Đường Trung Lập chưa có xe buýt hoạt động

SGGP
Nhiều năm qua, người dân sinh sống trên đường Trung Lập (huyện Củ Chi, TPHCM) mong chờ có xe buýt để di chuyển thuận tiện hơn nhưng đến nay vẫn chưa có.

Tuyến đường Trung Lập vẫn chưa có xe buýt  phục vụ người dân

Tuyến đường Trung Lập vẫn chưa có xe buýt phục vụ người dân

Được biết, tuyến đường Trung Lập dài khoảng 10km, đi qua 2 xã Trung Lập Thượng, Phú Mỹ Hưng, được trải nhựa bê tông mới từ nhiều năm và hai bên đường có nhiều dân cư sinh sống, nhưng không có phương tiện giao thông công cộng để đi lại. Để đón được xe buýt, người dân phải ra đến đầu tỉnh lộ 7 mới có xe chạy ngang qua.
Trao đổi với phóng viên Báo SGGP, UBND huyện Củ Chi cho biết, đã tiếp nhận thông tin trên từ người dân sẽ gửi văn bản đến Sở GTVT TPHCM. Trong khi đó, Trung tâm Điều hành và quản lý vận tải hành khách công cộng TP cho biết, qua thông tin từ Báo SGGP, trung tâm sẽ cử nhân viên đến khảo sát tuyến đường Trung Lập để có kế hoạch đưa tuyến xe buýt vào vận hành theo lộ trình hợp lý.

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Phòng cháy chữa cháy

Vì dân phục vụ

Trải qua 56 năm hình thành và phát triển (20-7-1962 - 20-7-2018), lực lượng Cảnh sát nhân dân đã và đang không ngừng cống hiến, chiến đấu, hy sinh để đóng góp vào việc giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, cũng như bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân.

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Nâng cao tỷ lệ phát triển năng lượng tái tạo

Trong chiến lược phát triển năng lượng tái tạo (NLTT) ở Việt Nam, Chính phủ đã đặt ra các chỉ tiêu cụ thể như tăng tỷ lệ NLTT trong tổng tiêu thụ năng lượng sơ cấp lên 32,3% vào năm 2030 và khoảng 44% vào năm 2050; tỷ lệ điện năng sản xuất từ NLTT tăng 32% vào năm 2030 và lên 42% vào năm 2050. 

Phát triển bền vững

Vinamilk lọt vào tốp “doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2017

Bộ Công Thương vừa ban hành Quyết định số 2523/QĐ-BCT phê duyệt Danh sách “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2017. Vượt qua các tiêu chí tuyển chọn, Vinamilk đứng thứ 16 về doanh thu xuất khẩu cao trong tổng số 225 doanh nghiệp và cũng là doanh nghiệp sữa duy nhất trong danh sách này.