Dùng máy xúc cướp 2,3 triệu USD trên đường cao tốc

SGGP
Sau khi dùng 2 xe tải áp sát chiếc xe bọc thép chở tiền lương hưu, nhóm cướp đã dùng 2 máy xúc để rạch nát phía sau xe bọc thép để lấy 2 triệu EUR (2,3 triệu USD).

Dùng máy xúc cướp 2,3 triệu USD trên đường cao tốc

Một vụ cướp táo tợn vừa xảy ra trên đường cao tốc ở TP Bari, phía Đông Nam Italy. Cảnh sát địa phương cho biết sau khi dùng 2 xe tải áp sát chiếc xe bọc thép chở tiền lương hưu, nhóm cướp đã dùng 2 máy xúc để rạch nát phía sau xe bọc thép để lấy 2 triệu EUR (2,3 triệu USD).

Nhóm cướp nhanh chóng tẩu thoát ngay sau đó. Do vụ cướp xảy ra gần một khu vực đang thi công nên ít gây sự chú ý. 3 nhân viên an ninh áp tải chiếc xe chở tiền không bị thương. Lực lượng chức năng đã vào cuộc để tìm ra băng cướp này.

 

THU GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Án phạt của các nước khi lái xe say rượu bia

Sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông có nguy cơ dẫn đến tai nạn. Trên thế giới, nhiều nước đã áp dụng những hình phạt nghiêm khắc để ngăn chặn hành vi lái xe trong tình trạng say rượu bia. Ngoài hình thức phạt hành chính, người vi phạm còn bị tước bằng lái vĩnh viễn hoặc ngồi tù.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Công viên thủy cung cao nhất thế giới

Được xây dựng ở độ cao 2.200m so với mặt nước biển, công viên thủy cung ở thành phố Tây Ninh, thủ phủ của tỉnh Thanh Hải, Trung Quốc, được mệnh danh là công viên thủy cung cao nhất thế giới.