Dùng chân “đẩy” trẻ, 2 giáo viên bị buộc thôi việc

SGGPO
Do trẻ không chịu ngủ trưa và quấy khóc, 2 cô giáo đã dùng chân đạp vào người cháu bé để đẩy ra xa. Sau đó vụ việc bị phụ huynh phát hiện và 2 cô giáo bị buộc thôi việc.

Ảnh cắt từ clip vụ giáo viên dùng chân “đẩy” trẻ không chịu ngủ trưa

Ảnh cắt từ clip vụ giáo viên dùng chân “đẩy” trẻ không chịu ngủ trưa

Sáng 22-3, Phòng GD-ĐT TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đã làm việc với các cá nhân liên quan đến vụ việc 2 giáo viên có hành động dùng chân đạp vào người trẻ tại Trường Mầm non H.H (TP Vũng Tàu).

Trước đó, ngày 21-3, trên mạng xã hội chia sẻ clip 2 giáo viên mầm non trong giờ ngủ trưa đã có hành động dùng chân đạp một bé trai vì bé không chịu ngủ, quấy khóc chỗ 2 cô giáo đang nằm.

Lúc đầu, bé qua chỗ một giáo viên mặc quần đen nhưng bị người này đạp ra, sau đó bé tiếp tục quay qua người giáo viên còn lại thì cũng bị người này dùng chân đạp đẩy bé ra sau.

Sau khi thông tin lan truyền trên mạng xã hội facebook, Phòng GD- ĐT TP Vũng Tàu đã cử đoàn cán bộ làm việc với Trường Mầm non H.H, nơi clip được ghi lại.

Theo đó, vụ việc trên xảy ra vào ngày 15-3 và bị phụ huynh cháu P.T.Q phát hiện qua camera theo dõi của nhà trường nên đã lên trường học để đón con về, đồng thời gặp Ban Giám hiệu nhà trường cùng 2 giáo viên để làm việc.

Cô giáo Đ.T.H và T.T.H (2 giáo viên trong clip) tường trình trong buổi trưa, bé có lại chỗ giáo viên nên đã dùng chân để đẩy bé đi ra. Cả  2 đều biết được hành động trên là sai nên mong được tha lỗi. Tuy nhiên, đại diện nhà trường cho biết sau khi vụ việc xảy ra, cả 2 giáo viên này đã bị kỷ luật bằng hình thức buộc thôi việc.

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tham nhũng "vặt" đã thành nét văn hoá xấu xí của người Việt

Tham nhũng "vặt" đã thành nét văn hoá xấu xí của người Việt

Tham nhũng "vặt" thực sự đã làm tha hoá, biến chất nhiều công chức và lâu dần đã thành nét văn hoá xấu xí của người Việt. Tuy nhiên, xử lý loại tội phạm này không dễ vì số lượng rất đông, diễn ra mọi lúc, mọi nơi và trong nhiều lĩnh vực..

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí Nguyễn Thanh Phong từ trần

Đồng chí Nguyễn Thanh Phong (Nguyễn Long Noãn) - Cán bộ tiền khởi nghĩa, sinh năm 1929, tại xã Mỹ Trà, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế - Ngân sách của Quốc hội khóa IX; nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy; nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh Đồng Tháp; đại biểu Quốc hội các khóa VII, VIII, IX, đã nghỉ hưu, từ trần lúc 17 giờ ngày 7-11-2018.