Dông lốc làm sập tường nhà, 2 bà cháu tử vong

SGGPO
Sáng 18-8, UBND xã Đông Hưng, huyện Cái Nước (Cà Mau) cho biết, đang phối hợp cùng các ngành chức năng xử lý vụ sập vách tường nhà khiến 2 người tử vong.

Vách tường bị sập làm 2 bà cháu tử vong

Vách tường bị sập làm 2 bà cháu tử vong

Vào tối hôm qua, ngày 17-8, bà Tr.Th.U. (59 tuổi, ngụ ấp Tân Phong, xã Đông Hưng, huyện Cái Nước) ngủ cùng với cháu là Ng.Th.N. (4 tuổi) ở nhà sau. Đến rạng sáng 18-8, dông lốc bất ngờ kéo đến khá mạnh, bà Tr.Th.U. hoảng hốt kêu cháu gái thức dậy và ôm cháu chạy lên nhà trên nhằm tránh dông gió, không may, mặt cửa căn nhà xây bằng tường bị dông cuốn sập, đè lên người 2 bà cháu làm cà 2 bị tử vong.

Nhiều người dân ở địa phương cho biết, khi thấy bà Tr.Th.U. và đứa cháu bị kẹt dưới mảng tường lớn, mọi người đã truy hô và chạy đến ứng cứu, nhưng khi đưa 2 bà cháu ra ngoài thì họ đã tử vong. 

Lãnh đạo UBND huyện Cái Nước đã lập đoàn đến thăm hỏi, hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho 2 bà cháu xấu số.

NGỌC CHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Việc nhỏ từ bảng chỉ đường

Là khu vực kinh tế phát triển năng động, lại có những điểm tương đồng về văn hóa - xã hội, các tỉnh khu vực Đông Nam bộ đã nhận thức được tầm quan trọng của liên kết vùng trong phát triển kinh tế - xã hội, nhất là giao thông và du lịch. Dù vậy, dường như các tỉnh vẫn chỉ nói nhiều hơn làm, dù là những việc đơn giản như câu chuyện sau đây.

Quy hoạch

Quản lý chặt, công trình trái phép vẫn mọc lên

Thường thì khi người dân chỉ chở một xe cát và gạch để xây dựng trên thửa đất của mình cũng bị kiểm tra, lập biên bản (nếu vi phạm). Theo người dân, việc để mọc lên hàng loạt công trình trái phép, xây dựng kiên cố là rất khó lý giải, ngoại trừ có sự tiếp tay hoặc bảo kê từ cán bộ công quyền.

Tin buồn