Đức: Số nạn nhân của “y tá đao phủ” tăng hơn 100

SGGP
Cơ quan điều tra cho biết số nạn nhân bị y tá người Đức Niels Hogel đầu độc tới chết đã vượt qua con số 100 người, tuy nhiên đây có thể vẫn chưa phải là con số cuối cùng bởi các nhà điều tra vẫn đang khám nghiệm thêm các tử thi khác.

Đức: Số nạn nhân của “y tá đao phủ” tăng hơn 100

 “Y tá đao phủ” này bị kết án chung thân từ năm 2015 với các tội danh giết người; ý định giết người và tấn công khi chăm sóc các bệnh nhân ở bệnh viện Delmenhorst, gần thành phố Bremen, miền Bắc nước Đức. Trong thời gian từ năm 1999 đến năm 2005, Niels Hogel đã tiêm cho các bệnh nhân một số loại thuốc có thể gây trụy tim hoặc suy tuần hoàn, khiến ít nhất 106 bệnh nhân tử vong.


THẾ HÀM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xe tải điện đầu tiên trên thế giới

Xe tải điện đầu tiên trên thế giới

Chiếc xe tải màu xám bạc, giống như một chiếc xe buýt sang trọng dành cho khách du lịch, vừa được trình làng ngày 16-11 ở Hawthorne, bang California, Mỹ.

Hồ sơ - tư liệu

Nga đang thoát khỏi đồng USD như thế nào?

Những năm gần đây, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã âm thầm thực hiện kế hoạch thoát khỏi đồng dollar Mỹ. Và theo các nhà phân tích, mặc dù đồng ruble Nga đang mất giá do ảnh hưởng cấm vận của Mỹ và EU, nhưng có vẻ như kế hoạch thoát USD đang được triển khai khá thuận lợi. 

Chính trường thế giới

Chuyện đó đây