Đường sắt có trang online bán vé giá rẻ

SGGP
Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn vừa cho biết đã phối hợp với liên doanh nhà thầu FPT xây dựng thêm trang website bán vé: giare.vetau.vn, giare.vetau.com.vn nhằm phục vụ hành khách mua vé đi tàu ngày càng tốt hơn.

Trang website có nhiều tính năng mới như tổng hợp và thông tin tất cả các vé, chuyến tàu có khuyến mãi, giảm giá của ngành đường sắt. Các chương trình khuyến mãi, giảm giá vé sẽ thể hiện ngay trên trang chủ với thao tác tìm kiếm đơn giản, tạo sự thuận tiện cho người dùng.

Ngoài ra còn cung cấp thông tin cụ thể thời gian của từng mác tàu từ ga đi đến ga đến để người đi tàu chủ động sắp xếp thời gian trước khi lên tàu. Website cũng thể hiện rõ số chỗ còn và giá vé của tất cả loại chỗ, giúp người mua thuận tiện trong việc so sánh giá vé và lựa chọn chỗ phù hợp.

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân thăm Trung tâm Điều hành giao thông thông minh. Ảnh: VIỆT DŨNG

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân: “Thời kỳ ô tô tự lái thì không nên sáng chế lại xe đạp“

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM, đưa ra hình ảnh ví von: "Trong thời kỳ đã phát triển ô tô tự lái thì không nên nghiên cứu, sáng chế lại xe đạp". Vì thế, trong bối cảnh hiện nay, khi trình độ xây dựng TPHCM trở thành đô thị thông minh, ứng dụng trí tuệ nhân tạo thì nên lựa chọn những ứng dụng tiên tiến, hiện đại nhất, chứ không nên “tự nghiên cứu”.

Quy hoạch

Mỏi mòn vì dự án treo

Thời gian qua, tỉnh Lâm Đồng đã phê duyệt nhiều dự án khu quy hoạch dân cư, tái định cư trọng điểm. Tuy nhiên, việc triển khai nhiều dự án bị tắc nghẽn, doanh nghiệp khốn đốn vì bị ngâm vốn, người dân thì mỏi mòn vì đi không được, ở không yên.

Bút Sài Gòn

Sự kiện vấn đề