Đường sắt có trang online bán vé giá rẻ

SGGP
Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn vừa cho biết đã phối hợp với liên doanh nhà thầu FPT xây dựng thêm trang website bán vé: giare.vetau.vn, giare.vetau.com.vn nhằm phục vụ hành khách mua vé đi tàu ngày càng tốt hơn.

Trang website có nhiều tính năng mới như tổng hợp và thông tin tất cả các vé, chuyến tàu có khuyến mãi, giảm giá của ngành đường sắt. Các chương trình khuyến mãi, giảm giá vé sẽ thể hiện ngay trên trang chủ với thao tác tìm kiếm đơn giản, tạo sự thuận tiện cho người dùng.

Ngoài ra còn cung cấp thông tin cụ thể thời gian của từng mác tàu từ ga đi đến ga đến để người đi tàu chủ động sắp xếp thời gian trước khi lên tàu. Website cũng thể hiện rõ số chỗ còn và giá vé của tất cả loại chỗ, giúp người mua thuận tiện trong việc so sánh giá vé và lựa chọn chỗ phù hợp.

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Bút Sài Gòn

Dính bẫy

Gần đây, một loạt nhà băng tung ra các chương trình khuyến mãi cho vay mua nhà với lãi suất thấp. Nhưng thiệt lạ, là số khách hàng mua nhà rên rẩm vì phải chịu lãi vay cao vọt bất ngờ lại tăng lên. Bên nào nói đúng, bên nào rên trật?

Sự kiện vấn đề

Chiếm dụng của công - dễ phát hiện, khó ngăn chặn

Tất cả các cụm từ tham ô, tham nhũng, chiếm đoạt, chiếm dụng của công, ăn cắp, ăn cướp... tuy có khác nhau về từ ngữ nhưng đều có chung một bản chất là chiếm đoạt cái vốn không phải của mình. Tuy nhiên, mỗi trường hợp lại có những điều kiện và phương thức khác nhau.