Facebook sẽ liên thông Messenger, Instagram và WhatsApp

SGGP
Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg đã ra quyết định và chỉ đạo việc liên thông các chức năng nhắn tin của Messenger, Instagram và WhatsApp. 

Facebook sẽ liên thông Messenger, Instagram và WhatsApp

Như vậy một người dùng Messenger có thể gửi tin nhắn tới một người khác trên WhatsApp hoặc Instagram. Các ứng dụng của Facebook hiện có 2,5 tỷ người dùng/tháng.

Theo New York Times, sự tích hợp giữa WhatsApp, Messenger và Instagram đang được phát triển để ngăn người dùng chuyển sang dịch vụ nhắn tin của đối thủ khác. Liên minh châu Âu (EU) từng cáo buộc Facebook độc quyền về tin nhắn di động. Mark Zuckerberg tại thời điểm đó lập luận rằng người dùng có sự lựa chọn vì người Mỹ trung bình sử dụng 8 ứng dụng xã hội và Facebook chỉ kiểm soát 3 trong số 8 ứng dụng đó.

 

THẾ HÀM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Các kỳ quan di sản thế giới đã biến mất mãi mãi

Vụ cháy Nhà thờ Đức Bà (Notre-Dame ở Paris, Pháp) khiến thế giới sửng sốt. Không chỉ Notre-Dame, cho dù vì bất cứ lý do nào, khi một di sản bị hủy hoại hay tự nhiên mất đi theo thời gian đều để lại sự hụt hẫng đầy tiếc nuối.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Người khiếm thị đầu tiên tự vượt Thái Bình Dương

Ngày 20-4, ông Mitsuhiro Iwamoto, 52 tuổi, thủy thủ khiếm thị người Nhật Bản đã cập cảng tại Fukushima cùng chiếc thuyền dài 12m sau hành trình khoảng 14.000km, kéo dài 2 tháng, xuất phát từ bang California, Mỹ.