​Duy Tân – Tự hào thương hiệu Việt

SGGPO
Được thành lập từ năm 1987, đến nay, công ty Nhựa Duy Tân luôn nỗ lực không ngừng trong việc đầu tư máy móc và đổi mới công nghệ, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã tinh tế, đẹp mắt và đặc biệt an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng.

Trong ba giá trị cốt lõi “Uy Tín – Chất Lượng – Sáng Tạo” mà công ty Nhựa Duy Tân đã bền bỉ xây dựng suốt hơn 32 năm vừa qua, Uy Tín chính là yếu tố đầu tiên được chúng tôi nhắc đến, bởi đây không chỉ là một trong những thành tựu lớn nhất của chúng tôi mà còn là cam kết của chúng tôi đối với tất cả Quý Khách hàng và Đối tác.

Không những vậy, chúng tôi còn mong muốn sẽ làm tốt hơn nữa, cố gắng vượt xa sự mong đợi của khách hàng đối với các vấn đề liên quan đến chất lượng và dịch vụ.

Với phương châm đó, tất cả những sản phẩm của Duy Tân, từ nhóm nhựa gia dụng, nhựa PET cho đến nhóm sản phẩm bao bì đều trải qua quy trình kiểm định nội bộ hết sức nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015; tiêu chuẩn BRC-5 về bao bì thực phẩm và ISO 15378:2017 về bao bì dược phẩm trước khi đưa ra thị trường hoặc bàn giao cho đối tác.

Việc tuân thủ những yêu cầu khắt khe của các tiêu chuẩn đo lường trong nước và quốc tế giúp chúng tôi hoàn thiện hệ thống sản xuất, đa dạng hóa danh mục sản phẩm và dịch vụ, đồng thời tạo nền tảng cho thương hiệu Duy Tân có thể tiếp cận được thị trường quốc tế, trong đó có những thị trường được xem là ‘khó tính” như Nhật Bản, Châu Âu, Hoa Kỳ, Úc và New Zealand...

​Duy Tân – Tự hào thương hiệu Việt ảnh 1 Công ty Nhựa Duy Tân

Hơn 32 năm hình thành và phát triển, Nhựa Duy Tân rất vinh dự nhận được những danh hiệu, giải thưởng và chứng nhận cao quý từ các tổ chức, đơn vị uy tín trong và ngoài nước: 3 lần liên tiếp đạt Thương hiệu quốc gia (2014 - 2016 – 2018), 23 năm liền đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn, Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST 500)…

Mặc dù vậy, đối với chúng tôi, chứng nhận có ý nghĩa quan trọng nhất chính là sự tín nhiệm và hợp tác của Quý Khách hàng và các Đối tác bởi đây chính là động lực và nền tảng lớn nhất giúp công ty Nhựa Duy Tân hướng đến mục tiêu trở thành Nhà sản xuất Nhựa hàng đầu trong nước và khu vực Asean.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

120 suất học bổng trị giá 500 triệu đồng cho học sinh, sinh viên xuất sắc

Ngày 19-4, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã trao tặng 143 suất học bổng với tổng giá trị gần 500 triệu đồng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc của các trường đại học, học viện… trên cả nước trong chương trình Học bổng Nguyễn Thái Bình - Vườn ươm Nhân tài LienVietPostBank.

Thị trường

Phân bón Đầu Trâu: Vững tin hoàn thành kế hoạch năm 2019

Sau 3 tháng có phần cầm chừng, sản lượng tiêu thụ Phân bón Đầu Trâu của Công ty CP Phân bón Bình Điền đã tăng vọt trở lại từ đầu tháng 4, báo hiệu một màn “lội ngược dòng” đầy ngoạn mục. Cụ thể, sản lượng đã đạt trên 20.000 tấn và dự kiến đạt trên 30.000 tấn so với 18.000 tấn của tháng 4-2018. Với đà tăng trưởng này, Bình Điền sẽ hoàn thành kế hoạch Quý 2 và cả năm 2019.

Địa ốc

Vì sao căn hộ Prosper Plaza hết hàng sau 5 tháng?

Các căn hộ đều được đặt mua ngay sau 5 tháng mở bán, hoàn tất phần xây dựng cơ bản, đang bàn giao, thủ tục pháp lý rõ ràng, sổ hồng khi nhận nhà là thông tin ghi nhận được từ những cư dân tại chung cư Prosper Plaza.

Nông nghiệp

Xót lòng nhìn cảnh dân vớt cả tấn ốc hương đi tiêu hủy

Tại vùng nuôi xứ Cồn Vạn, xã Cẩm Lĩnh, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh có hàng chục hộ dân dân đã bị thiệt hại kinh tế từ hàng trăm triệu đồng lên đến hàng tỷ đồng do tình trạng ốc hương đang nuôi trong ao hồ bất ngờ bị chết hàng loạt chưa rõ nguyên nhân.

Đầu tư

Gói thầu mua sắm dưới 50 triệu đồng, không bắt buộc phải ký hợp đồng

Quyết định 17/2019/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ quy định về danh mục các gói thầu, nội dung mua sắm nhằm duy trì hoạt động thường xuyên được áp dụng hình thức lựa chọn nhà thầu trong trường hợp đặc biệt theo quy định tại Điều 26 Luật Đấu thầu và quy trình lựa chọn nhà thầu cho các gói thầu, nội dung mua sắm, sẽ có hiệu lực kể từ ngày 22-5-2019.

Thông tin kinh tế