Dông lốc làm sập tường nhà, 2 bà cháu tử vong

SGGPO
Sáng 18-8, UBND xã Đông Hưng, huyện Cái Nước (Cà Mau) cho biết, đang phối hợp cùng các ngành chức năng xử lý vụ sập vách tường nhà khiến 2 người tử vong.

Vách tường bị sập làm 2 bà cháu tử vong

Vách tường bị sập làm 2 bà cháu tử vong

Vào tối hôm qua, ngày 17-8, bà Tr.Th.U. (59 tuổi, ngụ ấp Tân Phong, xã Đông Hưng, huyện Cái Nước) ngủ cùng với cháu là Ng.Th.N. (4 tuổi) ở nhà sau. Đến rạng sáng 18-8, dông lốc bất ngờ kéo đến khá mạnh, bà Tr.Th.U. hoảng hốt kêu cháu gái thức dậy và ôm cháu chạy lên nhà trên nhằm tránh dông gió, không may, mặt cửa căn nhà xây bằng tường bị dông cuốn sập, đè lên người 2 bà cháu làm cà 2 bị tử vong.

Nhiều người dân ở địa phương cho biết, khi thấy bà Tr.Th.U. và đứa cháu bị kẹt dưới mảng tường lớn, mọi người đã truy hô và chạy đến ứng cứu, nhưng khi đưa 2 bà cháu ra ngoài thì họ đã tử vong. 

Lãnh đạo UBND huyện Cái Nước đã lập đoàn đến thăm hỏi, hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho 2 bà cháu xấu số.

NGỌC CHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

134 hộ dân khai thác đất vườn rau Tân Bình đều có nhà bên ngoài

134 hộ dân khai thác đất vườn rau Tân Bình đều có nhà bên ngoài

Chiều 14-1, đại diện UBND quận Tân Bình (TPHCM) khẳng định, 134 hộ dân đang khai thác 4,8ha đất vườn rau tại phường 6, quận Tân Bình đều có nhà ở bên ngoài. Các công trình được người dân xây dựng không phép ở khu đất nông nghiệp, được quy hoạch làm công trình công cộng là để cho thuê nhà trọ hoặc hàng quán. 

Giao thông - Đô thị

Bamboo Airways khởi hành chuyến bay thương mại đầu tiên

6 giờ sáng nay, 16-1, hãng hàng không Bamboo Airways của Tập đoàn FLC đã cất cánh chuyến bay thương mại đầu tiên mang mã số QH202 từ TPHCM đi Hà Nội. Màn chào sân của hãng hàng không này đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khách hàng với mong muốn được trải nghiệm dịch vụ mới lạ.

Quy hoạch

Tin buồn

Vĩnh biệt GS-TS, Nhà giáo nhân dân Nguyễn Ngọc Giao

Chỉ ít phút sau thời điểm 16 giờ 25 ngày 9-1, chúng tôi nhận được hàng trăm tin nhắn, tiếp theo là hàng loạt cuộc điện thoại, thông tin trên mạng về sự ra đi của GS-TS, Nhà giáo nhân dân Nguyễn Ngọc Giao.