Đường sách TPHCM đón “Trung thu ước mơ”

SGGP
Tiếp nối thành công của hai lần tổ chức trước, chương trình “Trung thu ước mơ” 2018 hứa hẹn sẽ không chỉ mang đến cho các em những món quà đầy ý nghĩa mà còn là một chuỗi các hoạt động vui chơi, ca hát, giao lưu vô cùng bổ ích.

Các em thiếu nhi tại Chương trình “Trung thu mơ ước” 2017. Ảnh: Congan TPHCM

Các em thiếu nhi tại Chương trình “Trung thu mơ ước” 2017. Ảnh: Congan TPHCM

Các hoạt động được chia thành từng khu vực cụ thể. Ở khu vực trò chơi dân gian, các em sẽ được tham gia các trò chơi như: trang trí làm lồng đèn, tô tượng, vẽ tranh chủ đề Trung thu… Khu vực đọc sách, truyện thiếu nhi các em sẽ được tham gia các hoạt động đọc sách và được tặng những cuốn sách thú vị, phù hợp với lứa tuổi. 

Ngoài ra, các em còn được tham gia khu vực ăn uống, khu vực thực nghiệm, khám phá; được thưởng thức các màn múa lân, trình diễn ảo thuật vui nhộn, tham gia rước đèn Trung thu. Tất cả những hoạt động này sẽ được các nghệ nhân dân gian, các giáo viên và tình nguyện viên, hoặc các nhân vật hóa trang thành chị Hằng, chú Cuội, chú hề trực tiếp hướng dẫn.

Chương trình dự kiến sẽ đón khoảng 800 em ở các mái ấm, trường tình thương thuộc khu vực TPHCM và Bình Dương đến tham gia. Hoạt động do Sách 24H cùng Đường sách TPHCM tổ chức, diễn ra từ 9 giờ đến 19 giờ 30 ngày 23-9 tại Đường Sách TPHCM (đường Nguyễn Văn Bình, quận 1).

 

BÌNH YÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

PV GAS hỗ trợ gia đình chính sách

PV GAS hỗ trợ gia đình chính sách

Giữ gìn và phát huy đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, PV GAS thường xuyên thực hiện các chương trình hỗ trợ các gia đình có công với nước hiện còn khó khăn trong cả nước. Những chương trình này có kinh phí đóng góp từ nhiều nguồn vận động, thể hiện tấm lòng của người lao động Dầu khí luôn ghi nhớ công ơn của những thế hệ đã hy sinh vì Tổ quốc.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bố mất, con tật nguyền, mẹ suy tim nặng

Mặc dù những cơn đau tim liên tục hành hạ đau đớn, nhưng gần 30 năm qua, bà Trương Thị Hoa (ở xóm 8, xã Nga Tân, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa) luôn phải gồng mình chăm sóc đứa con trai tật nguyền.

Bạn đọc tiếp sức

Bạn đọc tiếp sức

Chương trình xã hội Báo SGGP vừa trao 21,5 triệu đồng đợt 2 (đợt 1 đã trao 14,4 triệu đồng) cho mẹ bé Võ Hoàng Bảo Long và 27,8 triệu đồng cho mẹ bé Nguyễn Thị Tuyết Lan.

Bảng vàng từ thiện