Facebook liên kết với ngân hàng

SGGP
Công ty Facebook tiết lộ, đang đàm phán để tăng cường liên kết với các ngân hàng và các tổ chức tài chính nhằm giúp các công ty cải thiện dịch vụ khách hàng.

Facebook liên kết với ngân hàng

Công ty truyền thông xã hội này cho biết, khách hàng của các công ty tài chính như PayPal (PYPL.O), Citibank (C.N) và American Express (AXP.N) có thể liên kết tài khoản của họ với Messenger của Facebook và trò chuyện với đại diện dịch vụ khách hàng.

Facebook trong năm qua đã cùng JPMorgan Chase (JPM.N), Wells Fargo & Co (WFC.N), Citigroup Inc (CN) và US Bancorp (USB.N) thảo luận về các dịch vụ tiềm năng mà họ có thể lưu trữ cho khách hàng ngân hàng trên Facebook Messenger. 

MAI NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Từ “thành phố ma” đến “núi” nợ


Những biệt thự sang trọng, các tòa chung cư cao ngất ngưởng, hồ nước, công viên, hệ thống giao thông quy hoạch đẹp đẽ... các “thành phố ma” ở Trung Quốc đều có cả. Chúng chỉ thiếu duy nhất một yếu tố quan trọng: người ở.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây