ các vị trí lãnh đạo chủ chốt.