​Duy Tân – Tự hào thương hiệu Việt

SGGPO
Được thành lập từ năm 1987, đến nay, công ty Nhựa Duy Tân luôn nỗ lực không ngừng trong việc đầu tư máy móc và đổi mới công nghệ, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã tinh tế, đẹp mắt và đặc biệt an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng.

Trong ba giá trị cốt lõi “Uy Tín – Chất Lượng – Sáng Tạo” mà công ty Nhựa Duy Tân đã bền bỉ xây dựng suốt hơn 32 năm vừa qua, Uy Tín chính là yếu tố đầu tiên được chúng tôi nhắc đến, bởi đây không chỉ là một trong những thành tựu lớn nhất của chúng tôi mà còn là cam kết của chúng tôi đối với tất cả Quý Khách hàng và Đối tác.

Không những vậy, chúng tôi còn mong muốn sẽ làm tốt hơn nữa, cố gắng vượt xa sự mong đợi của khách hàng đối với các vấn đề liên quan đến chất lượng và dịch vụ.

Với phương châm đó, tất cả những sản phẩm của Duy Tân, từ nhóm nhựa gia dụng, nhựa PET cho đến nhóm sản phẩm bao bì đều trải qua quy trình kiểm định nội bộ hết sức nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015; tiêu chuẩn BRC-5 về bao bì thực phẩm và ISO 15378:2017 về bao bì dược phẩm trước khi đưa ra thị trường hoặc bàn giao cho đối tác.

Việc tuân thủ những yêu cầu khắt khe của các tiêu chuẩn đo lường trong nước và quốc tế giúp chúng tôi hoàn thiện hệ thống sản xuất, đa dạng hóa danh mục sản phẩm và dịch vụ, đồng thời tạo nền tảng cho thương hiệu Duy Tân có thể tiếp cận được thị trường quốc tế, trong đó có những thị trường được xem là ‘khó tính” như Nhật Bản, Châu Âu, Hoa Kỳ, Úc và New Zealand...

​Duy Tân – Tự hào thương hiệu Việt ảnh 1 Công ty Nhựa Duy Tân

Hơn 32 năm hình thành và phát triển, Nhựa Duy Tân rất vinh dự nhận được những danh hiệu, giải thưởng và chứng nhận cao quý từ các tổ chức, đơn vị uy tín trong và ngoài nước: 3 lần liên tiếp đạt Thương hiệu quốc gia (2014 - 2016 – 2018), 23 năm liền đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn, Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST 500)…

Mặc dù vậy, đối với chúng tôi, chứng nhận có ý nghĩa quan trọng nhất chính là sự tín nhiệm và hợp tác của Quý Khách hàng và các Đối tác bởi đây chính là động lực và nền tảng lớn nhất giúp công ty Nhựa Duy Tân hướng đến mục tiêu trở thành Nhà sản xuất Nhựa hàng đầu trong nước và khu vực Asean.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Kiến nghị thu hồi gần 20.000 tỷ đồng trong lĩnh vực ngân hàng

Trong 6 tháng đầu năm 2019, trong lĩnh vực ngân hàng, Thanh tra Chính phủ đã phát hiện vi phạm và kiến nghị thu hồi hơn 19.140 tỷ đồng (chưa bao gồm 250.191 tỷ đồng do Cơ quan Thanh tra, Giám sát Ngân hàng phát hiện vi phạm các quy định của nhà nước về cho vay, phân loại nợ, trích dự phòng rủi ro...).

Thị trường

Hơn 400 doanh nghiệp điện muốn mở rộng thị phần tại Việt Nam

Ngày 17-7, tại TPHCM, hơn 400 doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu, Trung Quốc… đã tham dự triển lãm công nghệ thiết bị điện và tiết kiệm năng lượng, năng lượng xanh do Sở Công thương phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức. 

Địa ốc

Nghiên cứu mô hình quản lý nhà, đất công hiệu quả

Chiều 28-5, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM tổ chức hội nghị chuyên đề về tăng cường kiểm tra, thanh tra, giám sát việc lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện công tác quản lý, sử dụng nhà, đất và tài sản gắn liền với đất thuộc sở hữu nhà nước trên địa bàn thành phố. 

Nông nghiệp

Vườn đu đủ xanh trĩu trái ở Quảng Ngãi

Các nông dân ở xã Nghĩa Hà, Tp Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi đang bước vào vụ đu đủ, đây là thời điểm đu đủ trĩu trái, mỗi cây có đến hàng chục quả chi chít với những trái “khổng lồ” nặng đến 5kg/trái.

Đầu tư

Thông tin kinh tế