Đông Nhi, Ông Cao Thắng ra mắt video nhật ký du lịch “Love is journey”

SGGPO
Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ kỷ niệm 9 năm yêu nhau bằng việc ra mắt series video nhật ký du lịch mang tên “Love is journey”qua 8 điểm đến trên thế giới.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng ra mắt video nhật ký du lịch “Love is journey”

Mỗi tập phim sẽ mang đến những câu chuyện hậu trường thú vị và kinh nghiệm du lịch hấp dẫn tại nhiều điểm đến nổi tiếng của Đài Loan, Hàn Quốc, Áo, Italia, Thụy Sĩ, Pháp và Mỹ. Những món ăn đường phố, cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ hay các công trình nghệ thuật nổi tiếng sẽ được khắc họa gần gũi, dí dỏm trong series.

Nói về ý tưởng thực hiện chuỗi video này, Ông Cao Thắng cho biết: “Con số 9 tượng trưng cho sự vĩnh cửu và 9 năm ghi dấu một chặng đường đáng nhớ trong tình cảm của Thắng và Nhi khi cùng chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống từ sự nghiệp cho đến những sở thích thường ngày. Ý tưởng về chuỗi video này xuất phát từ mong muốn kỷ niệm 9 năm yêu nhau theo một cách thật đặc biệt và từ sở thích chung của cả hai là du lịch, ăn uống và mua sắm…"

Đông Nhi, Ông Cao Thắng ra mắt video nhật ký du lịch “Love is journey” ảnh 1
Đông Nhi, Ông Cao Thắng ra mắt video nhật ký du lịch “Love is journey” ảnh 2 Một số hình ảnh trong series

Tập đầu tiên của “Love is journey” được phát chính thức trên kênh Youtube của Đông Nhi vào ngày 21-9-2018.

QUẢNG TIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Hình như và có thể

Hình như thu đã về
Lá cuộn xoay xào xạc
Tôi và em lại gặp
Giữa sắc trời hanh hao

Mỹ thuật

Phủ kín tường bẩn bằng những bức tranh 3D sống động

Chỉ trong 3 ngày, nhiều bức tường trong các con hẻm ở phường 10, quận 10, TPHCM từng bị bôi bẩn đã biến thành những bức tranh 3D đẹp mắt. Đây là công trình chào mừng 62 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam do Nhà Văn hoá Sinh viên TPHCM tổ chức với chủ đề “Khát vọng thành phố”.