Dulux Professional tài trợ giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2018

SGGP
Dulux Professional- giải pháp toàn  diện về dịch vụ và sản phẩm sơn nội ngoại thất dành cho các khách hàng thuộc kênh dự án đến từ AkzoNobel, công ty hàng đầu về sơn và chất phủ toàn cầu, vừa công bố trở thành Nhà tài trợ Bạc và đồng hành giải thưởng Bất động sản Việt Nam năm 2018 (The Vietnam Property Awards 2018). 

Dulux Professional tài trợ giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2018

Đây là cơ hội lớn để Dulux Professional kết nối và củng cố mối quan hệ với các chuyên gia phát triển đô thị, kiến trúc sư, chủ đầu tư cũng như giới thiệu công chúng danh mục sơn nội ngoại thất cao cấp mới nhất và được chứng nhận thân thiện với môi trường.
Lần thứ 4 tổ chức tại Việt Nam, The Vietnam Property Awards 2018 thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp bất động sản, khi vinh danh các dự án có chất lượng hàng đầu trong thiết kế nội thất và kiến trúc sáng tạo và chứng nhận sự nỗ lực của các nhà phát triển bất động sản thực hiện cam kết với thị trường. 

D.N

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hòa Bình và Sunshine Group ký kết hợp tác chiến lược

Hòa Bình và Sunshine Group ký kết hợp tác chiến lược

Sáng ngày 17-11-2017, tại trụ sở Tập đoàn Sunshine đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Sunshine và Công ty Cổ phần Tập đoàn xây dựng Hòa Bình về nghiên cứu các giải pháp công nghệ, thiết kế, thi công những hạng mục công trình thuộc dự án do Sunshine Group đầu tư, phát triển.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Chấn chỉnh thẩm định điều chỉnh giá đất để bồi thường tái định cư

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến vừa có văn bản yêu cầu Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, chủ tịch UBND các quận, huyện chỉ đạo khắc phục ngay những thiếu sót, hạn chế còn tồn tại trong công tác xây dựng, thẩm định phương án hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất trên địa bàn thành phố.

Nông nghiệp

Xử nghiêm việc dùng chất cấm trong hải sản

Cơ quan chức năng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu lại vừa phát hiện nhiều mẫu hải sản không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) thậm chí là nhiễm thuốc trừ sâu, tại nhiều cơ sở trên địa bàn.

 

Thông tin kinh tế