Dùng chân “đẩy” trẻ, 2 giáo viên bị buộc thôi việc

SGGPO
Do trẻ không chịu ngủ trưa và quấy khóc, 2 cô giáo đã dùng chân đạp vào người cháu bé để đẩy ra xa. Sau đó vụ việc bị phụ huynh phát hiện và 2 cô giáo bị buộc thôi việc.

Ảnh cắt từ clip vụ giáo viên dùng chân “đẩy” trẻ không chịu ngủ trưa

Ảnh cắt từ clip vụ giáo viên dùng chân “đẩy” trẻ không chịu ngủ trưa

Sáng 22-3, Phòng GD-ĐT TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đã làm việc với các cá nhân liên quan đến vụ việc 2 giáo viên có hành động dùng chân đạp vào người trẻ tại Trường Mầm non H.H (TP Vũng Tàu).

Trước đó, ngày 21-3, trên mạng xã hội chia sẻ clip 2 giáo viên mầm non trong giờ ngủ trưa đã có hành động dùng chân đạp một bé trai vì bé không chịu ngủ, quấy khóc chỗ 2 cô giáo đang nằm.

Lúc đầu, bé qua chỗ một giáo viên mặc quần đen nhưng bị người này đạp ra, sau đó bé tiếp tục quay qua người giáo viên còn lại thì cũng bị người này dùng chân đạp đẩy bé ra sau.

Sau khi thông tin lan truyền trên mạng xã hội facebook, Phòng GD- ĐT TP Vũng Tàu đã cử đoàn cán bộ làm việc với Trường Mầm non H.H, nơi clip được ghi lại.

Theo đó, vụ việc trên xảy ra vào ngày 15-3 và bị phụ huynh cháu P.T.Q phát hiện qua camera theo dõi của nhà trường nên đã lên trường học để đón con về, đồng thời gặp Ban Giám hiệu nhà trường cùng 2 giáo viên để làm việc.

Cô giáo Đ.T.H và T.T.H (2 giáo viên trong clip) tường trình trong buổi trưa, bé có lại chỗ giáo viên nên đã dùng chân để đẩy bé đi ra. Cả  2 đều biết được hành động trên là sai nên mong được tha lỗi. Tuy nhiên, đại diện nhà trường cho biết sau khi vụ việc xảy ra, cả 2 giáo viên này đã bị kỷ luật bằng hình thức buộc thôi việc.

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chuyện lạ ở Long An: Tuyển tạp vụ, bảo vệ làm... kiểm sát viên

Chuyện lạ ở Long An: Tuyển tạp vụ, bảo vệ làm... kiểm sát viên

Những ngày gần đây, dư luận ở Long An nói chung, TP Tân An nói riêng, đang bàn tán xôn xao chuyện Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Long An xét tuyển cho 4 đối tượng vào biên chế của ngành, dù cả 4 đối tượng này đang làm bảo vệ, tạp vụ ở VKSND một số huyện, thị trong tỉnh. 

Giao thông - Đô thị

Xe buýt 2 tầng Ha Noi city tour bổ sung mức giá mới

Sau gần 2 tháng đi vào hoạt động, Tổng công ty Vận tải Hà Nội (Transerco) vừa cho biết sẽ có một số điều chỉnh đối với dịch vụ tuyến Hanoi city tour, tuyến buýt 2 tầng Hop on - Hop off đầu tiên phục vụ phát triển du lịch Thủ đô.

Quy hoạch

Dự án Happy Home Cà Mau: Ồ ạt bán nền khi chưa đủ điều kiện góp vốn

Mặc dù Dự án Đầu tư xây dựng nhà ở thương mại An Sinh (Happy Home), tại khu đô thị cửa ngõ Đông Bắc, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau, mới chỉ được cấp phép xây dựng cổng chào, đang trong quá trình dọn dẹp mặt bằng, bồi thường giải tỏa, nhưng nhà đầu tư đã ồ ạt mở bán nền thông qua việc góp vốn sai quy định…

Tin buồn