Đồng Nai: Truy tặng bằng khen cho “hiệp sĩ” Nguyễn Hoàng Nam

SGGPO
 Ngày 16-5,  Bà Vy Vũ Hồng, Phó trưởng ban thi đua, khen thưởng Đồng Nai đã đại diện cho UBND tỉnh Đồng Nai đến chia buồn với thân nhân “hiệp sĩ” Nguyễn Hoàng Nam. 

 Dịp này, Ban thi đua, khen thưởng Đồng Nai đã truy tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai cho “hiệp sĩ” Nguyễn Hoàng Nam vì đã có thành tích dũng cảm bắt cướp tại TPHCM, bảo vệ tài sản nhân dân.

Sáng cùng ngày, lễ tang “hiệp sĩ” Nguyễn Hoàng Nam được cử hành ở xã Sông Trầu. Tại đây, lãnh đạo xã Sông Trầu, cán bộ tỉnh Đồng Nai, TPHCM cùng hàng trăm người dân đã có mặt đưa tiễn “hiệp sĩ” về nơi an nghỉ cuối cùng.

Đồng Nai: Truy tặng bằng khen cho “hiệp sĩ” Nguyễn Hoàng Nam ảnh 1 UBND tỉnh Đồng Nai truy tặng bằng khen cho "hiệp sĩ" Nguyễn Hoàng Nam

Như Báo SGGP đã đưa tin, trước đó, lúc hơn 20 giờ ngày 13-5, trên đường Cách Mạng Tháng Tám (phường 10, quận 3, TP HCM) nhóm trộm xuất hiện, bẻ khoá xe SH.

Trong lúc nhóm trộm chuẩn bị dắt xe đi thì nhóm "hiệp sĩ" xuất hiện, truy cản. Kẻ gian bất ngờ dùng hung khí tấn công, khiến 2 "hiệp sĩ" tử vong, 3 người khác bị thương.

Hai nạn nhân tử vong là Nguyễn Hoàng Nam và Nguyễn Văn Thôi (42 tuổi, quê Bình Định).

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Việc nhỏ từ bảng chỉ đường

Là khu vực kinh tế phát triển năng động, lại có những điểm tương đồng về văn hóa - xã hội, các tỉnh khu vực Đông Nam bộ đã nhận thức được tầm quan trọng của liên kết vùng trong phát triển kinh tế - xã hội, nhất là giao thông và du lịch. Dù vậy, dường như các tỉnh vẫn chỉ nói nhiều hơn làm, dù là những việc đơn giản như câu chuyện sau đây.

Quy hoạch

Quản lý chặt, công trình trái phép vẫn mọc lên

Thường thì khi người dân chỉ chở một xe cát và gạch để xây dựng trên thửa đất của mình cũng bị kiểm tra, lập biên bản (nếu vi phạm). Theo người dân, việc để mọc lên hàng loạt công trình trái phép, xây dựng kiên cố là rất khó lý giải, ngoại trừ có sự tiếp tay hoặc bảo kê từ cán bộ công quyền.

Tin buồn