Đường Trung Lập chưa có xe buýt hoạt động

SGGP
Nhiều năm qua, người dân sinh sống trên đường Trung Lập (huyện Củ Chi, TPHCM) mong chờ có xe buýt để di chuyển thuận tiện hơn nhưng đến nay vẫn chưa có.

Tuyến đường Trung Lập vẫn chưa có xe buýt  phục vụ người dân

Tuyến đường Trung Lập vẫn chưa có xe buýt phục vụ người dân

Được biết, tuyến đường Trung Lập dài khoảng 10km, đi qua 2 xã Trung Lập Thượng, Phú Mỹ Hưng, được trải nhựa bê tông mới từ nhiều năm và hai bên đường có nhiều dân cư sinh sống, nhưng không có phương tiện giao thông công cộng để đi lại. Để đón được xe buýt, người dân phải ra đến đầu tỉnh lộ 7 mới có xe chạy ngang qua.
Trao đổi với phóng viên Báo SGGP, UBND huyện Củ Chi cho biết, đã tiếp nhận thông tin trên từ người dân sẽ gửi văn bản đến Sở GTVT TPHCM. Trong khi đó, Trung tâm Điều hành và quản lý vận tải hành khách công cộng TP cho biết, qua thông tin từ Báo SGGP, trung tâm sẽ cử nhân viên đến khảo sát tuyến đường Trung Lập để có kế hoạch đưa tuyến xe buýt vào vận hành theo lộ trình hợp lý.

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Phòng cháy chữa cháy

Nhận biết và xử lý tình huống

Người dân tại ấp 2, xã An Phú Tây (huyện Bình Chánh, TPHCM) đã trở về nhà sau sự cố rò rỉ khí tại một trạm chiết gas amoniac trực thuộc Công ty TNHH Vĩnh Lộc. 

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Giải pháp phát triển bền vững luôn gắn với môi trường

Tại diễn đàn Doanh nghiệp phát triển bền vững với chủ đề “Nhân rộng những mô hình kinh doanh giúp giải quyết các thách thức phát triển bền vững” tổ chức mới đây, nhiều ý kiến cho rằng, trong bối cảnh biến đổi khí hậu, gia tăng dân số, nguồn tài nguyên thiên nhiên cạn kiệt là những thách thức lớn của nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Phát triển bền vững

Vinamilk đồng hành cùng ngày hội việc làm cho sinh viên

Tại Trường Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc Gia TPHCM, công ty cổ phần sữa Việt Nam - Vinamilk vừa tham gia “Ngày hội việc làm Bách Khoa 2017” với hơn 80 doanh nghiệp, thu hút hơn 5.000 sinh viên tới tham quan.