Dùng chân “đẩy” trẻ, 2 giáo viên bị buộc thôi việc

SGGPO
Do trẻ không chịu ngủ trưa và quấy khóc, 2 cô giáo đã dùng chân đạp vào người cháu bé để đẩy ra xa. Sau đó vụ việc bị phụ huynh phát hiện và 2 cô giáo bị buộc thôi việc.

Ảnh cắt từ clip vụ giáo viên dùng chân “đẩy” trẻ không chịu ngủ trưa

Ảnh cắt từ clip vụ giáo viên dùng chân “đẩy” trẻ không chịu ngủ trưa

Sáng 22-3, Phòng GD-ĐT TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đã làm việc với các cá nhân liên quan đến vụ việc 2 giáo viên có hành động dùng chân đạp vào người trẻ tại Trường Mầm non H.H (TP Vũng Tàu).

Trước đó, ngày 21-3, trên mạng xã hội chia sẻ clip 2 giáo viên mầm non trong giờ ngủ trưa đã có hành động dùng chân đạp một bé trai vì bé không chịu ngủ, quấy khóc chỗ 2 cô giáo đang nằm.

Lúc đầu, bé qua chỗ một giáo viên mặc quần đen nhưng bị người này đạp ra, sau đó bé tiếp tục quay qua người giáo viên còn lại thì cũng bị người này dùng chân đạp đẩy bé ra sau.

Sau khi thông tin lan truyền trên mạng xã hội facebook, Phòng GD- ĐT TP Vũng Tàu đã cử đoàn cán bộ làm việc với Trường Mầm non H.H, nơi clip được ghi lại.

Theo đó, vụ việc trên xảy ra vào ngày 15-3 và bị phụ huynh cháu P.T.Q phát hiện qua camera theo dõi của nhà trường nên đã lên trường học để đón con về, đồng thời gặp Ban Giám hiệu nhà trường cùng 2 giáo viên để làm việc.

Cô giáo Đ.T.H và T.T.H (2 giáo viên trong clip) tường trình trong buổi trưa, bé có lại chỗ giáo viên nên đã dùng chân để đẩy bé đi ra. Cả  2 đều biết được hành động trên là sai nên mong được tha lỗi. Tuy nhiên, đại diện nhà trường cho biết sau khi vụ việc xảy ra, cả 2 giáo viên này đã bị kỷ luật bằng hình thức buộc thôi việc.

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ám ảnh “thế giới Kuman Thong”

Ám ảnh “thế giới Kuman Thong”

Sau sự việc cô gái 20 tuổi tử vong khi rơi từ trên lầu cao chung cư Gold View (phường 1, quận 4, TPHCM), mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin cho rằng cô bị Kuman Thong (một loại búp bê Thái Lan) ám, vì cô nuôi nhiều Kuman Thong trong nhà. 

Giao thông - Đô thị

Bamboo Airways khai trương 4 đường bay từ Vinh, giá vé thấp nhất 149.000 đồng

Ngày 23-2, hãng hàng không Bamboo Airways đã chính thức khai trương 4 đường bay mới từ Cảng hàng không quốc tế Vinh (Nghệ An) tới TPHCM, Hà Nội, Buôn Mê Thuột và Đà Lạt. Tham dự sự kiện có Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ, Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu cùng các lãnh đạo bộ, ngành, địa phương.

Quy hoạch

Hiện thực hóa đô thị sáng tạo phía Đông

Với vị trí và vai trò TPHCM lựa chọn địa bàn phía Đông với diện tích 22.000ha gồm 3 quận (2, 9 và Thủ Đức) để quy hoạch xây dựng đô thị sáng tạo là ý tưởng đúng đắn rất đáng trân trọng và cần ủng hộ. 

Tin buồn

Tin buồn Đồng chí NGUYỄN PHÚC THANH

Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:
Đồng chí NGUYỄN PHÚC THANH, sinh ngày 25-6-1944