Dừng thực hiện thí điểm đề án xe ôtô công tại TPHCM

SGGPO

Thực hiện chỉ đạo của UBND TPHCM, việc thực hiện đề án khoán xe ôtô công được thí điểm tại Văn phòng UBND TPHCM, UBND quận Bình Thạnh, UBND huyện Bình Chánh thời gian qua, nay cho tạm dừng.

TPHCM quyết định cho tạm dừng thực thí điểm đề án xe ôtô công. Ảnh: KIỀU PHONG

TPHCM quyết định cho tạm dừng thực thí điểm đề án xe ôtô công. Ảnh: KIỀU PHONG

Chiều 10-10, Lực lượng TNXP TPHCM là đơn vị phụ trách tiếp nhận triển khai đề án khoán kinh phí sử dụng ôtô công cho biết, UBND TPHCM vừa có quyết định tạm ngưng thí điểm khoán xe ôtô công theo một văn bản được đưa ra từ Bộ Tài chính.


Việc tạm dừng, nguyên nhân do vướng một số nội dung quy định tại Nghị định số 06/2013/NĐ-CP ngày 9-1-2013 của Chính phủ quy định về bảo vệ cơ quan đơn vị và Công văn số 3515/BTC-QLCS ngày 28-3-2018 của Bộ Tài chính về tạm dừng xem xét, quyết định giao, điều chuyển, bán xe ôtô của các cơ quan, tổ chức,... 

Trước đó ngày 26-4-2018, UBND TPHCM phê duyệt “Đề án thí điểm cung ứng dịch vụ tổng hợp” tại Văn phòng UBND TPHCM, UBND quận Bình Thạnh, UBND huyện Bình Chánh. 

Trong thời gian chờ Trung ương có các nghị định mới thay thế các nghị định hiện nay, UBND TPHCM yêu cầu Lực lượng TNXP, Sở Nội vụ, Sở Tài chính và các đơn vị liên quan tiếp tục nghiên cứu để hoàn chỉnh đề án, khi có quy định mới sẽ tiếp tục thực hiện.

ĐÌNH DƯ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Nhà ở cho người nhập cư

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đề nghị các quận/huyện cần dựa theo đặc thù phát triển của địa phương mình để có chính sách nhà ở phù hợp cho người nhập cư. 

Tin buồn