Đường Trung Lập chưa có xe buýt hoạt động

SGGP
Nhiều năm qua, người dân sinh sống trên đường Trung Lập (huyện Củ Chi, TPHCM) mong chờ có xe buýt để di chuyển thuận tiện hơn nhưng đến nay vẫn chưa có.

Tuyến đường Trung Lập vẫn chưa có xe buýt  phục vụ người dân

Tuyến đường Trung Lập vẫn chưa có xe buýt phục vụ người dân

Được biết, tuyến đường Trung Lập dài khoảng 10km, đi qua 2 xã Trung Lập Thượng, Phú Mỹ Hưng, được trải nhựa bê tông mới từ nhiều năm và hai bên đường có nhiều dân cư sinh sống, nhưng không có phương tiện giao thông công cộng để đi lại. Để đón được xe buýt, người dân phải ra đến đầu tỉnh lộ 7 mới có xe chạy ngang qua.
Trao đổi với phóng viên Báo SGGP, UBND huyện Củ Chi cho biết, đã tiếp nhận thông tin trên từ người dân sẽ gửi văn bản đến Sở GTVT TPHCM. Trong khi đó, Trung tâm Điều hành và quản lý vận tải hành khách công cộng TP cho biết, qua thông tin từ Báo SGGP, trung tâm sẽ cử nhân viên đến khảo sát tuyến đường Trung Lập để có kế hoạch đưa tuyến xe buýt vào vận hành theo lộ trình hợp lý.

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thiếu vốn đầu tư hạ tầng giao thông

Thiếu vốn đầu tư hạ tầng giao thông

Từ trước đến nay, kinh phí đầu tư chính là một trong những trở ngại lớn nhất cho việc chỉnh trang phát triển hạ tầng kỹ thuật giao thông đô thị tại TPHCM.

Phòng cháy chữa cháy

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Hạn chế phát triển đô thị ở vùng đất thấp

Triều cường vào những tháng cuối năm đã gây ngập nặng nhiều khu dân cư ở các vùng trũng, thấp của TPHCM như quận 7, quận 2, Bình Thạnh, Gò Vấp, huyện Nhà Bè… Vẫn biết, đây là đợt triều cường lớn với mực nước dâng tới 1,67m, nhưng qua điều này cho thấy, việc chống ngập tại các vùng không đơn giản… 

Phát triển bền vững

Văn hóa - Giá trị cốt lõi của doanh nghiệp

Từ thành công của chương trình “Satra vì biển đảo quê hương”, Tổng công ty Thương mại Sài Gòn (Satra) vừa ký kết kế hoạch hợp tác toàn diện với Đảng ủy và Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân. Thời gian ký kết kéo dài đến năm 2020.