Dùng chân “đẩy” trẻ, 2 giáo viên bị buộc thôi việc

SGGPO
Do trẻ không chịu ngủ trưa và quấy khóc, 2 cô giáo đã dùng chân đạp vào người cháu bé để đẩy ra xa. Sau đó vụ việc bị phụ huynh phát hiện và 2 cô giáo bị buộc thôi việc.

Ảnh cắt từ clip vụ giáo viên dùng chân “đẩy” trẻ không chịu ngủ trưa

Ảnh cắt từ clip vụ giáo viên dùng chân “đẩy” trẻ không chịu ngủ trưa

Sáng 22-3, Phòng GD-ĐT TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đã làm việc với các cá nhân liên quan đến vụ việc 2 giáo viên có hành động dùng chân đạp vào người trẻ tại Trường Mầm non H.H (TP Vũng Tàu).

Trước đó, ngày 21-3, trên mạng xã hội chia sẻ clip 2 giáo viên mầm non trong giờ ngủ trưa đã có hành động dùng chân đạp một bé trai vì bé không chịu ngủ, quấy khóc chỗ 2 cô giáo đang nằm.

Lúc đầu, bé qua chỗ một giáo viên mặc quần đen nhưng bị người này đạp ra, sau đó bé tiếp tục quay qua người giáo viên còn lại thì cũng bị người này dùng chân đạp đẩy bé ra sau.

Sau khi thông tin lan truyền trên mạng xã hội facebook, Phòng GD- ĐT TP Vũng Tàu đã cử đoàn cán bộ làm việc với Trường Mầm non H.H, nơi clip được ghi lại.

Theo đó, vụ việc trên xảy ra vào ngày 15-3 và bị phụ huynh cháu P.T.Q phát hiện qua camera theo dõi của nhà trường nên đã lên trường học để đón con về, đồng thời gặp Ban Giám hiệu nhà trường cùng 2 giáo viên để làm việc.

Cô giáo Đ.T.H và T.T.H (2 giáo viên trong clip) tường trình trong buổi trưa, bé có lại chỗ giáo viên nên đã dùng chân để đẩy bé đi ra. Cả  2 đều biết được hành động trên là sai nên mong được tha lỗi. Tuy nhiên, đại diện nhà trường cho biết sau khi vụ việc xảy ra, cả 2 giáo viên này đã bị kỷ luật bằng hình thức buộc thôi việc.

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Sẽ có cao tốc từ Hà Nội đến tận Sa Pa

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án xây dựng đường nối đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai đến thị trấn Sa Pa theo hình thức hợp đồng Xây dựng - Kinh doanh - Chuyển gia (BOT).

Quy hoạch

Còn nhiều vướng mắc trong việc tách thửa đất

Chiều 31-8, Sở TNMT TPHCM đã có buổi gặp gỡ các cơ quan báo, đài để trao đổi, lắng nghe nhằm tháo gỡ các vướng mắc khó khăn trong thực hiện các quyền của người sử dụng đất.

Tin buồn