Dông lốc làm sập tường nhà, 2 bà cháu tử vong

SGGPO
Sáng 18-8, UBND xã Đông Hưng, huyện Cái Nước (Cà Mau) cho biết, đang phối hợp cùng các ngành chức năng xử lý vụ sập vách tường nhà khiến 2 người tử vong.

Vách tường bị sập làm 2 bà cháu tử vong

Vách tường bị sập làm 2 bà cháu tử vong

Vào tối hôm qua, ngày 17-8, bà Tr.Th.U. (59 tuổi, ngụ ấp Tân Phong, xã Đông Hưng, huyện Cái Nước) ngủ cùng với cháu là Ng.Th.N. (4 tuổi) ở nhà sau. Đến rạng sáng 18-8, dông lốc bất ngờ kéo đến khá mạnh, bà Tr.Th.U. hoảng hốt kêu cháu gái thức dậy và ôm cháu chạy lên nhà trên nhằm tránh dông gió, không may, mặt cửa căn nhà xây bằng tường bị dông cuốn sập, đè lên người 2 bà cháu làm cà 2 bị tử vong.

Nhiều người dân ở địa phương cho biết, khi thấy bà Tr.Th.U. và đứa cháu bị kẹt dưới mảng tường lớn, mọi người đã truy hô và chạy đến ứng cứu, nhưng khi đưa 2 bà cháu ra ngoài thì họ đã tử vong. 

Lãnh đạo UBND huyện Cái Nước đã lập đoàn đến thăm hỏi, hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho 2 bà cháu xấu số.

NGỌC CHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hình thành “thành phố đối trọng”

Hình thành “thành phố đối trọng”

TPHCM hiện có khoảng 10 triệu người dân ngoại tỉnh và còn tiếp tục gia tăng, đưa đến thực tế là đã gần đạt đến ngưỡng cực đại của đô thị. Trong tổng diện tích 2.100km2 của TPHCM, hiện dân cư và các hoạt động thương mại - dịch vụ đang bị “nén” trong một diện tích 670km2

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Còn nhiều vướng mắc trong việc tách thửa đất

Chiều 31-8, Sở TNMT TPHCM đã có buổi gặp gỡ các cơ quan báo, đài để trao đổi, lắng nghe nhằm tháo gỡ các vướng mắc khó khăn trong thực hiện các quyền của người sử dụng đất.

Tin buồn