Đồng Nai: Truy tặng bằng khen cho “hiệp sĩ” Nguyễn Hoàng Nam

SGGPO
 Ngày 16-5,  Bà Vy Vũ Hồng, Phó trưởng ban thi đua, khen thưởng Đồng Nai đã đại diện cho UBND tỉnh Đồng Nai đến chia buồn với thân nhân “hiệp sĩ” Nguyễn Hoàng Nam. 

 Dịp này, Ban thi đua, khen thưởng Đồng Nai đã truy tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai cho “hiệp sĩ” Nguyễn Hoàng Nam vì đã có thành tích dũng cảm bắt cướp tại TPHCM, bảo vệ tài sản nhân dân.

Sáng cùng ngày, lễ tang “hiệp sĩ” Nguyễn Hoàng Nam được cử hành ở xã Sông Trầu. Tại đây, lãnh đạo xã Sông Trầu, cán bộ tỉnh Đồng Nai, TPHCM cùng hàng trăm người dân đã có mặt đưa tiễn “hiệp sĩ” về nơi an nghỉ cuối cùng.

Đồng Nai: Truy tặng bằng khen cho “hiệp sĩ” Nguyễn Hoàng Nam ảnh 1 UBND tỉnh Đồng Nai truy tặng bằng khen cho "hiệp sĩ" Nguyễn Hoàng Nam

Như Báo SGGP đã đưa tin, trước đó, lúc hơn 20 giờ ngày 13-5, trên đường Cách Mạng Tháng Tám (phường 10, quận 3, TP HCM) nhóm trộm xuất hiện, bẻ khoá xe SH.

Trong lúc nhóm trộm chuẩn bị dắt xe đi thì nhóm "hiệp sĩ" xuất hiện, truy cản. Kẻ gian bất ngờ dùng hung khí tấn công, khiến 2 "hiệp sĩ" tử vong, 3 người khác bị thương.

Hai nạn nhân tử vong là Nguyễn Hoàng Nam và Nguyễn Văn Thôi (42 tuổi, quê Bình Định).

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Bất cập quy định xử lý vi phạm giao thông trên đường cao tốc

Sự việc đáng tiếc xảy ra trên Km25+600 cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên ngày 15-9 khiến tài xế xe Lexus Nguyễn V.H. tử vong do xe tải đâm từ phía sau trong khi xuống xe làm việc với CSGT đặt ra nhiều câu hỏi: CSGT có được quyền dừng xe vi phạm trên cao tốc? Quy định về dừng xe, biển báo tín hiệu như thế nào?  

Quy hoạch

Còn nhiều vướng mắc trong việc tách thửa đất

Chiều 31-8, Sở TNMT TPHCM đã có buổi gặp gỡ các cơ quan báo, đài để trao đổi, lắng nghe nhằm tháo gỡ các vướng mắc khó khăn trong thực hiện các quyền của người sử dụng đất.

Tin buồn