Đường sắt có trang online bán vé giá rẻ

SGGP
Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn vừa cho biết đã phối hợp với liên doanh nhà thầu FPT xây dựng thêm trang website bán vé: giare.vetau.vn, giare.vetau.com.vn nhằm phục vụ hành khách mua vé đi tàu ngày càng tốt hơn.

Trang website có nhiều tính năng mới như tổng hợp và thông tin tất cả các vé, chuyến tàu có khuyến mãi, giảm giá của ngành đường sắt. Các chương trình khuyến mãi, giảm giá vé sẽ thể hiện ngay trên trang chủ với thao tác tìm kiếm đơn giản, tạo sự thuận tiện cho người dùng.

Ngoài ra còn cung cấp thông tin cụ thể thời gian của từng mác tàu từ ga đi đến ga đến để người đi tàu chủ động sắp xếp thời gian trước khi lên tàu. Website cũng thể hiện rõ số chỗ còn và giá vé của tất cả loại chỗ, giúp người mua thuận tiện trong việc so sánh giá vé và lựa chọn chỗ phù hợp.

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Triển khai 8 dự án giao thông mới

Triển khai 8 dự án giao thông mới

Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) vừa cho biết, bộ đang gấp rút chuẩn bị đầu tư 8 dự án ODA giao thông mới được Quốc hội bổ sung vào kế hoạch trung hạn năm 2016 - 2020.

Quy hoạch

Nhà ở cho người nhập cư

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đề nghị các quận/huyện cần dựa theo đặc thù phát triển của địa phương mình để có chính sách nhà ở phù hợp cho người nhập cư. 

Bút Sài Gòn

Sự kiện vấn đề