Đốt nhà, giết vợ, rồi tự sát nhưng bất thành

SGGPO

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Bình xác định nguyên nhân xảy ra vụ việc là do mâu thuẫn vợ chồng.

Ngày 26-6, Công an tỉnh Ninh Bình đã thông tin chính thức về vụ việc đốt nhà, giết người, rồi tự sát xảy ra vào tối 25-6 ở phường Trung Sơn, TP Tam Điệp, Ninh Bình.

Khoảng 19 giờ 35, ngày 25-6, người dân phát hiện có một vụ cháy tại số nhà 50 (ở tổ dân phố 24, phường Trung Sơn, TP Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình) và thông báo cho lực lượng chức năng.

Khi tiến hành chữa cháy, lực lượng chức năng phát hiện vợ chồng anh Bùi Văn Tỏa (29 tuổi, quê ở xã Minh Thành, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa) làm nghề bốc vác và chị Đinh Thị Hòa (21 tuổi, quê ở phường Phúc Thành, TP Ninh Bình) là công nhân Công ty TNHH giầy ADORA đang nằm bất tỉnh trong nhà tắm. Trên người chị Hòa bị ướt và có nhiều vết trầy xước da chảy máu, còn anh Tỏa trên cổ có nhiều vết dao cắt ngang, trong đó có vết thấu cuống họng và tay phải đang cầm con dao.

Sau khi được đưa đi cấp cứu, các bác sĩ xác định chị Hòa đã tử vong, anh Tỏa được mổ cấp cứu và đã qua cơn nguy kịch.

Đốt nhà, giết vợ, rồi tự sát nhưng bất thành ảnh 1 Hiện trường vụ việc chồng đốt nhà, giết vợ, rồi tự sát ở Ninh Bình

Điều tra bước đầu, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Bình xác định nguyên nhân xảy ra vụ việc là do mâu thuẫn vợ chồng (chị Hòa đang làm đơn ly hôn) nên Bùi Văn Tỏa dùng xăng đốt nhà, đánh và đập đầu chị Hòa vào thành bể, sau đó dìm xuống bể nước trong nhà tắm. Khi xác định chị Hòa đã chết, Tỏa kéo xác đặt xuống nền nhà và nằm bên cạnh rồi dùng dao tự cắt vào cổ mình để tự tử nhưng không chết.

Hiện nay, Tỏa đang được  cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình.

NGUYỄN QUỐC ​

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố bổ sung cựu hiệu trưởng dâm ô học sinh nam

Trong khoảng thời gian từ cuối năm 2016 đến tháng 12-2018, Đinh Bằng My (58 tuổi, cựu hiệu trưởng Trường phổ thông dân tộc nội trú trung học cơ sở huyện Thanh Sơn) đã nhiều lần xâm hại các học sinh nam tại giường ngủ trong phòng làm việc của mình.