Dông lốc làm sập tường nhà, 2 bà cháu tử vong

SGGPO
Sáng 18-8, UBND xã Đông Hưng, huyện Cái Nước (Cà Mau) cho biết, đang phối hợp cùng các ngành chức năng xử lý vụ sập vách tường nhà khiến 2 người tử vong.

Vách tường bị sập làm 2 bà cháu tử vong

Vách tường bị sập làm 2 bà cháu tử vong

Vào tối hôm qua, ngày 17-8, bà Tr.Th.U. (59 tuổi, ngụ ấp Tân Phong, xã Đông Hưng, huyện Cái Nước) ngủ cùng với cháu là Ng.Th.N. (4 tuổi) ở nhà sau. Đến rạng sáng 18-8, dông lốc bất ngờ kéo đến khá mạnh, bà Tr.Th.U. hoảng hốt kêu cháu gái thức dậy và ôm cháu chạy lên nhà trên nhằm tránh dông gió, không may, mặt cửa căn nhà xây bằng tường bị dông cuốn sập, đè lên người 2 bà cháu làm cà 2 bị tử vong.

Nhiều người dân ở địa phương cho biết, khi thấy bà Tr.Th.U. và đứa cháu bị kẹt dưới mảng tường lớn, mọi người đã truy hô và chạy đến ứng cứu, nhưng khi đưa 2 bà cháu ra ngoài thì họ đã tử vong. 

Lãnh đạo UBND huyện Cái Nước đã lập đoàn đến thăm hỏi, hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho 2 bà cháu xấu số.

NGỌC CHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

 Giá giữ xe tăng vọt ảnh hưởng đến đời sống người dân ở các chung cư                Ảnh: KIM HUYỀN

Vì sao giá giữ xe tăng gấp 5 lần?

Quyết định 35/2018 của UBND TPHCM bất ngờ quy định giá giữ xe tăng gấp 5 lần so với quy định cũ khiến cư dân toát mồ hôi, có nơi cư dân đòi giăng băng rôn phản đối chủ đầu tư chung cư. Trong khi lương tăng chưa đầy 10%/năm thì giá giữ xe chỉ trong vòng một năm rưỡi đã tăng… 500%! 

Giao thông - Đô thị

Phố phường “ngộp thở“!

TPHCM là một trong những đô thị năng động nhất trong cả nước. Người dân khắp mọi miền đổ về đây để tìm cơ hội sinh sống, làm ăn. Dân cư tập trung đông đúc nhưng cơ sở hạ tầng của thành phố chưa thể đáp ứng kịp tốc độ tăng trưởng của các phương tiện giao thông. Do đó, nạn ùn ứ xe cộ thường xuyên xảy ra.... Phố phường trở nên... "ngộp thở"!

Quy hoạch

Tin buồn

Trưởng lão Hòa thượng THÍCH HIỂN PHÁP, Nhân sĩ đã từ trần

Hội đồng Chứng minh, Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam; Ủy ban Thường vụ Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM; Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TPHCM; Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bến Tre; Thiền viện Quảng Đức, chùa Hưng Phước, môn đồ pháp quyến, hiếu quyến vô cùng kính tiếc báo tin: